Bay cao đón 2017 cùng H2TẾT 1194: Hẹn các H2Teen ngày 9/1/2017

Bay cao đón 2017 cùng H2TẾT 1194: Hẹn các H2Teen ngày 9/1/2017
HHT - Bạn đã sạc bao nhiêu năng lượng cho năm mới? Hãy để Hoa Học Trò Tết 1194 tiếp “đầy bình” cho những dự định thú vị của bạn trong năm này nhé!

Gieo hạt giống cảm hứng

Năm sau ngoại ngữ nào sẽ “soán ngôi”, teen sẽ chơi gì trong “ngôi nhà công nghệ” của mình, những xu hướng mới toanh nào của 2017 sẽ “điểm danh”? Tất cả được “tiên tri” trên HHT 1194, cho bạn chiếc chìa khóa để trở thành người dẫn đầu.

Các khách mời truyền cảm hứng trên số đặc biệt này chính là những nhân vật cực kì gần gũi với teen như chàng MC gây đình đám cộng đồng mạng với clip dẫn Gửi người yêu cũ, anh họa sĩ vẫn đang ngày ngày truyền “nội công” sáng tạo cho mọi người, chị makeup guru người Việt nổi tiếng toàn cầu và dấu ấn cực chất trong suốt năm qua hay chị chủ Vlog “hoa hậu toàn dải ngân hà” lạ lùng, hơi “tưng tửng” nhưng lại nỗ lực không ngừng để “định vị” người trẻ Việt với bạn bè quốc tế. Bạn đã đoán ra đó là những ai chưa?

 
Bay cao đón 2017 cùng H2TẾT 1194: Hẹn các H2Teen ngày 9/1/2017 ảnh 1

10 ngày Tết hạnh phúc

H2Tết không chỉ là kim chỉ nam cho những dự định thay đổi của bạn trong năm mới mà còn là khu vườn những cảm xúc tích cực cho bản đồ hành trình của 10 ngày Tết hạnh phúc. Cũng trong 10 ngày đó, bạn sẽ hoàn thành xong một “khóa học” cưa tim và tìm được cho mình một lối sống lành mạnh, thuận theo tự nhiên. Cụm bài chuyên đề trở về với tự nhiên sẽ cấp cho bạn tấm hộ chiếu xanh để cất cánh vào tương lai của thế giới mới.

Bạn cũng sẽ nhận được cẩm nang biến hóa từ Beauty Box để hoàn chỉnh mình từ đây cho tới Tết. Các nhân vật nổi bật nhất trên mạng xã hội sẽ tư vấn cho bạn mặc gì mùa này, đi đâu, chơi gì ngày Tết, và đặc biệt, “cài đặt” lại bản thân cho phiên bản Bạn “cool ngầu” nhất của năm 2017. Đã đủ hứng khởi chưa?

365 ngày tràn động lực

Số đặc biệt không thể không có những gương mặt idol đặc biệt. Fanbook The Next Big Thing sẽ điểm danh những gương mặt “làm nên chuyện” trong năm 2017 của các “địa hạt” US&UK, K-Pop, V-Pop, J-Pop. Chắc chắn đây sẽ là “lì xì” hoành tráng nhất để chốt hạ một năm vừa qua, “xông nhà” cho mảnh đất tâm hồn của teen mình và rực rỡ trong 365 ngày tiếp theo!

Để tránh tình trạng khó khăn trong việc “lần theo dấu vết” khi siêu phẩm “cháy hàng”, teen hãy ghi ngay vào lịch hẹn sáng Thứ Hai ngày 9/1/2016 và lập “ngân sách” 25.000 đồng cho H2Tết 1194 nha! Số báo sau chúng tớ sẽ tiếp tục bật mí những quà tặng hấp dẫn “lì xì” kèm trong số Tết này cho teen nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.