Bên cạnh nhan sắc trong veo, Á hậu Phương Nhi còn có một trái tim ấm áp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” Phương Nhi cũng chính là cô tiên đáng yêu khi không quên chia sẻ những thứ mình có được tới những người kém may mắn hơn.
Bên cạnh nhan sắc trong veo, Á hậu Phương Nhi còn có một trái tim ấm áp ảnh 1

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022, Phương Nhi tích cực làm từ thiện nhằm lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng. Mới đây, nàng hậu diện trang phục giản dị, tự chạy xe máy mang tặng những vật dụng cần thiết cho những người có hoàn cảnh khó khăn, vô gia cư tại TP.HCM.

Bên cạnh nhan sắc trong veo, Á hậu Phương Nhi còn có một trái tim ấm áp ảnh 2

Từ một cô gái nhút nhát, ngại đám đông thì sau khi trở thành Á hậu, Phương Nhi nay đã hoàn toàn thay đổi. Không chỉ tự tin, bản lĩnh hơn mà nàng hậu cũng biết quan tâm chia sẻ nhiều hơn.

Bên cạnh nhan sắc trong veo, Á hậu Phương Nhi còn có một trái tim ấm áp ảnh 3

“Nhi rất trân trọng ngôi vị mà mình đã đạt được, nên càng muốn làm thật nhiều điều ý nghĩa, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, cơ cực. Mặc dù lịch trình công việc của Nhi khá bận rộn, Nhi đã thức dậy vào lúc 5h sáng và đi làm tới tận chiều tối vẫn muốn được san sẻ chút quà đến mọi người”, Phương Nhi tâm sự.

Bên cạnh nhan sắc trong veo, Á hậu Phương Nhi còn có một trái tim ấm áp ảnh 4

Phương Nhi rất cảm động khi thấy mình mang được niềm vui bé nhỏ đến cho những người kém may mắn. Bản thân cô cũng tự nhủ phải chăm chỉ hơn nữa để chứng minh cho khán giả thấy rằng không ai phù hợp và xứng đáng với danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam hơn là Phương Nhi.

Bên cạnh nhan sắc trong veo, Á hậu Phương Nhi còn có một trái tim ấm áp ảnh 5
Bên cạnh nhan sắc trong veo, Á hậu Phương Nhi còn có một trái tim ấm áp ảnh 6

Khi đi làm từ thiện, Phương Nhi luôn ăn mặc đơn giản, để mặt mộc và chẳng ngại bê vác đồ đạc hay đi đến những nơi xa xôi để giúp đỡ mọi người. Và khi biết được Phương Nhi còn sở hữu trái tim ấm áp bên cạnh nhan sắc trong veo, khán giả sẽ càng yêu mến nàng hậu hơn nữa.

Bên cạnh nhan sắc trong veo, Á hậu Phương Nhi còn có một trái tim ấm áp ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.