Bất chấp fan Triệu Lệ Dĩnh phản đối gay gắt, Douban “chốt kèo” nam chính Vương Nhất Bác?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mấy ngày gần đây hàng loạt fan của Triệu Lệ Dĩnh phản đối nữ diễn viên tái hợp với Vương Nhất Bác trong dự án phim mới. Trước hành động này của người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh, đạo diễn phim mới đây đã có động thái “dằn mặt”?

Theo như thông tin thì tháng 9 tới đây, Triệu Lệ Dĩnh sẽ gia nhập đoàn phim Dã Man Sinh Trưởng của đạo diễn Phó Đông Dục.

Bất chấp fan Triệu Lệ Dĩnh phản đối gay gắt, Douban “chốt kèo” nam chính Vương Nhất Bác? ảnh 1

Sắp tới Triệu Lệ Dĩnh sẽ gia nhập phim đoàn phim Dã Man Sinh Trưởng.

Tuy nhiên, khi có tin đồn Vương Nhất Bác sẽ tái hợp đàn chị trong phim mới, đa số người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh tỏ ra không vui và liên tục có những hành động phản đối thậm chí tuyên bố sẽ không ủng hộ Triệu Lệ Dĩnh trong dự án mới này.

Lý do mà người hâm mộ đưa ra là Triệu Lệ Dĩnh nên tập trung vào những vai diễn để tranh giải thưởng. Nếu muốn tranh giải thì đương nhiên phải hợp tác với những diễn viên thực lực. Trong khi đó, Vương Nhất Bác dù là nghệ sĩ lưu lượng được săn đón hiện nay nhưng diễn xuất của nam thần tượng còn khá non kém, muốn cải thiện diễn xuất cũng phải mất thời gian dài rèn luyện. Vì vậy, người hâm mộ sợ rằng hợp tác với diễn xuất của Vương Nhất Bác sẽ cản trở mục tiêu chạy đua giải thưởng của Triệu Lệ Dĩnh.

Bất chấp fan Triệu Lệ Dĩnh phản đối gay gắt, Douban “chốt kèo” nam chính Vương Nhất Bác? ảnh 2

Fan hâm mộ nữ diễn viên không muốn thần tượng đóng chung với Vương Nhất Bác.

Trước những hành động có phần quá khích này, đạo diễn Phó Đông Dục mới đây đã có động thái được cho là “dằn mặt” người hâm mộ nữ thần họ Triệu khi cập nhật Douban (trang đánh giá phim ảnh, show thực tế của Trung Quốc) thông tin dàn diễn viên trong đó có Vương Nhất Bác.

Bất chấp fan Triệu Lệ Dĩnh phản đối gay gắt, Douban “chốt kèo” nam chính Vương Nhất Bác? ảnh 3

Mặc fan Triệu Lệ Dĩnh phản đối, đạo diễn phim cập nhật luôn danh sách diễn viên.

Thực chất, trước khi đoàn phim chính thức phát văn bản chốt dàn cast thì việc cập nhật tên diễn viên trên trang Douban vẫn chưa thể xác định họ thật sự có tham gia phim không.

Bất chấp fan Triệu Lệ Dĩnh phản đối gay gắt, Douban “chốt kèo” nam chính Vương Nhất Bác? ảnh 4

Fan không cần lo vì dù Douban có cập nhật diễn viên nhưng nếu chưa được xác nhận chính thức thì mọi thứ vẫn có thể thay đổi.

Bởi lẽ, có không ít đoàn phim liên tục thay đổi tên diễn viên trên trang Douban theo kiểu “treo đầu dê bán thịt chó” để tạo đề tài bàn tán, cư dân mạng càng bàn tán thì phim càng có nhiệt độ, đến khi chốt diễn viên lại chẳng có một “mống” nào như trên thông tin Douban trước đó đã đăng tải.

Bất chấp fan Triệu Lệ Dĩnh phản đối gay gắt, Douban “chốt kèo” nam chính Vương Nhất Bác? ảnh 5

Liệu Triệu Lệ Dĩnh có thật sự tái hợp Vương Nhất Bác trong phim mới không?

Do đó dù đạo diễn Dã Man Sinh Trưởng đã cập nhật thông tin dàn cast có sự góp mặt của Vương Nhất Bác nhưng nếu phía nhà sản xuất lẫn phòng làm việc của diễn viên chưa xác nhận thì fan Triệu Lệ Dĩnh cũng không cần quá lo lắng.

Sau khi cộng đồng người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố không ủng hộ thần tượng tái hợp với Vương Nhất Bác, nhiều fanclub lớn của Triệu Lệ Dĩnh đã bị Weibo cấm ngôn. Phía phòng làm việc nữ diễn viên cũng phải lên tiếng xin lỗi, kêu gọi người hâm mộ lan tỏa năng lượng tích cực, cư xử văn minh…

Bất chấp fan Triệu Lệ Dĩnh phản đối gay gắt, Douban “chốt kèo” nam chính Vương Nhất Bác? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".