Bí mật phía sau video Jiyeon (T-ara) biểu diễn hời hợt, giờ mới được phơi bày

Bí mật phía sau video Jiyeon (T-ara) biểu diễn hời hợt, giờ mới được phơi bày
HHT - Video này đã khiến Jiyeon chịu bao khổ sở, mãi 6 năm sau khán giả mới biết cô thực ra chỉ là nạn nhân của Hwayoung mà thôi.

Năm 2012, T-ara đối mặt với khủng hoảng nghiêm trọng khi bị cho là các thành viên còn lại bắt nạt cô lập Hwayoung. Khán giả nhanh chóng tìm thấy nhiều bằng chứng cho thấy các cô gái thường xuyên xử tệ với Hwayoung, thậm chí ngay trước ống kính máy quay cũng ép Hwayoung phải ăn cả chiếc bánh lớn, rồi vung tay vào mặt thành viên cùng nhóm.

Bí mật phía sau video Jiyeon (T-ara) biểu diễn hời hợt, giờ mới được phơi bày ảnh 1
Bí mật phía sau video Jiyeon (T-ara) biểu diễn hời hợt, giờ mới được phơi bày ảnh 2

Một video nữa khiến Jiyeon bị chỉ trích nặng nề là khi cô biểu diễn khá lơ đễnh, mặt mũi bí xị thiếu tập trung trên sân khấu, và khán giả nhanh chóng suy luận rằng Jiyeon làm vậy vì không muốn đứng cùng với Hwayoung mà thôi. Và  mới đây, trang tin Joynews đã lật lại video này, để tiết lộ sự thật khiến Jiyeon có thái độ kỳ lạ như thế kia.

Bí mật phía sau video Jiyeon (T-ara) biểu diễn hời hợt, giờ mới được phơi bày ảnh 3

Theo như những người có liên quan kể lại, thì Hwayoung đã ngủ trong lúc chờ đến lượt biểu diễn. Khi tới giờ ra sân khấu, mọi người đã đánh thức nhưng Hwayoung vẫn không muốn dậy, thậm chí còn mắng mỏ cả nhóm. Kết quả là Jiyeon vì bênh vực mọi người, nên đã tranh cãi nặng lời vời Hwayoung, sau đó còn bật khóc vì uất ức. Với tâm trạng không vui chút nào, nên Jiyeon đã biểu diễn với gương mặt căng thẳng và chẳng thể tập trung vào tiết mục của mình.

Nhìn Jiyeon vô cùng buồn rầu

Thực ra trang tin Joynews đã từng lên tiếng bênh vực cho Jiyeon vào thời điểm đó, nhưng mọi người chẳng ai tin. Mãi đến bây giờ, khi bài báo này được nhắc lại, thì khán giả mới nhận ra Jiyeon đã chịu oan ức suốt 6 năm qua, là nạn nhân nhưng lại bị xem như thủ phạm. Còn Hwayoung, cô gái đóng vai nạn nhân bị T-ara bắt nạt, thì mới thực sự là người bày chiêu trò đẩy T-ara vào rắc rối.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm