Bất ngờ chưa, Naeun (A Pink) thú nhận mình thương thầm nhớ trộm Tzuyu (TWICE)

Bất ngờ chưa, Naeun (A Pink) thú nhận mình thương thầm nhớ trộm Tzuyu (TWICE)
HHT - Naeun (A Pink) chẳng ngại thừa nhận rằng người khiến mình rung rinh, lại là một cô gái xinh đẹp.

Naeun (A Pink) vừa mới xuất hiện trong show giải trí Radio Star, và người dẫn chương trình đã tò mò hỏi xem từ khi debut đến giờ, Naeun đã rung rinh trước đồng nghiệp nào chưa. Naeun chẳng ngại gật đầu, và còn bất ngờ hơn khi tiết lộ đó là đàn em Tzuyu (TWICE).

Bất ngờ chưa, Naeun (A Pink) thú nhận mình thương thầm nhớ trộm Tzuyu (TWICE) ảnh 1

Naeun kể rằng đó là khi cô nàng xem chương trình thể thao Idol Star Athletics Championships, và nhanh chóng chú ý đến Tzuyu vì thấy đàn em quá sức xinh đẹp và thu hút. Naeun cũng nhận thấy Tzuyu rất ít nói, thường lắng nghe mọi người nhiều hơn, khá giống với Naeun khi mới debut cùng A Pink. Thế là đủ để Naeun thấy đồng cảm, đặc biệt yêu quý Tzuyu, luôn quan tâm đặc biệt đến em út của TWICE.

Bất ngờ chưa, Naeun (A Pink) thú nhận mình thương thầm nhớ trộm Tzuyu (TWICE) ảnh 2

Nhân dịp này, Naeun cũng kể khổ về lệnh cấm hẹn hò mà công tỷ chủ quản dành cho A Pink thời nhóm mới debut. Vì quy định này mà Naeun luôn phải tỏ ra lạnh lùng xa cách, hạn chế tiếp xúc với các chàng trai, nhất quyết không tạo cơ hội cho tin đồn nảy sinh. Kết quả là Naeun giờ đây gắn liền với hình ảnh cô gái khó gần, và chẳng còn chàng trai nào muốn thả thính cô nữa.

Công ty chủ quản giờ đã cho phép A Pink được hẹn hò, nên Naeun đã trở nên cởi mở với đồng nghiệp khác giới hơn rất nhiều rồi, và chỉ mong xóa bỏ được hình ảnh “cô nàng lạnh lùng” trong mắt người khác mà thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.
Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.