Bé Nấm Lùn tuyển tập đặc biệt Vol.2: Cùng tận hưởng một học kỳ đầy vui nhộn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu bạn đang lên cân sau Tết, có một Valentine “ú òa” và sắp sửa lên kế hoạch cho ngày Cá tháng Tư “xà lơ”, tập truyện này đích thị dành cho bạn!

Chào đón bạn đến với các thiên thần “vô tri"

Dừng lại khoảng chừng 2 giây, ai là thiên thần ở đây? Bất ngờ chưa mấy man, chính là hội bạn cạ cứng thân thiết quanh tụi mình á! Cứ tới những ngày lễ kiểu Valentine, Quốc tế phụ nữ, Cá tháng Tư… là tụi nó lại “vào vai” những nhân vật mà mình muốn quên đi không à. Mê “phá đám”, thích chơi “ú òa”, khoái “tạo nét”… nhưng toàn đẩy tụi mình vào những tình huống oái ăm. Với hội Nấm - Cá - Gián - Bi Ve cũng vậy, cùng khám phá những phương thuốc thần tiên (hoặc kinh dị) mà hội bạn mang lại cho chúng ta. Dù có hơi “cảm lạnh” nhưng thật sự không có hội cạ thì không thể cười tẹt ga vui “dzữ” vậy được.

Bé Nấm Lùn tuyển tập đặc biệt Vol.2: Cùng tận hưởng một học kỳ đầy vui nhộn! ảnh 1

Trở thành “Vua tiếng Việt” với cẩm nang thành ngữ

Bộ tứ Bé Nấm Lùn tiếp tục mang đến một lớp học mini giúp tween trở thành những nhân vật thông thái về thành ngữ tiếng Việt. Khám phá ý nghĩa, tham khảo các câu cùng nghĩa, xem ví dụ... Bạn sẽ nhanh chóng nâng trình môn Tiếng Việt với Bé Nấm Lùn.

Bé Nấm Lùn tuyển tập đặc biệt Vol.2: Cùng tận hưởng một học kỳ đầy vui nhộn! ảnh 2

Bé Nấm Lùn tuyển tập đặc biệt Vol.2 còn dành tặng bạn khu vực chơi game và học vẽ cực cháy! Bỏ ống heo 25.000 đồng để xí cho mình một quyển bao vui bao hay nhen! Ấn phẩmphát hành dự kiến ngày 3/3/2023 trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua tại hệ thống nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam, Shopee...

Bé Nấm Lùn tuyển tập đặc biệt Vol.2: Cùng tận hưởng một học kỳ đầy vui nhộn! ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!