Bị chậm chuyến và vật lộn với đống hành lý nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đến Puerto Rico

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Do gặp một chút trục trặc, hành trình tới Puerto Rico của Hoa hậu Đỗ Thị Hà kéo dài hơn khá nhiều so với thời gian dự kiến là 30 tiếng. Tuy nhiên, cuối cùng thì nàng hậu cũng đã tới nơi và cập nhật tình hình với người hâm mộ.

Theo dự kiến, trong hành trình của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ quá cảnh tại Narita (Nhật Bản) và Boston (Hoa Kỳ) trước khi đáp Puerto Rico, thời gian dự tính sẽ kéo dài tới gần 30 tiếng đồng hồ, sẽ khá mệt mỏi.

Bị chậm chuyến và vật lộn với đống hành lý nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đến Puerto Rico ảnh 1

Ngay khi biết được những thông tin này, người hâm mộ tỏ ra khá lo lắng cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà, không ít người còn nhắn nhủ những kinh nghiệm đi nước ngoài của mình để có thể phần nào giúp nàng hậu có thêm thông tin.

Quả thực hành trình của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã gặp đôi chút rắc rối và kéo dài hơn dự kiến khá nhiều. Khi quá cảnh tại Nhật, chuyến bay tiếp theo của Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị chậm 3 tiếng, nên khi tới Boston, Mỹ đã là quá muộn, 12h đêm. Nàng hậu chia sẻ cô phải nghỉ lại khách sạn, sáng hôm sau mới bay chuyến tiếp tới Puerto Rico.

Bị chậm chuyến và vật lộn với đống hành lý nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đến Puerto Rico ảnh 2

Nàng hậu khoe "uýnh lộn" với đống hành lý khủng

Bị chậm chuyến và vật lộn với đống hành lý nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đến Puerto Rico ảnh 3

Người đẹp chia sẻ hình ảnh tại Boston với tâm trạng tươi tắn, mặc dù nhiệt độ tại đây chỉ có 4 độ C, rất lạnh, nhưng cảm xúc của Đỗ Thị Hà rất tuyệt. Đặc biệt, đi đâu nàng hậu cũng đeo khẩu trang in hình lá cờ Việt Nam với niềm tự hào rất lớn.

Bị chậm chuyến và vật lộn với đống hành lý nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đến Puerto Rico ảnh 4
Bị chậm chuyến và vật lộn với đống hành lý nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đến Puerto Rico ảnh 5

Trước giờ lên đường tới Puerto Rico, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã thay trang phục, cô mặc áo in hình quốc kỳ, quần jeans ôm sát và đi bốt đỏ cao quá gối, khoe trọn lợi thế đôi chân dài 1m11. Nàng hậu nhận được vô vàn lời khen ngợi từ netizen và người hâm mộ.

Sau 40 tiếng di chuyển, cuối cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã tới Puerto Rico. Nàng hậu cùng với Hoa hậu Belize là hai người cuối cùng được BTC đón tại sân bay và đưa tới địa điểm tổ chức.

Có thể thấy cho dù chuyến hành trình rất dài, nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn luôn giữ được sự rạng rỡ, tự tin, luôn nở nụ cười và cực kỳ thân thiện với đối thủ.

Bị chậm chuyến và vật lộn với đống hành lý nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đến Puerto Rico ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm