Bí mật giúp G-Friend có vũ đạo siêu đồng đều đã được tiết lộ

Bí mật giúp G-Friend có vũ đạo siêu đồng đều đã được tiết lộ
HHT - Bí mật động trời nào giúp G-Friend có những màn vũ đạo hoản hảo và đồng đều đến thế?

Lâu nay, G-Friend vẫn được khen là một trong những nhóm nhạc có vũ đạo xuất sắc nhất K-Pop. Các cô gái không chỉ nhảy rất mạnh mẽ, mà còn đều nhau đến khó mà tin được. Các động tác của từng thành viên đều tăm tắp với nhau, khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Bí mật giúp G-Friend có vũ đạo siêu đồng đều đã được tiết lộ ảnh 1

Và bí mật của G-Friend, không có gì ngoài tập luyện miệt mài. Yuju tiết lộ rằng kể từ khi G-Friend mới debut, các cô gái đã tập luyện cực nhiều, đảm bảo trong tình trạng nhắm mắt hay không có nhạc cũng nhảy đều nhảy đẹp.

Bí mật giúp G-Friend có vũ đạo siêu đồng đều đã được tiết lộ ảnh 2

G-Friend gọi các bài tập nhảy của một ca khúc là “set”. Một set sẽ bao gồm 7 lần tập vũ đạo. Sáu lần đầu tiên, G-Friend chỉ tập trung nhảy sao cho đều chứ không hát, và sẽ lặp đi lặp lại liên tiếp chứ không nghỉ giữa chừng. Đến lần thứ bảy, các cô gái mới vừa hát vừa nhảy, để đảm bảo không vì mải hát mà quên động tác.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Và mỗi ngày, G-Friend sẽ thực hiện ba “set” thế này vào sáng, trưa và chiều. Nghĩa là mỗi ca khúc, nhóm sẽ tập nhảy 21 lần trong một ngày. Tập luyện với tần suất nhiều như thế, đương nhiên là G-Friend sẽ cực kỳ nhớ động tác. Thậm chí các cô gái còn đeo băng bịt mắt khi tập luyện, để mỗi thành viên đều phải tự nhớ vị trí và động tác của mình, không có cảnh nhìn người khác để nhảy theo được.

Đúng là muốn thành công, chỉ có chăm chỉ và nỗ lực không ngừng mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm