Bạn sẽ yêu mến Park Bo Young hơn khi biết những gì chị ấy đã làm cho Do Bong Soon

Bạn sẽ yêu mến Park Bo Young hơn khi biết những gì chị ấy đã làm cho Do Bong Soon
HHT - Để nhân vật nữ siêu nhân Bong Soon chân thực nhất có thể, Park Bo Young đã từ chối rất nhiều lời mời tài trợ đầy hấp dẫn.

Khi Strong Woman Do Bong Soon ngày càng ăn khách và trở thành hiện tượng, rất nhiều nhãn hàng thời trang, phụ kiện hay mỹ phẩm đã tìm đến Park Bo Young với hy vọng chị ấy sẽ đồng ý sử dụng đồ của họ trong phim.  Đây là điều rất phổ biến trong phim Hàn, khi các diễn viên thường mặc hay dùng sản phẩm của các nhãn hàng tài trợ, vừa có lợi cho nhà sản xuất tiết kiệm chi phí vừa giúp các thương hiệu quảng cáo. Chẳng hạn Jun Ji Hyun hay Song Hye Kyo từng tạo nên nhiều trào lưu khiến người người nhà nhà đổ xô đi mua loại son môi, khuyên tai hay trang phục họ mặc trong phim.

Bạn sẽ yêu mến Park Bo Young hơn khi biết những gì chị ấy đã làm cho Do Bong Soon ảnh 1

Nhưng Park Bo Young đã từ chối tất cả lời đề nghị hấp dẫn ấy. Lý do vì trang phục, phụ kiện được tài trợ không phù hợp với tính cách và cuộc sống của nhân vật Do Bong Soon. Cô nàng siêu mạnh mẽ Bong Soon có rất nhiều cảnh hành động trong phim, cần trang phục gọn gàng thoải mái nên không thể đi giày cao gót, mặc váy ngắn được. Thay vào đó, Bong Soon sẽ mặc quần áo có kiểu dáng gọn gàng đơn giản, đi giày thấp, thay vì túi khổ lớn đeo vai thì chọn túi đeo chéo khổ nhỏ để được thoải mái cả hai tay.

Bạn sẽ yêu mến Park Bo Young hơn khi biết những gì chị ấy đã làm cho Do Bong Soon ảnh 2

Từ trước khi Strong Woman Do Bong Soon khởi quay, Park Bo Young đã cùng với stylist của mình đến các khu chợ để tìm mua trang phục phù hợp cho nhân vật Bong Soon. Trước mỗi cảnh quay cụ thể, mọi người sẽ cùng kết hợp đồ mà Bo Young đã chuẩn bị sẵn cùng với trang phục do đoàn làm phim cung cấp để tìm ra những bộ vừa hợp mốt, vừa hợp với dáng vóc nhỏ bé của Bo Young, mà cũng phù hợp với phong cách năng động của Bong Soon. Nhờ vậy mà Bong Soon luôn mặc đồ đơn giản, nhưng vẫn hết sức nổi bật.

Bạn sẽ yêu mến Park Bo Young hơn khi biết những gì chị ấy đã làm cho Do Bong Soon ảnh 3

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm