Bí mật giúp G-Friend có vũ đạo siêu đồng đều đã được tiết lộ

Bí mật giúp G-Friend có vũ đạo siêu đồng đều đã được tiết lộ
HHT - Bí mật động trời nào giúp G-Friend có những màn vũ đạo hoản hảo và đồng đều đến thế?

Lâu nay, G-Friend vẫn được khen là một trong những nhóm nhạc có vũ đạo xuất sắc nhất K-Pop. Các cô gái không chỉ nhảy rất mạnh mẽ, mà còn đều nhau đến khó mà tin được. Các động tác của từng thành viên đều tăm tắp với nhau, khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Bí mật giúp G-Friend có vũ đạo siêu đồng đều đã được tiết lộ ảnh 1

Và bí mật của G-Friend, không có gì ngoài tập luyện miệt mài. Yuju tiết lộ rằng kể từ khi G-Friend mới debut, các cô gái đã tập luyện cực nhiều, đảm bảo trong tình trạng nhắm mắt hay không có nhạc cũng nhảy đều nhảy đẹp.

Bí mật giúp G-Friend có vũ đạo siêu đồng đều đã được tiết lộ ảnh 2

G-Friend gọi các bài tập nhảy của một ca khúc là “set”. Một set sẽ bao gồm 7 lần tập vũ đạo. Sáu lần đầu tiên, G-Friend chỉ tập trung nhảy sao cho đều chứ không hát, và sẽ lặp đi lặp lại liên tiếp chứ không nghỉ giữa chừng. Đến lần thứ bảy, các cô gái mới vừa hát vừa nhảy, để đảm bảo không vì mải hát mà quên động tác.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Và mỗi ngày, G-Friend sẽ thực hiện ba “set” thế này vào sáng, trưa và chiều. Nghĩa là mỗi ca khúc, nhóm sẽ tập nhảy 21 lần trong một ngày. Tập luyện với tần suất nhiều như thế, đương nhiên là G-Friend sẽ cực kỳ nhớ động tác. Thậm chí các cô gái còn đeo băng bịt mắt khi tập luyện, để mỗi thành viên đều phải tự nhớ vị trí và động tác của mình, không có cảnh nhìn người khác để nhảy theo được.

Đúng là muốn thành công, chỉ có chăm chỉ và nỗ lực không ngừng mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".