Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!

Leng keng đón Noel

Mỗi mùa Giáng sinh về, tiếng kêu leng keng quen thuộc không chỉ là từ những quả chuông ngân, đó còn là tiếng leng keng gõ nhịp yêu thương của trái tim tụi mình nữa đó.

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1 ảnh 1

Đầu tiên là Giáng sinh mơ ước của Nấm, cùng khám phá xem làm sao để biến ước mơ thành sự thật, và khi điều ước đã được thực hiện, niềm vui khi đó sẽ có “hình thù” như thế nào nhé!

Tiếp theo, cả nhóm bạn sẽ cùng nhập cuộc, đi tìm lại niềm vui Giáng sinh cho Bi Ve. Và cái kết “bất ngờ chưa bà dzà” bảo đảm sẽ khiến bạn cười ha hả cả mùa vui.

Đón Tết thật tuyệt

Mỗi lần tới cận Tết là nhiều bạn lại than thở không được đi chơi vì phải ở nhà phụ ba mẹ dọn dẹp. Để trả lời Đón Tết có gì vui bằng chính câu truyện tranh cùng tên, nhóm bạn của Nấm sẽ giúp tụi mình hiểu ý nghĩa của việc cùng nhau dọn nhà, cùng nhau chuẩn bị những món ăn ngày Tết.

Không khí Tết cổ truyền Việt Nam cũng tràn ngập trong truyện Tết thật bận rộn. Đón đọc để cùng nhau có “một chiếc Tết” thật ấm áp nhen!

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1 ảnh 2

Sân chơi nâng trình

Bạn sẽ được tham gia vào sàn mini game hấp dẫn, được học vẽ cùng các nhân vật trong truyện và bá đạo nhất là “nhập vai làm Vua Tiếng Việt” cùng Bé Nấm Lùn qua góc luyện thành ngữ, tục ngữ Việt Nam.

Cuốn đặc san truyện tranh Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1 có giá chỉ 25.000 đồng, phát hành dự kiến đầu tháng 12/2022 trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua tại hệ thống nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam, Shopee...

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm