Bầu cử có kết quả rồi mới kêu gọi đi bỏ phiếu, con trai Tổng thống Trump bị “troll” mạnh

HHT - Con trai của Tổng thống Trump khiến cư dân mạng phì cười và chế giễu khi tự nhiên đăng bài lên mạng xã hội, giục mọi người đi bỏ phiếu, trong khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đã có kết quả từ tuần trước.

Eric Trump, con trai của Tổng thống Donald Trump, đang bị chế giễu trên mạng xã hội do nhầm lẫn khó hiểu: Đăng bài kêu gọi mọi người đi bỏ phiếu bầu Tổng thống Mỹ. Mà bây giờ đã là gần một tuần kể từ khi có kết quả cuộc bầu cử rồi.

Trong bài đăng trên Twitter, Eric Trump giục người dân ở Minnesota “ra ngoài và bỏ phiếu”. Dường như nhận ra sai lầm nên con trai ông Trump xóa bài ngay sau vài phút.

Bầu cử có kết quả rồi mới kêu gọi đi bỏ phiếu, con trai Tổng thống Trump bị “troll” mạnh ảnh 1 Con trai của Tổng thống Trump bỗng nhiên kêu gọi mọi người đi bỏ phiếu trong khi cuộc bầu cử đã có kết quả từ tuần trước.

Nhưng chả có gì là giấu giếm được trên mạng xã hội, đặc biệt là khi liên quan đến gia đình Tổng thống Trump. Cho nên, những bức ảnh chụp màn hình bài đăng đó đã được chia sẻ liên tục trên Twitter.

Nhiều người so sánh Eric Trump với… Internet Explorer, trình duyệt của Microsoft ngày trước vốn nổi tiếng vì tốc độ chậm chạp.

Bầu cử có kết quả rồi mới kêu gọi đi bỏ phiếu, con trai Tổng thống Trump bị “troll” mạnh ảnh 2 Eric Trump và vợ cứ khăng khăng rằng có gian lận trong bầu cử, dù không đưa ra được bằng chứng.

Thực tế, vào Ngày Bầu Cử, Eric Trump đã đăng một loạt tweet tương tự, nên cư dân mạng suy đoán rằng đây là một tweet viết trước, cài đặt thời điểm để tự động đăng lên. Tuy nhiên, con trai Tổng thống Trump đã… cài nhầm lịch, nên bây giờ bài mới được đăng.

Và tất nhiên, trên mạng xã hội cũng chẳng phải là nơi người ta dễ tha thứ, nên Eric Trump nhanh chóng bị troll tới số vì bài đăng sai thời điểm của mình.

Bầu cử có kết quả rồi mới kêu gọi đi bỏ phiếu, con trai Tổng thống Trump bị “troll” mạnh ảnh 3 Trước đó, Eric Trump cũng từng bị Twitter gắn cảnh cáo khi đăng tweet là họ đã chiến thắng ở bang Pennsylvania trong khi chưa nguồn tin chính thức nào xác nhận.

Cư dân mạng viết những bình luận như:

“Có lẽ Eric Trump cài đặt đúng ngày, nhưng… nhầm tuần”.

“Con trai Tổng thống Trump định xúi mọi người gian lận bầu cử phải không?” (trong khi bản thân Tổng thống Trump đang kêu ca rằng có gian lận trong bầu cử).

“Này Eric Trump, bầu cử 4 năm mới có một lần, chứ có phải tuần nào cũng có đâu”.

Bầu cử có kết quả rồi mới kêu gọi đi bỏ phiếu, con trai Tổng thống Trump bị “troll” mạnh ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm