Bảo Anh hỏi thẳng: "Nếu tôi sinh em bé, liệu mọi người sẽ yêu tôi hơn không?"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giọng ca "Cô Ấy Của Anh Ấy" cũng tiết lộ về quãng thời gian dài cô im hơi lặng tiếng: "Đó là giai đoạn đầy cảm xúc, có những niềm vui và cả những nỗi buồn đến tận cùng".

Trong phần giao lưu với khán giả tại một show ca nhạc mới đây, TikToker Đức Anh đã đặt câu hỏi cho Bảo Anh về quãng thời gian dài nữ ca sĩ mất tích khỏi showbiz: "Ngày hôm nay, em muốn chị Bảo Anh trả lời về tin đồn gần đây, thường nghệ sĩ ở ẩn là trốn đi đâu ấy?".

Bảo Anh hỏi thẳng: "Nếu tôi sinh em bé, liệu mọi người sẽ yêu tôi hơn không?" ảnh 1

Giọng ca Cô Ấy Của Anh Ấy tiết lộ về quãng thời gian dài cô im hơi lặng tiếng: "Đó là giai đoạn đầy cảm xúc, có những niềm vui và cả những nỗi buồn đến tận cùng. Nhưng đó cũng là thời gian đáng nhớ trong cuộc sống".

Khi Đức Anh đề cập đến đồn đoán Bảo Anh ở ẩn vì bí mật sinh con đầu lòng, Bảo Anh trả lời bằng cách hỏi ngược lại khán giả: "Nếu tôi sinh em bé, liệu mọi người sẽ yêu tôi hơn không? Nhưng nếu tôi không sinh, mọi người sẽ yêu tôi ít hơn không?". Trước câu hỏi của nữ ca sĩ, người hâm mộ đồng loạt phấn khích hô to: "Có!". Cuối cùng, Bảo Anh nhấn mạnh: "Quan trọng là mọi người hãy tiếp tục yêu thương và ủng hộ tôi".

Đầu năm nay, Bảo Anh vướng tin đồn đã bí mật sinh em bé khi để lộ vòng 2 to bất thường. Sau đó, khi bị một TikToker réo tên trên mạng về việc mang thai, nữ ca sĩ chọn giữ thái độ im lặng thay vì lên tiếng thanh minh; cô cũng không xuất hiện trên MXH hay các sân khấu ca nhạc trong suốt một thời gian dài.

Bảo Anh hỏi thẳng: "Nếu tôi sinh em bé, liệu mọi người sẽ yêu tôi hơn không?" ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm