Bị chậm chuyến và vật lộn với đống hành lý nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đến Puerto Rico

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Do gặp một chút trục trặc, hành trình tới Puerto Rico của Hoa hậu Đỗ Thị Hà kéo dài hơn khá nhiều so với thời gian dự kiến là 30 tiếng. Tuy nhiên, cuối cùng thì nàng hậu cũng đã tới nơi và cập nhật tình hình với người hâm mộ.

Theo dự kiến, trong hành trình của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ quá cảnh tại Narita (Nhật Bản) và Boston (Hoa Kỳ) trước khi đáp Puerto Rico, thời gian dự tính sẽ kéo dài tới gần 30 tiếng đồng hồ, sẽ khá mệt mỏi.

Bị chậm chuyến và vật lộn với đống hành lý nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đến Puerto Rico ảnh 1

Ngay khi biết được những thông tin này, người hâm mộ tỏ ra khá lo lắng cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà, không ít người còn nhắn nhủ những kinh nghiệm đi nước ngoài của mình để có thể phần nào giúp nàng hậu có thêm thông tin.

Quả thực hành trình của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã gặp đôi chút rắc rối và kéo dài hơn dự kiến khá nhiều. Khi quá cảnh tại Nhật, chuyến bay tiếp theo của Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị chậm 3 tiếng, nên khi tới Boston, Mỹ đã là quá muộn, 12h đêm. Nàng hậu chia sẻ cô phải nghỉ lại khách sạn, sáng hôm sau mới bay chuyến tiếp tới Puerto Rico.

Bị chậm chuyến và vật lộn với đống hành lý nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đến Puerto Rico ảnh 2

Nàng hậu khoe "uýnh lộn" với đống hành lý khủng

Bị chậm chuyến và vật lộn với đống hành lý nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đến Puerto Rico ảnh 3

Người đẹp chia sẻ hình ảnh tại Boston với tâm trạng tươi tắn, mặc dù nhiệt độ tại đây chỉ có 4 độ C, rất lạnh, nhưng cảm xúc của Đỗ Thị Hà rất tuyệt. Đặc biệt, đi đâu nàng hậu cũng đeo khẩu trang in hình lá cờ Việt Nam với niềm tự hào rất lớn.

Bị chậm chuyến và vật lộn với đống hành lý nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đến Puerto Rico ảnh 4
Bị chậm chuyến và vật lộn với đống hành lý nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đến Puerto Rico ảnh 5

Trước giờ lên đường tới Puerto Rico, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã thay trang phục, cô mặc áo in hình quốc kỳ, quần jeans ôm sát và đi bốt đỏ cao quá gối, khoe trọn lợi thế đôi chân dài 1m11. Nàng hậu nhận được vô vàn lời khen ngợi từ netizen và người hâm mộ.

Sau 40 tiếng di chuyển, cuối cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã tới Puerto Rico. Nàng hậu cùng với Hoa hậu Belize là hai người cuối cùng được BTC đón tại sân bay và đưa tới địa điểm tổ chức.

Có thể thấy cho dù chuyến hành trình rất dài, nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn luôn giữ được sự rạng rỡ, tự tin, luôn nở nụ cười và cực kỳ thân thiện với đối thủ.

Bị chậm chuyến và vật lộn với đống hành lý nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đến Puerto Rico ảnh 9
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

HHT - Tranh thủ được nghỉ ngơi 1 giờ đồng hồ buổi trưa (giờ Puerto Rico), cũng là gần 12 giờ đêm (giờ Việt Nam), Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn livestream với người hâm mộ quê nhà. Cô tiết lộ vô cùng nhiều điều thú vị về cuộc thi Miss World 2021, trong đó có yếu tố ảnh hưởng nhất tới nhan sắc của nàng hậu.
Xu hướng trang sức 2022: Lộng lẫy, sặc sỡ đầy lạc quan, mang cả bầu trời tuổi thơ trở về

Xu hướng trang sức 2022: Lộng lẫy, sặc sỡ đầy lạc quan, mang cả bầu trời tuổi thơ trở về

HHT - Năm ngoái, những món trang sức ấu thơ của nhiều người đã "hot" trở lại trên Instagram, nhưng vẫn chưa thành trào lưu nghiêm túc. Nhưng sang năm 2022 thì khác, các nhà mốt xa xỉ cũng đưa trang sức nhí nhảnh, vui tươi lên sàn diễn khiến các mốt trang sức quen thuộc chính thức trở thành thời thượng. 
Miss World 2021: Thể hiện phong độ tốt, Hoa hậu Mỹ hết lời khen ngợi Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Miss World 2021: Thể hiện phong độ tốt, Hoa hậu Mỹ hết lời khen ngợi Hoa hậu Đỗ Thị Hà

HHT - Đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 đã sang ngày thứ 4. Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang thể hiện phong độ rất tốt, cô được không ít đối thủ dành lời khen ngợi. Trong đó, Hoa hậu Mỹ đã có những lời khen chân thành và đáng quý cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà.