Bằng hành động này, JooE đã chứng tỏ mình là idol lạc quan mạnh mẽ nhất K-Pop

Bằng hành động này, JooE đã chứng tỏ mình là idol lạc quan mạnh mẽ nhất K-Pop
HHT - Nếu không lạc quan hơn người, làm sao JooE có thể vượt qua cơn bão chỉ trích để có được ngày hôm nay?

JooE là một trong số ít những nữ idol bị chỉ trích dữ dội ngay từ khi mới debut, chỉ vì ngoại hình không đẹp đúng chuẩn. Mỗi thông tin, mỗi hình ảnh của JooE được đăng tải lên, đều chìm trong các lời chê bai mỉa mai rất dữ dội.

Bằng hành động này, JooE đã chứng tỏ mình là idol lạc quan mạnh mẽ nhất K-Pop ảnh 1

Chẳng thể mà mới đây, khi JooE tham gia show giải trí 1 vs 10 trên kênh KBS2, người dẫn chương trình đã phải hỏi thăm “Em nhận được nhiều bình luận tiêu cực lắm đúng không?”

JooE đã hồn nhiên trả lời “Thật lòng mà nói, em thấy đọc các bình luận chê bai chỉ trích cũng hài hước lắm ạ. Vì em sẽ thấy thật hạnh phúc khi tìm thấy một vài lời khen ngợi ít ỏi sau bao nhiêu là câu nói tiêu cực”. Tuy thế, JooE không quên năn nỉ khán giả “Xin mọi người đừng chê em nhiều quá nữa nhé”.

Bằng hành động này, JooE đã chứng tỏ mình là idol lạc quan mạnh mẽ nhất K-Pop ảnh 2

Có thể thấy JooE sở hữu tính cách lạc quan hiếm có, giúp cho cô nàng luôn giữ được tinh thần vui vẻ, vô tư dù bị cả thế giới quay lưng. Mặc cho mọi người mỉa mai ngoại hình của mình, JooE vẫn tươi tắn rạng ngời mỗi khi xuất hiện. Và dần dà, sự vui tươi hồn nhiên ấy của JooE đã làm lay động khán giả, để lượng người yêu mến cô ngày một nhiều hơn.

Bằng hành động này, JooE đã chứng tỏ mình là idol lạc quan mạnh mẽ nhất K-Pop ảnh 3

Bên cạnh việc truyền cảm hứng lạc quan cho người khác, JooE cũng không quên cải thiện ngoại hình của mình hàng ngày như giảm cân, đổi kiểu trang điểm, thử nghiệm kiểu tóc mới. Và JooE giờ đã rất xinh đẹp, không còn là nữ idol kém sắc nhất K-Pop nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm