Bí ẩn vụ cô bạn tuổi teen ở Anh mất tích khi ngủ ngay gần bố mẹ

Bí ẩn vụ cô bạn tuổi teen ở Anh mất tích khi ngủ ngay gần bố mẹ
HHT - Mặc dù nằm ngủ ngay gần bố mẹ tại khu nghỉ dưỡng nhưng cô bé tuổi teen đã mất tích một cách bí ẩn và người nhà cho rằng cô bé đã bị bắt cóc.

Nora Quoirin (15 tuổi, đến từ London, Anh) mới đây đã mất tích trong chuyến đi kéo dài hai tuần cùng gia đình tại khu nghỉ dưỡng Dusun gần thị trấn Seremban, Malaysia. Theo đó, vào sáng 4/8, cha của Nora tới gọi con dậy thì bất ngờ phát hiện cô bé không có trong phòng ngủ và cửa sổ thì mở toang.

Do đó, gia đình Nora nghi ngờ cô bé đã mất tích từ nửa đêm 3/8. Thế nhưng, điều gia đình lo lắng hơn là cô bé bị khiếm khuyết về trí não và học tập, cũng như đặc biệt dễ bị tổn thương.

Bí ẩn vụ cô bạn tuổi teen ở Anh mất tích khi ngủ ngay gần bố mẹ ảnh 1
Nora Quoirin, 15 tuổi.

Ngay sau khi nhận được tin báo, một lực lượng lớn cảnh sát cũng như chó nghiệp vụ đã tích cực tìm kiếm dấu vết của Nora. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ liệu Nora tự ý rời khỏi phòng khách sạn hay liệu cô bé bị bắt cóc.

Tuy không may bị khuyết tật, nhưng Nora may mắn được sống trong tình yêu của gia đình. Được biết, không chỉ bố mẹ mà những người thân của cô bé ở Ireland và Pháp cũng đang quẫn trí trước sự mất tích của cô bé.

Bí ẩn vụ cô bạn tuổi teen ở Anh mất tích khi ngủ ngay gần bố mẹ ảnh 2
Ảnh chụp cô bé và mẹ mình.

Nora không biết xin sự giúp đỡ, nhưng con bé sẽ không bao giờ tự ý rời khỏi gia đình”, cô của cô bé - Aisling Agnew nói. “Chúng tôi đang kêu gọi mọi người hỗ trợ cảnh sát bằng mọi cách có thể và truyền lại bất kỳ thông tin nào giúp xác định vị trí của Nora mà không bị chậm trễ", cô Agnew nói thêm. 

Bí ẩn vụ cô bạn tuổi teen ở Anh mất tích khi ngủ ngay gần bố mẹ ảnh 3
Khu nghỉ dưỡng Dusun là nơi xảy ra vụ việc.

Một người bạn của gia đình cho biết: “Tôi biết Nora từ lâu, con bé không thể đi lang thang. Tôi cũng là một người mẹ và đã bật khóc khi nghe câu chuyện này. Tôi không thể tưởng tượng được sự đau khổ của gia đình họ bây giờ. Mong mọi người hãy giúp toàn lực để họ tìm được con bé càng sớm càng tốt".

Hiện chính phủ Pháp và Ireland cũng đang giúp đỡ gia đình Nora. Người phát ngôn của Bộ Ngoại giao Ireland cho biết họ đã biết về vụ việc và đang liên hệ với lãnh sự quán.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.