Bất ngờ chưa, Naeun (A Pink) thú nhận mình thương thầm nhớ trộm Tzuyu (TWICE)

Bất ngờ chưa, Naeun (A Pink) thú nhận mình thương thầm nhớ trộm Tzuyu (TWICE)
HHT - Naeun (A Pink) chẳng ngại thừa nhận rằng người khiến mình rung rinh, lại là một cô gái xinh đẹp.

Naeun (A Pink) vừa mới xuất hiện trong show giải trí Radio Star, và người dẫn chương trình đã tò mò hỏi xem từ khi debut đến giờ, Naeun đã rung rinh trước đồng nghiệp nào chưa. Naeun chẳng ngại gật đầu, và còn bất ngờ hơn khi tiết lộ đó là đàn em Tzuyu (TWICE).

Bất ngờ chưa, Naeun (A Pink) thú nhận mình thương thầm nhớ trộm Tzuyu (TWICE) ảnh 1

Naeun kể rằng đó là khi cô nàng xem chương trình thể thao Idol Star Athletics Championships, và nhanh chóng chú ý đến Tzuyu vì thấy đàn em quá sức xinh đẹp và thu hút. Naeun cũng nhận thấy Tzuyu rất ít nói, thường lắng nghe mọi người nhiều hơn, khá giống với Naeun khi mới debut cùng A Pink. Thế là đủ để Naeun thấy đồng cảm, đặc biệt yêu quý Tzuyu, luôn quan tâm đặc biệt đến em út của TWICE.

Bất ngờ chưa, Naeun (A Pink) thú nhận mình thương thầm nhớ trộm Tzuyu (TWICE) ảnh 2

Nhân dịp này, Naeun cũng kể khổ về lệnh cấm hẹn hò mà công tỷ chủ quản dành cho A Pink thời nhóm mới debut. Vì quy định này mà Naeun luôn phải tỏ ra lạnh lùng xa cách, hạn chế tiếp xúc với các chàng trai, nhất quyết không tạo cơ hội cho tin đồn nảy sinh. Kết quả là Naeun giờ đây gắn liền với hình ảnh cô gái khó gần, và chẳng còn chàng trai nào muốn thả thính cô nữa.

Công ty chủ quản giờ đã cho phép A Pink được hẹn hò, nên Naeun đã trở nên cởi mở với đồng nghiệp khác giới hơn rất nhiều rồi, và chỉ mong xóa bỏ được hình ảnh “cô nàng lạnh lùng” trong mắt người khác mà thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm