Bất ngờ với phản ứng của Hoa hậu Mai Phương khi được mời đi catwalk trên bậc cầu thang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi được rủ đi catwalk trên các bậc cầu thang, Hoa hậu Mai Phương đã có câu trả lời không ai ngờ đến. Cũng vì thế mà hành động của cô gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Thời gian qua, Hoa hậu Mai Phương rất tích cực tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2023 sắp tổ chức vào cuối năm. Thỉnh thoảng, mỗi khi Mai Phương xuất hiện ở một sân khấu thời trang nào đó thì khán giả lại công nhận kỹ năng catwalk của cô tiến bộ thấy rõ, ngày càng tự tin và chuyên nghiệp hơn.

Bất ngờ với phản ứng của Hoa hậu Mai Phương khi được mời đi catwalk trên bậc cầu thang ảnh 1

Mai Phương ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một clip ghi lại Mai Phương đang sải bước trên sân khấu trong một bộ váy ôm sát đính đá lấp lánh rất nổi bật. Nàng hậu vừa đi vừa cười tươi vẫy chào khán giả. Nhưng khi Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu ngỏ ý rủ Mai Phương lên bục cao đứng cùng mình, cô đã xua tay từ chối với lý do “sợ té lắm”.

Bất ngờ với phản ứng của Hoa hậu Mai Phương khi được mời đi catwalk trên bậc cầu thang ảnh 2

Mai Phương từ chối bước lên bục cao.

Câu trả lời của Mai Phương khiến nhiều người bất ngờ. Một số cư dân mạng cho rằng nàng hậu thiếu chuyên nghiệp, bởi việc catwalk ở các bậc cầu thang là điều mà các Hoa - Á hậu, người mẫu đều phải tập luyện thường xuyên. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại bênh vực Mai Phương, vì đây không phải một show thời trang để phải đi theo kịch bản và Mai Phương có quyền lựa chọn lên hay không lên trên bục.

Bất ngờ với phản ứng của Hoa hậu Mai Phương khi được mời đi catwalk trên bậc cầu thang ảnh 3

Váy của cô rất ôm, giày lại quá cao.

Nhất là khi nhìn đôi sandal mà nàng hậu đang đi, netizen lại nhận thấy Mai Phương cẩn thận cũng đúng. Bởi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đang đứng trên một đôi giày cao lênh khênh, nói vui là cao bằng cả bậc cầu thang nên rất dễ gặp sự cố khi di chuyển lên xuống. Chưa kể, bộ váy cô mặc có dáng dài và bó sát, càng gây khó khăn khi bước cầu thang.

Bất ngờ với phản ứng của Hoa hậu Mai Phương khi được mời đi catwalk trên bậc cầu thang ảnh 4
Bất ngờ với phản ứng của Hoa hậu Mai Phương khi được mời đi catwalk trên bậc cầu thang ảnh 5

Hoa hậu Thiên Ân mới bị ngã cầu thang cách đây không lâu.

Thêm vào đó, cách đây chưa lâu, Hoa hậu Thiên Ân từng bị trượt chân vấp ngã khi bước xuống cầu thang, để lại vết bầm tím sưng tấy khá nặng. Thế nên, nhiều khán giả ủng hộ Mai Phương đã có quyết định đúng đắn là từ chối lên cầu thang khi không cảm thấy sẵn sàng.

Bất ngờ với phản ứng của Hoa hậu Mai Phương khi được mời đi catwalk trên bậc cầu thang ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm