Bất chấp Dispatch tung hình hẹn hò, cặp đôi phụ của “Hạ Cánh Nơi Anh” vẫn chối đây đẩy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Hung thần showbiz” Dispatch hẳn không vui chút nào khi cặp đôi phụ của "Hạ Cánh Nơi Anh” vẫn kiên quyết phủ nhận các bằng chứng hẹn hò rõ rành rành mà họ tung ra.

Ngay từ sáng sớm ngày 8/4, dân tình đã xôn xao trước tin hai diễn viên Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun, cặp đôi phụ của Hạ Cánh Nơi Anh đang bí mật hẹn hò. Công ty quản lý của hai người nhanh chóng phủ nhận nhưng ngay sau đó, Dispatch đã tung luôn loạt hình bằng chứng.

Bất chấp Dispatch tung hình hẹn hò, cặp đôi phụ của “Hạ Cánh Nơi Anh” vẫn chối đây đẩy ảnh 1

Dispatch tung loạt ảnh Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun hẹn hò tại nhà riêng.

“Hung thần showbiz” đăng tải bức ảnh hai người đang đi chơi riêng và còn tiết lộ nhiều chuyện “thâm cung bí sử” về cặp đôi. Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun chính thức trở thành một cặp sau Hạ Cánh Nơi Anh, thường hẹn hò tại nhà riêng cho kín đáo. Nhà riêng của hai người cách nhau có 10 phút lái xe nên rất thuận tiện để gặp mặt.

Bất chấp Dispatch tung hình hẹn hò, cặp đôi phụ của “Hạ Cánh Nơi Anh” vẫn chối đây đẩy ảnh 2
Bất chấp Dispatch tung hình hẹn hò, cặp đôi phụ của “Hạ Cánh Nơi Anh” vẫn chối đây đẩy ảnh 3

Sau một năm bên nhau thì bạn bè, người thân của hai bên đều biết và ủng hộ cặp đôi. Cho dù Seo Ji Hye hơn Kim Jung Hyun đến 6 tuổi nhưng vẫn rất đẹp đôi, chưa kể chính Seo Ji Hye đã giúp bạn trai vượt qua được giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Bất chấp Dispatch tung hình hẹn hò, cặp đôi phụ của “Hạ Cánh Nơi Anh” vẫn chối đây đẩy ảnh 4
Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun trong phim Hạ Cánh Nơi Anh.

Trong khi dân tình đang ngưỡng mộ chuyện tình chị em đẹp như phim thì công ty của cả hai tiếp tục dội một gáo nước lạnh cho Dispatch. Hai bên cùng khẳng định họ chỉ là đồng nghiệp thân thiết, thường gặp nhau để nói về chuyện Kim Jung Hyun muốn chuyển sang cùng công ty quản lý của Seo Ji Hye mà thôi. Vì sống gần nhau nên hai người nghĩ tới nhà đối phương để bàn chuyện công việc sẽ tiện hơn.

Bất chấp Dispatch tung hình hẹn hò, cặp đôi phụ của “Hạ Cánh Nơi Anh” vẫn chối đây đẩy ảnh 5

Tuy hai lần phủ nhận nhưng netizen vẫn tin rằng hai người đang hẹn hò.

Tất nhiên lý do mà cặp đôi đưa ra không được netizen tin tưởng chút nào. Bởi khó có đôi bạn đồng nghiệp khác giới nào lại đến nhà nhau nhiều như thế chỉ để nói về công việc.

Bất chấp Dispatch tung hình hẹn hò, cặp đôi phụ của “Hạ Cánh Nơi Anh” vẫn chối đây đẩy ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đáng trông đợi ở "Doona!": Suzy mang khí chất idol trở lại, có thoát khỏi cái bóng Anna?

Đáng trông đợi ở "Doona!": Suzy mang khí chất idol trở lại, có thoát khỏi cái bóng Anna?

HHT - "Doona!" có nhiều lý do để khán giả kỳ vọng sẽ trở thành dự án phim bùng nổ cuối Thu này: Dựa trên webtoon nổi tiếng, đạo diễn từng làm nên thành công của "Hạ Cánh Nơi Anh", Suzy quá đẹp từ ảnh tĩnh tới trailer.. Hơn hết, đây có thể sẽ là bước tiến tiếp theo của Suzy sau hào quang rực rỡ của "Anna".
Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".