Bị anti-fans lôi cả bố mẹ ra chửi, Quỳnh Nga (Nhã - Về nhà đi con) phải lên tiếng trên Facebook

Bị anti-fans lôi cả bố mẹ ra chửi, Quỳnh Nga (Nhã - Về nhà đi con) phải lên tiếng trên Facebook
HHT - "Các bạn có thể chửi Nhã, chửi mình nhưng đừng lôi cả gia đình bố mẹ mình vào để chửi để châm chọc. Thử đặt trường hợp là bản thân ngày ngày nhận được inbox những lời như vậy đến gia đình mình các bạn sẽ như nào?"

Nếu như ở hơn nửa đầu phim, khán giả ghét cay ghét đắng nhân vật Khải (Trọng Hùng) vì thói vũ phu của mình, chỉ mong anh ta mau chóng li dị Huệ, thì sang đến nửa cuối phim này, ”cái gai” của khán giả đã tập trung hết vão Nhã (Quỳnh Nga) - "tiểu tam" đang chực chờ giật chồng người khác.

Bị anti-fans lôi cả bố mẹ ra chửi, Quỳnh Nga (Nhã - Về nhà đi con) phải lên tiếng trên Facebook ảnh 1

Xuất hiện với hình ảnh cô chuyên viên cao cấp, lạnh lùng, quyết không để tình cảm xen vào công việc, nhưng Nhã đã dần dần ”trở mặt”, làm ngược lại với những gì mình tuyên bố, chính thức trở thành ”tiểu tam”. Gương mặt câng câng cùng hành động thách thức của Nhã đã khiến khán giả ”sôi máu”, ghét Nhã như xúc đất đổ đi.

Bị anti-fans lôi cả bố mẹ ra chửi, Quỳnh Nga (Nhã - Về nhà đi con) phải lên tiếng trên Facebook ảnh 2
Bị anti-fans lôi cả bố mẹ ra chửi, Quỳnh Nga (Nhã - Về nhà đi con) phải lên tiếng trên Facebook ảnh 3

Và ngay lúc này, trên mạng xã hội đã xuất hiện những khán giả quá khích - thay vì ghét Nhã, họ lại ghét luôn Quỳnh Nga, thi nhau bodyshaming cô và thậm chí là lôi cả gia đình, bố mẹ cô ra chửi bằng những lời lẽ rất nặng nề.

Bị anti-fans lôi cả bố mẹ ra chửi, Quỳnh Nga (Nhã - Về nhà đi con) phải lên tiếng trên Facebook ảnh 4
Bị anti-fans lôi cả bố mẹ ra chửi, Quỳnh Nga (Nhã - Về nhà đi con) phải lên tiếng trên Facebook ảnh 5

Điều này đã khiến Quỳnh Nga tức giận. Cô phải viết status cảnh cáo trên trang cá nhân:

"Các bạn có thể chửi Nhã, chửi mình nhưng đừng lôi cả gia đình bố mẹ mình vào để chửi để châm chọc. Thử đặt trường hợp là bản thân ngày ngày nhận được inbox những lời như vậy đến gia đình mình các bạn sẽ như nào?”

Bên dưới status, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết của cô đã để lại những lời khích lệ. Hằng Túi cũng khuyên cô em gái là ''Đọc làm gì em? Cô Nhã đáng ghét thật nên thế thôi, sau phim này đóng phim khác vào vai chính như cô Thư khán giả lại đổi chiều ý mà. Còn đã ghét thì đến thở cũng ghét, nên kệ đi”.

 
Bị anti-fans lôi cả bố mẹ ra chửi, Quỳnh Nga (Nhã - Về nhà đi con) phải lên tiếng trên Facebook ảnh 6
Bị anti-fans lôi cả bố mẹ ra chửi, Quỳnh Nga (Nhã - Về nhà đi con) phải lên tiếng trên Facebook ảnh 7
Những khán giả tỉnh táo cũng lên tiếng bức xúc thay cho Quỳnh Nga.

"Phim là phim, còn diễn viên là diễn viên. Đã đóng phim cho coi còn không phân biệt được đâu là phim, đâu là đời thì bó tay”.

"Nhớ hồi đâu bà đóng vai Dung Mama trong Hoàn Châu Cách Cách cũng bị y vậy. Ra đường bị người ta chửi thẳng vô mặt, vô tiệm mua đồ người ta ghét quá không bán cho luôn. Sau này phỏng vấn bả kể lại nhìn mắt bả thấy buồn rười rượi chúng mày ơi. Một vai diễn phản diện để khán giả người ta ghét chứng tỏ đã thành công nhưng mà tội nghiệp họ quá. Tao thấy có đứa còn inbox chị này chửi cha chửi mẹ gì phải không? Tụi đó chắc có vấn đề về thần kinh hả bây?”

"Đóng vai phản diện mà bị ghét vậy là đạt rồi. Mà mấy bạn ơi, đây là phim, nên nhớ đây là phim chứ không phải thật. Ghét nhân vật trong phim thôi nhé, diễn viên họ diễn như vậy là quá OK”.

"Trong phim với ngoài đời nó khác nhau hoàn toàn nha mấy bạn. Ai cũng có giới hạn chịu đựng vừa đủ thôi!!! Đừng làm quá sau này khôn khéo nghiệp quật lại các bạn đấy”.

"Chửi gì thì chửi đừng có lôi bố mẹ người ta vào. Việc chúng mày đi chửi cuộc sống thật của người ta là đã đi xa lắm rồi. Đừng để một bộ phim, một nhân vật mà thể hiện cái sự mất dạy ra. Ghét quá hóa rồ hay gì?”.

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm