Bất chấp bị chê, Song Kang vẫn chốt phim mới cùng "nữ hoàng chemistry" Park Min Young

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Park Min Young, Song Kang, Yura (nhóm Girl's Day) và Yoon Park xác nhận sẽ góp mặt trong phim mới.

Vào ngày 21/6, bộ phim Cruel Story Of Office Romance do đài JTBC sản xuất đã chính thức xác nhận dàn diễn viên tham gia gồm Park Min Young, Song Kang, Yoon Park và Yura (nhóm Girl's Day).

Cruel Story Of Office Romance là câu chuyện về tình yêu và cuộc sống của những nhân viên làm việc tại Cục khí tượng - Cơ quan dự báo thời tiết Quốc gia Hàn Quốc. Được cầm trịch bởi Cha Young Hoon cũng là đạo diễn của bộ phim đình đám When the Camellia Blooms (Khi Hoa Trà Nở).

Bất chấp bị chê, Song Kang vẫn chốt phim mới cùng "nữ hoàng chemistry" Park Min Young ảnh 1

Park Min Young vào vai Jin Ha Kyung trong "Cruel Story Of Office Romance".

Nổi tiếng là "nữ hoàng chemistry", sở trường Park Min Young cũng là dòng phim hiện đại, tình cảm lãng mạn nên bộ phim này sẽ không làm khó được cô. Trong phim, Park Min Young vào vai Jin Ha Kyung lạnh lùng, thông minh và nguyên tắc. Tuy nhiên, cô cũng là người khá sách vở và không mở lòng, vì thế cô có rất ít đồng nghiệp, luôn là nhân vật đứng ngoài lựa chọn tham gia các buổi tiệc tùng của công ty.

Bất chấp bị chê, Song Kang vẫn chốt phim mới cùng "nữ hoàng chemistry" Park Min Young ảnh 2

Park Min Young vẫn luôn nổi tiếng tạo "chemistry" đỉnh với bạn diễn.

Về phần Song Kang, nam diễn viên vừa vấp phải những chỉ trích khi thể hiện chưa tốt vai diễn Park Jae Eun trong phim Nevertheless mới lên sóng hôm 19/06 vừa qua. Biểu cảm mơ hồ, nhạt nhòa của Song Kang khiến khán giả khó hiểu cảm xúc của nhân vật trong Nevertheless. Dù Song Kang là ngôi sao đang lên, xuất hiện trong hàng loạt dự án lớn, nhưng diễn xuất trồi sụt của anh lại là điều đang khiến khán giả tranh cãi.

Bất chấp bị chê, Song Kang vẫn chốt phim mới cùng "nữ hoàng chemistry" Park Min Young ảnh 3

"Nevertheless" vừa lên sóng, Song Kang đã gặp nhiều phê bình về diễn xuất.

Trong Cruel Story Of Office Romance, Song Kang vào vai Lee Si Woo, một người khá cởi mở, thông minh. Tuy chỉ số IQ 150 cao ngất, nhưng Lee Si Woo lại luôn vụng về và có các hành động dường như mâu thuẫn với chỉ số IQ của mình. Anh cũng là người có lòng đam mê với nghiên cứu về thời tiết.

Bất chấp bị chê, Song Kang vẫn chốt phim mới cùng "nữ hoàng chemistry" Park Min Young ảnh 4

Song Kang vào vai Lee Si Woo trong "Cruel Story Of Office Romance".

Yoon Park vào vai Han Ki Joon - một phát ngôn viên đẹp trai, nhưng lại khá bảo thủ và khó chấp nhận được thất bại trong những ngày đầu làm việc. Yura (Girl's Day) thủ vai Chae Soo Jin - nữ phóng viên thời tiết hằng ngày. Mặc dù Soo Jin xin vào bộ phận tin nóng nhưng cô đã bị đẩy sang làm về thời tiết, nhưng dần dà cô bắt đầu yêu thích công việc của mình hơn.

Bất chấp bị chê, Song Kang vẫn chốt phim mới cùng "nữ hoàng chemistry" Park Min Young ảnh 5

Yoon Park vai Han Ki Joon.

Bất chấp bị chê, Song Kang vẫn chốt phim mới cùng "nữ hoàng chemistry" Park Min Young ảnh 6

Yura (Girl's Day) vai Chae Soo Jin.

Cruel Story Of Office Romance sẽ bắt đầu ghi hình vào mùa Hè và dự kiến lên sóng vào đầu năm 2022 tới đây.

Bất chấp bị chê, Song Kang vẫn chốt phim mới cùng "nữ hoàng chemistry" Park Min Young ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.