Bên cạnh đạo diễn Victor Vũ, “Thiên Thần Hộ Mệnh” còn có một ê-kíp cực đỉnh

HHT - Quả thực là nhìn vào những tên tuổi tham gia thực hiện “Thiên Thần Hộ Mệnh”, netizen đều phải công nhận ê-kíp đỉnh cao như vậy thì kiểu gì phim cũng thành công.

Victor Vũ trở lại với chủ đề hậu trường showbiz

Là dự án được đạo diễn Victor Vũ lựa chọn để nối tiếp thành công của Mắt Biếc vào cuối năm 2019, Thiên Thần Hộ Mệnh tiếp tục khai thác đề tài hậu trường showbiz mà anh từng nhắc đến trong Scandal. Nhưng Thiên Thần Hộ Mệnh không phải là phần nối tiếp Scandal mà là một câu chuyện mới, trẻ trung hơn và kịch tính hơn.

Bên cạnh đạo diễn Victor Vũ, “Thiên Thần Hộ Mệnh” còn có một ê-kíp cực đỉnh ảnh 1

Vẫn là tham vọng vươn lên trong giới giải trí hào hoáng, vẫn là chuyện phức tạp đằng sau hậu trường cũng như sự khắc nghiệt của showbiz, Thiên Thần Hộ Mệnh sẽ khiến khán giả phải giật mình khi tấm màn nhung lật mở.

NTK Lê Thanh Hòa chăm chút cho từng bộ váy áo

Một phần quan trọng khác rất quan trọng với Thiên Thần Hộ Mệnh là thiết kế phục trang. Đứng sau những bộ trang phục bắt mắt, lộng lẫy mà các nhân vật diện trong phim chính là giám đốc thời trang Lê Thanh Hòa.

Bên cạnh đạo diễn Victor Vũ, “Thiên Thần Hộ Mệnh” còn có một ê-kíp cực đỉnh ảnh 2

Từng bộ váy áo, từng món trang sức đều được lựa chọn và kết hợp vô cùng tỉ mỉ, phù hợp với phong cách của từng diễn viên. Hơn thế nữa, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa còn chuẩn bị rất nhiều bộ váy dạ hội với chất liệu lấp lánh bắt mắt nhằm thể hiện tham vọng tỏa sáng của các nhân vật trong giới giải trí xa hoa.

Vũ đạo mang đến bất ngờ thú vị

Thông qua teaser trailer Thiên Thần Hộ Mệnh, khán giả đã xem một phần vũ đạo và giai điệu của ca khúc chủ đề với câu hát rất bắt tai: “Đừng thấy em cười mà nghĩ em đang vui”. Vũ công Quang Đăng được đạo diễn Victor Vũ tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” để sáng tạo các màn trình diễn trong phim.

Bên cạnh đạo diễn Victor Vũ, “Thiên Thần Hộ Mệnh” còn có một ê-kíp cực đỉnh ảnh 3

Quang Đăng đã phải tìm hiểu tính cách và hoàn cảnh nhân vật để xây dựng động tác vũ đạoriêng cho từng người. Vì Phương (Salim) hay Ly (Trúc Anh) tuy đều là ca sĩ nhưng lại che giấu những câu chuyện khác nhau nên cách trình diễn cũng khác nhau. Quang Đăng cũng chia sẻ thêm, đạo diễn Victor Vũ đặt ra yêu cầu rất cao và nhiều lần tự mình chỉnh sửa từng động tác của nhân vật nên Quang Đăng lại cần dốc sức nhiều hơn nữa cho vai trò mới mẻ này.

Bên cạnh đạo diễn Victor Vũ, “Thiên Thần Hộ Mệnh” còn có một ê-kíp cực đỉnh ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm