"Bạn trai tin đồn" nhắn gửi điều đặc biệt tới Nam Em trước Chung kết Miss World Vietnam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạch Công Khanh và Nam Em từng vướng tin đồn "phim giả tình thật" vì quá ngọt ngào từ trên phim tới hậu trường. Mới đây, nam diễn viên khẳng định mình vẫn độc thân nhưng cũng không quên dành sự ủng hộ lớn cho Nam Em ở cuộc thi Miss World Vietnam 2022.

Bạch Công Khanh và Nam Em nên duyên màn ảnh trong bộ phim Nhà Không Bán vào đầu năm nay. Cặp đôi không chỉ có "phản ứng hóa học" tốt trong phim mà còn thường xuyên có những hành động thân thiết trong hậu trường. Điều này đã khiến tin đồn cặp đôi "phim giả tình thật" xuất hiện rầm rộ.

"Bạn trai tin đồn" nhắn gửi điều đặc biệt tới Nam Em trước Chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 1

Bạch Công Khanh và Nam Em tình tứ cả trong cảnh quay lẫn...

"Bạn trai tin đồn" nhắn gửi điều đặc biệt tới Nam Em trước Chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 2

... hậu trường phim. - Ảnh: Đoàn phim "Nhà Không Bán".

Không chỉ vậy, Nam Em còn mời Quán quân Gương Mặt Thân Quen 2016 đóng vai chính trong MV của mình. Cả hai thời gian gần đây cũng thường xuyên có những màn song ca ngọt như đường khiến lượng người hâm mộ "chèo thuyền" tăng lên nhanh chóng.

"Bạn trai tin đồn" nhắn gửi điều đặc biệt tới Nam Em trước Chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 3
"Bạn trai tin đồn" nhắn gửi điều đặc biệt tới Nam Em trước Chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 4

Những màn song ca cảm xúc của Bạch Công Khanh và Nam Em nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. - Ảnh: FB nhân vật.

"Bạn trai tin đồn" nhắn gửi điều đặc biệt tới Nam Em trước Chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 5

Cư dân mạng còn bắt được khoảnh khắc Bạch Công Khanh ủ ấm tay cho Nam Em. - Ảnh: Tổng hợp từ Internet.

Tuy nhiên, trong sự kiện ra mắt phim Duyên Kiếp mà Bạch Công Khanh đóng chính, anh tiết lộ bản thân vẫn đang độc thân. Bạch Công Khanh mong có thể tìm được một nửa lanh lẹ vì anh là người đôi khi hơi "chậm nhịp".

"Bạn trai tin đồn" nhắn gửi điều đặc biệt tới Nam Em trước Chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 6

Bạch Công Khanh lựa chọn gắn bó với phim truyền hình trong nhiều năm nay.

Về "bạn gái tin đồn" Nam Em, anh nhận xét cô có chất giọng cảm xúc. Tuy nhiên, sức khỏe của Nam Em hơi yếu nên khi cùng đi cinetour Nhà Không Bán, anh luôn chủ động đỡ cô vì sợ cô bị ngã. Ở trong hậu trường, anh và Nam Em không hay đùa giỡn với nhau nhưng khi lên sân khấu, nhờ chất xúc tác âm nhạc mà cả hai dễ gần gũi, thân thiết với nhau hơn.

"Bạn trai tin đồn" nhắn gửi điều đặc biệt tới Nam Em trước Chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 7

Cả hai thường được người hâm mộ khen đẹp đôi, có "tướng phu thê".

Về việc được khán giả tích cực "chèo thuyền" với Nam Em, Bạch Công Khanh thẳng thắn chia sẻ:

"Khanh nghĩ có thể mọi người thấy sự kết hợp của Khanh và Nam Em rất ăn ý nên mới "đẩy thuyền". Thực ra, chính Khanh khi xem lại clip hát cùng Nam Em cũng bị xao xuyến bởi tình cảm của cặp đôi trên sân khấu đó.

Tuy nhiên, Khanh từng chia sẻ bản thân không thích làm lố hay chơi nổi. Những gì mọi người thấy trên sân khấu là những tương tác, cảm xúc rất tự nhiên, rất thật. Khanh không cố tình diễn để bản thân được nổi tiếng. Nhưng câu chuyện ở đây chỉ đơn giản là khi mình hát một bài hát thì mình phải thăng hoa cảm xúc cùng với bạn diễn của mình".

"Bạn trai tin đồn" nhắn gửi điều đặc biệt tới Nam Em trước Chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 8

Bạch Công Khanh tâm sự sợ có một số khán giả sẽ chọn quay lưng hay trách móc rằng: "Tại sao hát lại tình cảm như vậy khiến chúng tôi hiểu lầm và đẩy thuyền." Nhưng anh cho rằng khi cùng nhau hát, đặc biệt là hát tình ca, người nghệ sĩ không thể lạnh lùng hay không nhìn đối phương. Anh cho rằng việc nghệ sĩ thăng hoa trên sân khấu là điều đáng hoan nghênh. Bản thân anh luôn tâm niệm phải làm tốt nhiệm vụ của mình trên sân khấu, trân trọng bạn diễn, không làm lố hay làm ảnh hưởng tới bạn diễn.

"Bạn trai tin đồn" nhắn gửi điều đặc biệt tới Nam Em trước Chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 9

Bạch Công Khanh còn bày tỏ mong muốn Nam Em sẽ trở thành Hoa hậu ở cuộc thi Miss World Vietnam 2022 mà bạn diễn ăn ý đang tham gia thi tài. Anh chia sẻ: "Trong quá trình Nam Em thi, Khanh không có dám làm phiền vì đây là một cuộc thi dài hơi. Khanh biết 12/8 sẽ diễn ra Chung kết, nhiều fan mong Khanh có thể xuất hiện ngày hôm ấy nhưng điều này còn phải phụ thuộc nhiều yếu tố. Tuy nhiên, Khanh rất ủng hộ Nam Em và mong Nam Em có thể trở thành Hoa hậu. Bởi khi bạn bè, người thân của Khanh tham gia cuộc thi nào, Khanh cũng mong họ chiến thắng".

Anh còn đặc biệt nhắn nhủ Nam Em: "Chúc em giữ sức khoẻ để có thể hoàn thành tốt những hoạt động bên lề cuộc thi, cũng như đêm Chung kết. Anh hy vọng em thành công, giải thưởng cao nhất sẽ tới với em".

"Bạn trai tin đồn" nhắn gửi điều đặc biệt tới Nam Em trước Chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm