Khỏi đoán già đoán non, những tín hiệu cơ thể này tiết lộ anh ấy sắp "đổ" bạn rồi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cảm xúc và suy nghĩ thực sự của một người luôn là những câu đố khó giải. Thay vì ngồi đoán già đoán non, chúng ta có thể để ý những tín hiệu cơ thể, đó là những cử chỉ, hành động của họ dành cho bạn mỗi khi gặp gỡ. Nó sẽ cho bạn rất nhiều manh mối để đoán biết tình cảm của đối phương.

Nghiêng về phía bạn

Khỏi đoán già đoán non, những tín hiệu cơ thể này tiết lộ anh ấy sắp "đổ" bạn rồi ảnh 1

Một dấu hiệu khá rõ ràng và nói lên rằng anh ấy muốn được lắng nghe và ở bên cạnh bạn.

Đây được xem là một dấu hiệu khá rõ ràng và nói lên rất nhiều điều để cảm xúc mà người kia dành cho bạn. Đặc biệt là ở nơi đông người xung quanh và hơi ồn, nếu người ấy luôn nghiêng về phía bạn và cố gắng nghe hết những gì bạn muốn nói, điều đó có nghĩa là họ không muốn bỏ sót một khoảnh khắc nào để được lắng nghe và ở bên cạnh bạn.

Nhấn lòng bàn tay

Khỏi đoán già đoán non, những tín hiệu cơ thể này tiết lộ anh ấy sắp "đổ" bạn rồi ảnh 2

Người ấy ấn lòng bàn tay của bạn vào lòng bàn tay của mình chính là muốn nói bạn rất có ý nghĩa với họ.

Hành động này là một tuyên bố mạnh mẽ hơn cả một cái nắm tay đan vào nhau. Người ấy ấn lòng bàn tay của bạn vào lòng bàn tay của mình chính là muốn nói bạn rất có ý nghĩa với họ. Người ấy không chỉ muốn biết về bạn nhiều hơn, mà còn muốn hiểu sâu hơn về suy nghĩ bên trong và mọi quan điểm của bạn.

Dáng ngồi tiết lộ

Khỏi đoán già đoán non, những tín hiệu cơ thể này tiết lộ anh ấy sắp "đổ" bạn rồi ảnh 3

Đối với con trai, khi ngồi thoải mái và dang rộng chân là dấu hiệu của sự tin tưởng.

Đừng vội đánh giá cách ngồi này là hơi bỗ bã, không hẳn đâu. Vì đối với con trai, khi ngồi thoải mái và dang rộng chân là dấu hiệu của sự tin tưởng, họ thường ngồi tư thế này giữa người nhà và bạn bè thân. Đây có thể là dấu hiệu anh ấy thể hiện sự tin tưởng của mình đối với bạn.

Hít thở sâu

Khỏi đoán già đoán non, những tín hiệu cơ thể này tiết lộ anh ấy sắp "đổ" bạn rồi ảnh 4

Hành động này nói lên rằng anh ấy đang cố gắng tỏ ra hấp dẫn và vững chãi.

Con trai thường lấy hơi và hít thở thật sâu mỗi khi nhìn thấy cô gái mà họ thích, đó có thể là vì tiềm thức muốn làm cho lồng ngực của mình trông to hơn. Hành động này nói lên rằng anh ấy đang cố gắng tỏ ra hấp dẫn và vững chãi vì anh ấy đã thích bạn rồi.

Giao tiếp bằng mắt

Khỏi đoán già đoán non, những tín hiệu cơ thể này tiết lộ anh ấy sắp "đổ" bạn rồi ảnh 5

Anh ấy không ngại ngùng khi cả hai nhìn nhau thật lâu.

Nếu bạn đang dành thời gian ở bên một người và bắt gặp anh ấy rất hay nhìn bạn, thì đó là dấu hiệu anh ấy thực sự quan tâm đến bạn. Những anh chàng táo bạo thậm chí không ngại ngùng tạo cơ hội để cả hai nhìn nhau thật lâu.

Giọng nói của anh ấy thay đổi

Nếu giọng nói của một người bỗng thay đổi sang kiểu nhẹ nhàng, ngọt ngào và trìu mến hơn khi nói chuyện với bạn, thì bạn có thể chắc chắn người đó đang có cảm tình mình. Và nếu người ấy cười nhiều hơn và ngày càng thoải mái khi cả hai trò chuyện, thì họ đang trở nên thích bạn nhiều hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.