Bê bối của Ngô Diệc Phàm liên lụy đến EXO: Chương trình bị gỡ bỏ, người hâm mộ phẫn nộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 3/8, netizen phát hiện 4 tập EXO tham gia trong chương trình "Happy Camp" đều đã bị nhà đài gỡ bỏ. 

Cụ thể, EXO đã từng tham gia ghi hình cho 4 tập của Happy Camp vào ngày: 9/6/2012, 21/7/2012, 6/7/2013, 5/7/2014. Vì đa số các tập phát sóng đều có sự góp mặt của Ngô Diệc Phàm nên tất cả video đều bị gỡ bỏ.

Bê bối của Ngô Diệc Phàm liên lụy đến EXO: Chương trình bị gỡ bỏ, người hâm mộ phẫn nộ ảnh 1

Happy Camp là chương trình giải trí Trung Quốc được phát sóng trên Đài truyền hình Hồ Nam.

Động thái mới của đài truyền hình Hồ Nam khiến netizen đặt nghi vấn liệu các chương trình khác có sự tham gia của Ngô Diệc Phàm có tiếp tục bị gỡ bỏ?

Về phía EXO-L (fandom của EXO), những người trở thành fan của EXO nhờ xem các tập phát sóng này bày tỏ tiếc nuối cũng như phẫn nộ. Bởi Ngô Diệc Phàm rời nhóm đã lâu nhưng scandal của anh vẫn làm ảnh hưởng đến các thành viên của EXO. Một số netizen bình luận nhà đài có thể che mặt hoặc cắt cảnh của Ngô Diệc Phàm thay vì "thẳng tay" gỡ bỏ các video.

Bê bối của Ngô Diệc Phàm liên lụy đến EXO: Chương trình bị gỡ bỏ, người hâm mộ phẫn nộ ảnh 2
Bê bối của Ngô Diệc Phàm liên lụy đến EXO: Chương trình bị gỡ bỏ, người hâm mộ phẫn nộ ảnh 3
Bê bối của Ngô Diệc Phàm liên lụy đến EXO: Chương trình bị gỡ bỏ, người hâm mộ phẫn nộ ảnh 4

Những tập phát sóng của Happy Camp mà EXO góp mặt từng là cột mốc đánh dấu ngày đầu tiên bước chân vào fandom EXO của nhiều fan.

Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh suy xét lại, netizen phát hiện những tập phát sóng này chỉ bị gỡ trên kênh của Đài truyền hình Hồ Nam. Người hâm mộ vẫn có thể xem lại các video này trên YouTube.

Bê bối của Ngô Diệc Phàm liên lụy đến EXO: Chương trình bị gỡ bỏ, người hâm mộ phẫn nộ ảnh 5

Trước đó, tối 31/8, cảnh sát Bắc Kinh đăng thông báo đang tạm giam Ngô Diệc Phàm để phục vụ cho quá trình điều tra các cáo buộc liên quan đến việc lừa gạt, phát sinh quan hệ với nhiều cô gái.

Đến tối 2/8, một cuộc "phong sát" quy mô nhất C-Biz diễn ra khi tài khoản của Ngô Diệc Phàm đồng loạt bị "bay màu" khỏi các mạng xã hội. Weibo đã tiến hành cuộc "thanh lọc" lớn nhất trong lịch sử vì đã xóa 108 siêu thoại (nhóm dành cho fan của nghệ sĩ), giải tán 789 nhóm chat, cấm ngôn và đóng vĩnh viễn 990 tài khoản do ảnh hưởng từ scandal của Ngô Diệc Phàm. Các sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ trên các nền tảng nghe nhạc tại Trung Quốc cũng bị "xóa sổ".

Bê bối của Ngô Diệc Phàm liên lụy đến EXO: Chương trình bị gỡ bỏ, người hâm mộ phẫn nộ ảnh 6

Việc gỡ bỏ các tập Happy Camp mà EXO tham gia của Đài truyền hình Hồ Nam được cho là ảnh hưởng của làn sóng "phong sát" này.

Hiện tại, một số nguồn tin tiết lộ mẹ của Ngô Diệc Phàm đang gấp rút tìm kiếm luật sư cho con trai nhưng không ai dám đứng ra biện hộ của Ngô Diệc Phàm. Bà cũng đang làm thủ tục chuyển giao tài sản của Ngô Diệc Phàm sang tên mình.

Bê bối của Ngô Diệc Phàm liên lụy đến EXO: Chương trình bị gỡ bỏ, người hâm mộ phẫn nộ ảnh 7

Nếu các tin đồn về tội danh lừa gạt, cưỡng hiếp trẻ vị thành niên của Ngô Diệc Phàm là sự thật, nam ca sĩ có thể sẽ phải chịu mức án 10 năm tù.

Các cơ quan truyền thông cấp quốc gia Trung Quốc cũng đồng loạt lên tiếng, khẳng định mọi hành vi phạm pháp đều sẽ được pháp luật xử lý nghiêm minh, không có trường hợp ngoại lệ. Kênh CCTV6 tại Trung Quốc đưa tin đoàn đội của nghệ sĩ cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu có hành vi dung túng, giấu diếm hành động xấu của nghệ sĩ.

Bê bối của Ngô Diệc Phàm liên lụy đến EXO: Chương trình bị gỡ bỏ, người hâm mộ phẫn nộ ảnh 8

Hiện tại, phía cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và chưa đưa ra thông báo chính thức. Nhưng dù kết quả được tuyên bố như thế nào, netizen khẳng định Ngô Diệc Phàm đã không còn đường quay trở lại giới giải trí.

Bê bối của Ngô Diệc Phàm liên lụy đến EXO: Chương trình bị gỡ bỏ, người hâm mộ phẫn nộ ảnh 12
Theo Sạp Báo Hoa Ngữ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".