Bí kíp chọn đồ siêu nhanh khi bạn đang bị muộn giờ hẹn

Bí kíp chọn đồ siêu nhanh khi bạn đang bị muộn giờ hẹn
HHT - Làm thế nào để con gái chúng mình luôn trong thật chỉn chu, gọn gàng, ngay cả khi bạn đang cuống lên vì muộn giờ, ghi nhớ những bí kíp sau bạn nhé!

Đừng bao giờ bỏ qua những món đồ đơn giản

Những món đồ một màu, kiểu dáng đơn giản sẽ là “cứu tinh” cho các bạn gái vào những lúc bạn đang bị muộn giờ. Trừ phi bạn đã chuẩn bị sẵn trang phục từ hôm trước, còn nếu không, đừng nên cố thử những món đồ nhiều màu sắc và họa tiết vào những thời điểm này, sự luống cuống và vội vàng sẽ khiến bạn kém tinh tế trong việc phối trang phục. Thế nên, luôn luôn có ít nhất hai đến ba bộ trang phục kiểu dáng đơn giản trong tủ, bạn nhé!

Bí kíp chọn đồ siêu nhanh khi bạn đang bị muộn giờ hẹn ảnh 1

Không cố gắng tìm những món đồ bạn yêu thích nhất

Thường thì những món đồ bạn yêu thích nhất sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều đúng không nào? Nhưng trong lúc này, bạn đang rất vội và tủ quần áo thì vốn đã không được gọn gàng và dễ tìm, làm gì có thời gian mà “bới đồ” đây? Quên những món đồ bạn đang nghĩ trong đầu đi, nhặt một vài món ngay bên ngoài và suy nghĩ thật nhanh, đừng cố tạo thêm sự phức tạp cho bộ trang phục, chỉ cần trông hợp lý là được nhé!

Bạn vẫn muốn bộ trang phục của mình có một điểm nhấn gì đó?

Ví dụ như kiểu gì bạn cũng muốn mặc chiếc chân váy hoa hoặc chiếc áo có họa tiết bạn yêu thích? Cũng được, nhưng phải tối giản những món đồ còn lại: chiếc chân váy hoa có thể mặc cùng áo phông đơn giản, chiếc áo có họa tiết có thể mặc với quần bò là xong. Đừng biến việc chọn đồ trở thành một “trận chiến”, nó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến tinh thần của bạn và có thể còn ảnh hưởng đến cả công việc của bạn nữa đấy!

Thêm phụ kiện cho trang phục

Hoàn toàn được chứ, nhưng cũng đừng chọn phụ kiện quá rườm rà lòe loẹt. Trang phục đơn sắc rất hợp với trang sức kim loại màu bạc, hoặc màu đen, đây cũng là hai màu trang sức dễ kết hợp nhất. Kiểu dáng càng đơn giản càng tốt nha!

Bí kíp chọn đồ siêu nhanh khi bạn đang bị muộn giờ hẹn ảnh 2

Trang điểm thì sao?

Trang điểm nhẹ nhàng hết mức có thể để giảm bớt thời gian. Chỉ cần một chút má hồng, với mắt kẻ eyeliner, và tô màu son hợp với màu trang phục là xong. Những lúc khác hãy chọn màu mắt và vẽ cầu kỳ hơn sau nhé! Hoặc bạn có thể chỉ đơn giản dùng một chút son để khuôn mặt không bị quá nhợt nhạt là được.

 
Bí kíp chọn đồ siêu nhanh khi bạn đang bị muộn giờ hẹn ảnh 3

Đừng quên dành thời gian để nhìn lại lịch công việc

Mải mê với trang phục có thể sẽ khiến bạn quên mất mình sẽ phải làm những gì trong ngày hôm đó. Thế nên việc đơn giản hóa trang phục thực sự rất quan trọng trong những lần bạn bị muộn giờ. Nhớ là dù thế nào, công việc mới thực sự quan trọng, kiểu gì cũng cần dành vài phút để “ôn lại” trong đầu những việc bạn sẽ phải làm. Thêm một điểm cộng của trang phục dạng basic, đó là chúng có thể hợp với rất nhiều hoàn cảnh khác nhau, bạn biết điều này đúng không?

Cuối cùng, hãy luôn giữ sự bình tĩnh và tự tin trong mọi hoàn cảnh. Cho dù bắt đầu ngày mới với việc suýt muộn giờ có thể dễ gây cho bạn căng thắng, nhưng đừng để ai biết điều đó. Hãy đến và gặp mọi người với sự tự tin như mọi ngày, và không ai có thể biết được bạn chỉ vừa ngủ dậy cách đây 30 phút.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm