Bao Thượng Ân được khen xinh đẹp nhưng còn non khi diễn lại vai của Châu Tấn

HHT - Nữ diễn viên sinh năm 2002 Bao Thượng Ân sẽ là Hoàng Dung mới trong bộ phim “Thế Giới Võ Hiệp Kim Dung”. Đây là một nhân vật nổi tiếng trong truyện Kim Dung, từng được nhiều diễn viên đảm nhận khi lên phim, trong đó có Châu Tấn.

Dù gần đây một số phim chuyển thể từ truyện Kim Dung đều thất bại nhưng Trung Quốc chưa bao giờ từ bỏ việc đưa thế giới quan và các nhân vật trong truyện Kim Dung lên màn ảnh. Sắp tới đây, Thế Giới Võ Hiệp Kim Dung lên sóng, một lần nữa lại đưa các nhân vật quen thuộc với những ai yêu thích kiếm hiệp Kim Dung trở lại.

Bao Thượng Ân được khen xinh đẹp nhưng còn non khi diễn lại vai của Châu Tấn ảnh 1
Bao Thượng Ân được khen xinh đẹp nhưng còn non khi diễn lại vai của Châu Tấn ảnh 2

Được biết, Thế Giới Võ Hiệp Kim Dung gồm có 5 mini series gồm: Đông Tà Tây Độc, Nam Đế Bắc Cái, Hoa Sơn Luận Kiếm, Cửu Âm Chân KinhThiết Huyết Đan Tâm. Bộ phim quy tụ nhiều diễn viên kỳ cựu lẫn diễn viên trẻ tiềm năng như Chu Nhất Vi, Hà Nhuận Đông, Minh Đạo, Cao Vỹ Quang, Trần Đô Linh, Mạnh Tử Nghĩa, Thử Sa… Với đầu tư khủng, bối cảnh hoành tráng, bộ phim hy vọng sẽ đạt được tầm vóc của những bộ phim kiếm hiệp kinh điển trước đây, hoặc ít nhất là tránh được hai từ “thảm họa” của những phim kiếm hiệp gần đây.

Bao Thượng Ân được khen xinh đẹp nhưng còn non khi diễn lại vai của Châu Tấn ảnh 3
Bao Thượng Ân được khen xinh đẹp nhưng còn non khi diễn lại vai của Châu Tấn ảnh 4
Bao Thượng Ân được khen xinh đẹp nhưng còn non khi diễn lại vai của Châu Tấn ảnh 5

Đáng chú ý trong dàn diễn viên nữ là Bao Thượng Ân, cô đảm nhận vai Hoàng Dung. Đây là nhân vật nữ chính của Anh Hùng Xạ Điêu - lúc này cô vẫn còn là thiếu nữ, gặp gỡ và yêu Quách Tĩnh; sau xuất hiện với vai trò phụ trong Thần Điêu Đại Hiệp - lúc này cô đã trở thành một người mẹ. Trước Bao Thượng Ân, Hoàng Dung đã từng được nhiều diễn viên thể hiện, trong đó có Châu Tấn, Ông Mỹ Linh, Chu Ân, Lâm Y Thần, Lý Nhất Đồng…

Bao Thượng Ân được khen xinh đẹp nhưng còn non khi diễn lại vai của Châu Tấn ảnh 6

Hoàng Dung của Bao Thượng Ân.

Bao Thượng Ân được khen xinh đẹp nhưng còn non khi diễn lại vai của Châu Tấn ảnh 7

Bao Thượng Ân trong tạo hình ăn mày của Hoàng Dung.

Bao Thượng Ân được khen xinh đẹp nhưng còn non khi diễn lại vai của Châu Tấn ảnh 8

Netizen xứ Trung khen ngợi nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào của Bao Thượng Ân; nhưng đồng thời cũng tỏ ra lo lắng và nhận xét nữ diễn viên trẻ vẫn “còn non” với vai Hoàng Dung. Dưới ngòi bút của Kim Dung, Hoàng Dung hiện lên là một cô gái xinh đẹp, lanh lợi, giỏi võ nghệ. Cô vừa ngây thơ nhưng cũng rất lém lỉnh, tinh quái, thông minh, từ đó tạo nên một sức hút độc đáo.

Netizen xứ Trung nhận xét Bao Thượng Ân có được vẻ đẹp trẻ trung, ngây thơ của Hoàng Dung; nhưng lại chưa thấy được sự thông minh, tinh quái của cô. Một số bình luận viết rằng Hoàng Dung của Bao Thượng Ân trông ngây thơ đến mức nếu bước vào giang hồ có khi còn bị người ta lừa gạt.

Bao Thượng Ân được khen xinh đẹp nhưng còn non khi diễn lại vai của Châu Tấn ảnh 9
Bao Thượng Ân được khen xinh đẹp nhưng còn non khi diễn lại vai của Châu Tấn ảnh 10
Bao Thượng Ân được khen xinh đẹp nhưng còn non khi diễn lại vai của Châu Tấn ảnh 11

Bao Thượng Ân như tiên nữ tại LHP Quốc tế Busan 2023.

Được biết, nữ diễn viên trẻ Bao Thượng Ân sinh năm 2002. Trước khi đến với Thế Giới Võ Hiệp Kim Dung thì cô chỉ mới đóng một vai nữ chính, kinh nghiệm diễn xuất còn rất mỏng. Khi tham gia Liên hoan phim Quốc tế Busan ở Hàn Quốc năm 2023, Bao Thượng Ân được truyền thông xứ Hàn lẫn Trung khen ngợi bởi nhan sắc hút hồn. Ngoài gương mặt xinh đẹp, Bao Thượng Ân còn có vóc dáng cao ráo, cân đối.

Bao Thượng Ân được khen xinh đẹp nhưng còn non khi diễn lại vai của Châu Tấn ảnh 12
Bao Thượng Ân được khen xinh đẹp nhưng còn non khi diễn lại vai của Châu Tấn ảnh 13

Dù gia tài phim ảnh chưa nhiều nhưng Bao Thượng Ân luôn được nhắc đến tên trong danh sách những nữ diễn viên trẻ có vẻ ngoài xinh đẹp, khí chất của màn ảnh Hoa ngữ. Cô được kỳ vọng sẽ sớm toả sáng, chứng minh được diễn xuất, trước mắt là với vai Hoàng Dung trong Thế Giới Võ Hiệp Kim Dung.

Bao Thượng Ân được khen xinh đẹp nhưng còn non khi diễn lại vai của Châu Tấn ảnh 14
Bao Thượng Ân được khen xinh đẹp nhưng còn non khi diễn lại vai của Châu Tấn ảnh 15

Tạo hình của Bao Thượng Ân trong Thủy Long Ngâm.

Bao Thượng Ân được khen xinh đẹp nhưng còn non khi diễn lại vai của Châu Tấn ảnh 16
Bao Thượng Ân được khen xinh đẹp nhưng còn non khi diễn lại vai của Châu Tấn ảnh 17

Bao Thượng Ân trên phim trường Thiều Hoa Nhược Cẩm.

Sắp tới, Bao Thượng Ân sẽ tiếp tục phủ sóng hình ảnh nhiều hơn với các dự án phim đang đợi lên sóng như Thuỷ Long Ngâm (La Vân Hi), Thiều Hoa Nhược Cẩm (Tống Uy Long)…

Bao Thượng Ân được khen xinh đẹp nhưng còn non khi diễn lại vai của Châu Tấn ảnh 21
Tin liên quan