Bi hài chuyện 5 thành viên của BEAST vất vả tìm tên mới

Bi hài chuyện 5 thành viên của BEAST vất vả tìm tên mới
HHT - Mặc dù ra mắt từ năm 2009 với tên gọi quen thuộc BEAST, tuy nhiên các chàng trai hiện giờ đang phải tìm một cái tên mới cùng với sự thay đổi thành viên và công ty chủ quản.

Khi sử dụng tên của mình là... vi phạm luật pháp

Trong năm 2016, BEAST đã trải qua những biến cố không hề nhỏ. Đầu năm, một thành viên là Hyunseung thông báo rời nhóm, lí do được CUBE Entertainment đưa ra vào thời điểm này liên quan đến việc dòng nhạc mà nhóm và cá nhân thành viên Jang Hyunseung theo đuổi không còn giống nhau nữa.

Bi hài chuyện 5 thành viên của BEAST vất vả tìm tên mới ảnh 1

Mặc dù BEAST cũng đã phát hành một mini-album với đội hình 5 thành viên dưới trướng công ty chủ quản CUBE, nhưng điều đó cũng không thay đổi được quyết định ngừng tái ký hợp đồng của cả năm thành viên. Cuối năm 2016, 5 thành viên của BEAST đã thông báo sẽ rời khỏi CUBE Entertainment sau 7 năm gắn bó, thành lập một công ty mới có tên Around US Entertainment.

Bi hài chuyện 5 thành viên của BEAST vất vả tìm tên mới ảnh 2

Dường như “đánh hơi” được hành động này của “gà đẻ trứng vàng”, CUBE đã rất nhanh tay đăng ký bản quyền tên nhóm trước khi xảy ra những sự việc kể trên. Chính vì vậy, 5 thành viên hiện giờ không được phép sử dụng tên nhóm BEAST dưới bất kỳ hình thức nào. May thay, cha đẻ của phần lớn các bản hit của nhóm như Shock, Fiction là Shinsadong Tiger đã đồng ý để các anh chàng thể hiện bài hát của mình mà không cần có sự cho phép của công ty chủ quản cũ.

Những tên gọi hài hước “bất đắc dĩ”

Điều này đặt ra một câu hỏi cho giới truyền thông khi các thành viên của BEAST tham gia chương trình của họ. Trên thực tế, 5 thành viên Yoon Doojoon, Yong Junhyung, Yang Yoseob, Lee KikwangSon Dongwon không còn là nhóm nhạc BEAST nữa, việc gọi họ là thành viên của BEAST dường như đã không còn phù hợp. Để xử lý các tình huống này, tổ sản xuất chương trình đã có những ý tưởng từ rất nghiêm túc cho tới buồn cười… bể bụng.

Bi hài chuyện 5 thành viên của BEAST vất vả tìm tên mới ảnh 3

Khi tham gia chương trình Empty the Convenience Store, Lee Kikwang được giới thiệu là diễn viên, thành viên còn lại Son Dongwoon thì được gọi đơn giản là một nghệ sĩ tài năng.

Bi hài chuyện 5 thành viên của BEAST vất vả tìm tên mới ảnh 4

Chương trình I live Alone thì gọi cả hai thành viên Yoon DoojoonLee Kikwang là cầu thủ bóng đá, mặc dù cả hai anh chàng đều chỉ là cầu thủ nghiệp dư, những kỹ năng thể thao đều chỉ được biết tới sau các chương trình tạp kỹ.

Bi hài chuyện 5 thành viên của BEAST vất vả tìm tên mới ảnh 5

Yong Junhyung khi tham gia Weekly Idol đã được giới thiệu vắn tắt là: "Ngôi sao của nhóm nhạc chẳng biết tên" là gì hoặc "Hiện nay đang tìm việc", buồn cười hơn là cách chương trình nhắc đến tên BEAST nhưng lại bị “che giấu” không thể lộ liễu hơn: B***T.

Tới fandom của nhóm cũng đã bắt đầu quen dần với việc không gọi các thành viên là BEAST nữa, thay vào đó, họ gọi thần tượng của mình là YYYSL, chính là chữ cái đầu trong họ của năm chàng trai.

Tìm kiếm một cái tên mới vì người hâm mộ

Nhưng có vẻ như cái tên YYYSL mà fandom gọi thần tượng sẽ không còn tồn tại lâu nữa, bởi mới đây, Around US Entertaiment đã thông báo việc tìm một tên gọi mới cho nhóm nhạc năm thành viên để các fan không cảm thấy bối rối.

Bi hài chuyện 5 thành viên của BEAST vất vả tìm tên mới ảnh 6

Trước việc sắp được có một “danh phận mới”, nhiều luồng ý kiến đã được đưa ra trong cộng đồng B2uty. Có người cho rằng, 5 thành viên sẽ sáng tạo ra một cái tên mới, có thể sẽ không liên quan gì đến tên cũ, vì trên thực tế, hình tượng “quái thú” không còn phù hợp với concept của nhóm trong những lần phát hành sản phẩm gần đây. Như vậy, tên của fandom chắc chắn cũng sẽ thay đổi. Một số khác cho rằng, BEAST nên giữ cái tên cũ, cái tên khai sinh ra một trong những ngôi sao hạng A của thị trường âm nhạc Hàn Quốc, có thể thay đổi một chút. Như vậy thì fandom cũng không cần đổi tên, mặt khác lại giữ được mối gắn kết khắng khít và đầy ý nghĩa giữa BEAST và B2uty.

Cách đây hơn 10 năm, Shinhwa cũng trải qua thời kỳ phải chiến đấu vì tên gọi chung. Vì Shinhwa đã thành công, nên fan tin tưởng rằng BEAST chắc chắn cũng có thể tìm được giải pháp phù hợp.

 RUAN YUU

MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.