Bạn trai Hoa hậu Ý Nhi lặng lẽ có động thái nhằm bảo vệ chuyện tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước đó, nhiều người đoán rằng bạn trai Hoa hậu Ý Nhi sớm muộn gì cũng sẽ làm điều này để bảo vệ chuyện tình cảm của hai người.

Ngay sau khi Ý Nhi trở thành Miss World Vietnam 2023, những gì cô tâm sự về mối tình đầu của mình đã nhanh chóng thành chủ đề nóng hổi. Mọi thông tin về Anh Kiệt, nửa kia của Ý Nhi cũng được netizen quan tâm chú ý.

Bạn trai Hoa hậu Ý Nhi lặng lẽ có động thái nhằm bảo vệ chuyện tình cảm ảnh 1

Chuyện tình cảm của Ý Nhi gây chú ý.

Bên cạnh những lời chúc mừng đôi trai tài gái sắc, hy vọng họ sẽ mãi vững bền bên nhau thì cũng không ít bình luận kém duyên, tỏ ý nghi ngờ vào chuyện tương lai khi Ý Nhi đã thành Hoa hậu, sẽ quen biết nhiều người khác rồi biết đâu lại chia tay bạn trai hiện tại.

Bạn trai Hoa hậu Ý Nhi lặng lẽ có động thái nhằm bảo vệ chuyện tình cảm ảnh 2

Bạn trai Ý Nhi cổ vũ nàng hậu nhiệt tình.

Bỏ qua những bình luận tiêu cực ấy, Ý Nhi vẫn một mực khẳng định bạn trai rất tin tưởng, thấu hiểu cô, rằng Anh Kiệt động viên cổ vũ Ý Nhi thi sắc đẹp nên cũng sẽ thông cảm khi bạn gái bận rộn với lịch trình của đương kim Hoa hậu. Còn Anh Kiệt cũng có lời cám ơn những người đã ủng hộ, quan tâm, dành nhiều lời tốt đẹp cho mình và Ý Nhi, chứng tỏ Anh Kiệt cũng rất vững vàng trước việc bạn gái bỗng dưng trở thành Hoa hậu.

Bạn trai Hoa hậu Ý Nhi lặng lẽ có động thái nhằm bảo vệ chuyện tình cảm ảnh 3

Anh Kiệt đã khóa trang cá nhân.

Nhưng mới đây, Anh Kiệt đã khóa trang cá nhân của mình lại, một quyết định được nhiều cư dân mạng cho là đúng đắn. Bởi hiện giờ, khi Ý Nhi mới đăng quang thì mọi thông tin liên quan đến cô đều được quan tâm chú ý, đặc biệt là chuyện tình cảm. Vì thế, để tránh những bình luận tiêu cực, tránh những lời đàm tiếu thì Anh Kiệt nên tạm khóa ngôi nhà ảo của mình như một cách bảo vệ mối tình của anh và Ý Nhi.

Bạn trai Hoa hậu Ý Nhi lặng lẽ có động thái nhằm bảo vệ chuyện tình cảm ảnh 4

Khán giả mong cặp đôi luôn vững bền.

Bởi cả Anh Kiệt và Ý Nhi đều rất trẻ, chưa có nhiều bản lĩnh và kinh nghiệm để đương đầu với sự chú ý đột ngột ùa tới như thế này. Nên tạm tránh xa mạng xã hội là cách tốt nhất để Anh Kiệt giữ được cuộc sống riêng tư. Như diễn viên Bình An từng chia sẻ rằng anh suy nghĩ rất nhiều khi bạn gái trở thành Á hậu, nên chắc hẳn Anh Kiệt cũng đang trải qua giai đoạn bối rối này. Và những người "đẩy thuyền" Anh Kiệt, Ý Nhi đều mong cặp đôi sẽ luôn hạnh phúc bên nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.