Bí mật giúp G-Friend có vũ đạo siêu đồng đều đã được tiết lộ

Bí mật giúp G-Friend có vũ đạo siêu đồng đều đã được tiết lộ
HHT - Bí mật động trời nào giúp G-Friend có những màn vũ đạo hoản hảo và đồng đều đến thế?

Lâu nay, G-Friend vẫn được khen là một trong những nhóm nhạc có vũ đạo xuất sắc nhất K-Pop. Các cô gái không chỉ nhảy rất mạnh mẽ, mà còn đều nhau đến khó mà tin được. Các động tác của từng thành viên đều tăm tắp với nhau, khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Bí mật giúp G-Friend có vũ đạo siêu đồng đều đã được tiết lộ ảnh 1

Và bí mật của G-Friend, không có gì ngoài tập luyện miệt mài. Yuju tiết lộ rằng kể từ khi G-Friend mới debut, các cô gái đã tập luyện cực nhiều, đảm bảo trong tình trạng nhắm mắt hay không có nhạc cũng nhảy đều nhảy đẹp.

Bí mật giúp G-Friend có vũ đạo siêu đồng đều đã được tiết lộ ảnh 2

G-Friend gọi các bài tập nhảy của một ca khúc là “set”. Một set sẽ bao gồm 7 lần tập vũ đạo. Sáu lần đầu tiên, G-Friend chỉ tập trung nhảy sao cho đều chứ không hát, và sẽ lặp đi lặp lại liên tiếp chứ không nghỉ giữa chừng. Đến lần thứ bảy, các cô gái mới vừa hát vừa nhảy, để đảm bảo không vì mải hát mà quên động tác.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Và mỗi ngày, G-Friend sẽ thực hiện ba “set” thế này vào sáng, trưa và chiều. Nghĩa là mỗi ca khúc, nhóm sẽ tập nhảy 21 lần trong một ngày. Tập luyện với tần suất nhiều như thế, đương nhiên là G-Friend sẽ cực kỳ nhớ động tác. Thậm chí các cô gái còn đeo băng bịt mắt khi tập luyện, để mỗi thành viên đều phải tự nhớ vị trí và động tác của mình, không có cảnh nhìn người khác để nhảy theo được.

Đúng là muốn thành công, chỉ có chăm chỉ và nỗ lực không ngừng mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".