Báo Hàn đăng tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong kết hôn nhưng lấy ảnh Lâm Canh Tân

Báo Hàn đăng tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong kết hôn nhưng lấy ảnh Lâm Canh Tân
HHT - Đăng tin chúc phúc Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong mà chú rể trên ảnh là Lâm Canh Tân thì biết làm sao?

Ngày 16/10, tin tức Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong kết hôn chính là chủ đề nóng nhất showbiz khắp cả châu Á, chứ không riêng gì làng phim Hoa ngữ. Mọi thông tin liên quan đến cặp đôi đều được quan tâm bàn tán.

Báo Hàn đăng tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong kết hôn nhưng lấy ảnh Lâm Canh Tân ảnh 1

Dĩ nhiên các trang tin của Hàn Quốc cũng không thể bỏ qua tin tức sốt dẻo này. Nhưng vì Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong không quá nổi tiếng với người Hàn, nên mới có một sự nhầm lẫn cười ra nước mắt. Một trang tin Hàn Quốc đưa tin vui của cặp đôi ngôi sao Hoa ngữ và không quên nói lời chúc mừng, nhưng hình ảnh kèm theo lại là Triệu Lệ Dĩnh Lâm Canh Tân.

Nhầm lẫn của trang tin Hàn Quốc

Hai người đã từng đóng cặp với nhau trong phim Sở Kiều Truyện, lại còn chụp chung một bộ ảnh cưới. Chắc hẳn khi tìm kiếm hình ảnh minh họa cho tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, trang tin kia đã nhầm bộ ảnh cưới quảng bá phim Sở Kiều Truyện là ảnh kết hôn của chính Triệu Lệ Dĩnh, tạo nên vụ nhầm lẫn dở khóc dở cười.

Báo Hàn đăng tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong kết hôn nhưng lấy ảnh Lâm Canh Tân ảnh 3

Trước đây, mới chỉ thấy báo chí phương Tây hay dùng nhầm ảnh của nghệ sĩ châu Á, vì họ thấy người châu Á nhìn rất giống nhau. Nhưng bây giờ, đến lượt các phương tiện truyền thông ở châu Á cũng không phân biệt được ngôi sao của nước khác. Tuần trước, một tờ báo Ấn Độ đăng ảnh NCT 127 và gọi đó là BTS, thì đến bây giờ trang tin của Hàn nhầm Lâm Canh Tân thành Phùng Thiệu Phong.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.