Bao năm muốn học hỏi thói quen tốt này của Rosé mà sao Lisa vẫn chưa thực hiện được?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tưởng chừng như đây là một hành động rất đơn giản với nhiều người, Rosé cũng thực hiện dễ dàng từ nhiều năm qua nhưng vì sao với Lisa lại là nhiệm vụ bất khả thi?

Trong một cuộc trò chuyện giữa các thành viên BLACKPINK, Lisa đã tiết lộ mình rất ao ước có được năng lượng tích cực như Rosé. Khi nghe điều này, các thành viên còn lại đều rất ngạc nhiên bởi Lisa là cô gái lí lắc sôi nổi nhất nhóm.

Bao năm muốn học hỏi thói quen tốt này của Rosé mà sao Lisa vẫn chưa thực hiện được? ảnh 1

Nhưng Lisa cho rằng năng lượng của mình khác với Rosé. “Em làm gì cũng ồn ào hơn. Giọng em cũng to hơn nữa. Trong khi Rosé thì nhìn cậu ấy lúc nào cũng rất thoải mái nhẹ nhàng”.

Bao năm muốn học hỏi thói quen tốt này của Rosé mà sao Lisa vẫn chưa thực hiện được? ảnh 2

Lisa rất ngưỡng mộ thói quen ăn uống của Rosé

Lisa ví dụ luôn rằng mình rất ngưỡng mộ việc Rosé luôn đảm bảo ăn đủ bữa hàng ngày. Dù có bận rộn đến đâu, nhiều việc đến mức nào thì Rosé vẫn ăn đủ ba bữa và còn rất đúng giờ, chẳng bao giờ có chuyện bỏ bữa. Trong khi đó Lisa mỗi khi thấy mệt hoặc thậm chí thấy lười biếng là sẵn sàng nhảy cóc qua một bữa ăn hoặc ăn tạm cái gì đó cho xong.

Bao năm muốn học hỏi thói quen tốt này của Rosé mà sao Lisa vẫn chưa thực hiện được? ảnh 3

Rosé luôn ăn đủ bữa, đúng giờ

Dù rất khâm phục thói quen ăn uống của Rosé, muốn học hỏi nhưng Lisa vẫn chưa làm được. “Chaeyoung luôn thực hiện đúng lịch ăn bữa sáng, bữa trưa rồi bữa tối. Cậu ấy luôn ăn đúng giờ dù ở trong xe ô tô hay phòng chờ hoặc bất kỳ đâu. Em thật sự muốn làm được như thế”.

Bao năm muốn học hỏi thói quen tốt này của Rosé mà sao Lisa vẫn chưa thực hiện được? ảnh 4

Thực ra không chỉ Lisa mà chính người hâm mộ cũng rất khâm phục lối sống cực kỳ khoa học và lành mạnh của Rosé. Giọng ca chính của BLACKPINK từng khẳng định cô không hề ăn kiêng, nhưng luôn cố gắng ăn những thứ tốt cho sức khỏe như ngũ cốc, các loại hạt, rau củ quả. Ngoài ra Rosé còn chăm chỉ tập thể thao.

Bao năm muốn học hỏi thói quen tốt này của Rosé mà sao Lisa vẫn chưa thực hiện được? ảnh 5

Rosé có nhiều thói quen tốt cho sức khỏe mà Lisa muốn học hỏi

Nhờ vậy mà Rosé luôn có sức khỏe dẻo dai để theo kịp lịch làm việc dày đặc, vóc dáng nhỏ nhắn thon thả nhưng rất săn chắc. Thậm chí cánh tay nổi rõ múi cơ của Rosé từng gây xôn xao vì chẳng ai ngờ một cô gái mảnh mai lại sở hữu cơ bắp đẹp đến thế.

Bao năm muốn học hỏi thói quen tốt này của Rosé mà sao Lisa vẫn chưa thực hiện được? ảnh 6

Cánh tay cơ bắp của Rosé từng gây sốt

Bao năm muốn học hỏi thói quen tốt này của Rosé mà sao Lisa vẫn chưa thực hiện được? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm