Bật ngửa khi xem ảnh "công chúa Bạch Tuyết" Dương Tử chưa chỉnh sửa, không nhận ra luôn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ảnh đi sự kiện được chỉnh sửa kỹ lưỡng thì netizen chẳng lạ, nhưng ảnh đi show truyền hình của Dương Tử cũng có sự khác biệt đến không nhận ra ở hai phiên bản ảnh chụp thực tế và ảnh đã qua photoshop.
Bật ngửa khi xem ảnh "công chúa Bạch Tuyết" Dương Tử chưa chỉnh sửa, không nhận ra luôn! ảnh 1

Dương Tử hiện đang tham gia show thực tế Manh Thám Tra Án và trong mỗi tập, cô lại hóa thân thành một nhân vật khác nhau cực kỳ đa dạng. Từ Bạch Xà đến Hồng Hài Nhi, thiếu nữ Thượng Hải và giờ là công chúa Bạch Tuyết.

Bật ngửa khi xem ảnh "công chúa Bạch Tuyết" Dương Tử chưa chỉnh sửa, không nhận ra luôn! ảnh 2

Trong những bức hình mà nhà sản xuất hé lộ, Dương Tử nhìn xinh như Bạch Tuyết thứ thiệt với vóc dáng nhỏ nhắn, làn da trắng mịn, khuôn mặt thanh tú. Chỉ có điểm khác là phong thái của nàng Bạch Tuyết này rất nhanh nhẹn, mạnh bạo chứ không e lệ nhẹ nhàng.

Bật ngửa khi xem ảnh "công chúa Bạch Tuyết" Dương Tử chưa chỉnh sửa, không nhận ra luôn! ảnh 3
Bật ngửa khi xem ảnh "công chúa Bạch Tuyết" Dương Tử chưa chỉnh sửa, không nhận ra luôn! ảnh 4

Trong loạt hình đã có chỉnh sửa, Dương Tử nhìn từ góc nào cũng xinh với gương mặt thon thả, sống mũi cao, đôi mắt to và thần thái hoạt bát, tươi tắn.

Bật ngửa khi xem ảnh "công chúa Bạch Tuyết" Dương Tử chưa chỉnh sửa, không nhận ra luôn! ảnh 5

Nhưng khi nhìn ảnh mà “team qua đường chụp” thì khán giả lại thấy sự khác biệt không hề nhẹ. Dương Tử không chỉ lộ thân hình đầy đặn mà gương mặt cũng phúng phính với đôi má bánh bao rất rõ.

Bật ngửa khi xem ảnh "công chúa Bạch Tuyết" Dương Tử chưa chỉnh sửa, không nhận ra luôn! ảnh 6

Trước đây, Dương Tử vẫn được khen ngợi là giảm cân thành công khi vóc dáng mảnh mai hơn rất nhiều. Có vẻ như thời gian gần đây, cô đã tăng cân trở lại nên có phần mũm mĩm hơn.

Bật ngửa khi xem ảnh "công chúa Bạch Tuyết" Dương Tử chưa chỉnh sửa, không nhận ra luôn! ảnh 7

Nhiều netizen cho rằng Dương Tử phiên bản tròn trịa nhìn vẫn rất đáng yêu, xinh xắn. Quan trọng nhất là cô tỏa ra năng lượng khỏe khoắn, giàu sức sống - điều mà nhiều nữ nghệ sĩ ép cân khắc nghiệt khác không có được.

Bật ngửa khi xem ảnh "công chúa Bạch Tuyết" Dương Tử chưa chỉnh sửa, không nhận ra luôn! ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm