Bị nghi "hack" xe máy của Thanh Sơn, Trung Ruồi tiết lộ luôn cái kết "11 Tháng 5 Ngày"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn viên Trung Ruồi đăng tải MV được quay trong 10 phút gợi nhớ tới cảnh Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) bị hỏng xe khiến khán giả "cười nghiêng ngả". 

Bên cạnh cặp đôi chính Đăng "Két" (Thanh Sơn) và Tuệ Nhi (Khả Ngân) thì Long "Đần" (Trung Ruồi) - Thục Anh (Lương Thanh) cũng được khán giả yêu thích bộ phim 11 Tháng 5 Ngày tích cực "đẩy thuyền". Mới đây, diễn viên Trung Ruồi đã đăng tải một MV ngắn trên nền bài hát Tình Ta Biển Bạc Đồng Xanh khiến khán giả không nhịn được cười.

MV ca nhạc hài hước của Lương Thanh - Trung Ruồi.

Chàng trai chân tình sẵn sàng "đổ vỏ" của 11 Tháng 5 Ngày viết: "Thục Anh và Long Đần 20 năm sau." Trong MV, Lương Thanh và Trung Ruồi đã mô phỏng lại tạo hình của Nhi và Đăng "Két" trong cảnh cùng đi mua nguyên liệu sạch nhưng bị lạc đường rồi hỏng xe. Trung Ruồi còn "lầy lội" tới mức trưng dụng luôn chiếc xe máy và mũ bảo hiểm của Đăng "Két" để làm đạo cụ quay MV.

Bị nghi "hack" xe máy của Thanh Sơn, Trung Ruồi tiết lộ luôn cái kết "11 Tháng 5 Ngày"? ảnh 1

Bài đăng của nam diễn viên được cư dân mạng tương tác nhiệt tình.

Diễn viên Trung Ruồi tiết lộ MV hài hước, sáng tạo và ngẫu hứng này được quay chỉ trong vòng 10 phút. Khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, người hâm mộ yêu thích phim 11 Tháng 5 Ngày dành tặng nhiều lời khen ngợi cho sự đáng yêu, vui nhộn của Lương Thanh và Trung Ruồi. Diễn viên Thanh Sơn thì vào than thở: "Ôi chiếc xe của tôi."

Bị nghi "hack" xe máy của Thanh Sơn, Trung Ruồi tiết lộ luôn cái kết "11 Tháng 5 Ngày"? ảnh 2

Cư dân mạng mong Thanh Sơn lấy lại chiếc xe máy để quay MV cùng Khả Ngân.

Một cư dân mạng vui vẻ bình luận: "20 năm sau Long Đần đã "hack" thành công quả xe của Đăng." Trung Ruồi đáp trả: "Vợ chồng nó để lại cho đi, nó đi ô tô rồi ạ. Con rể nhà giàu cơ mà." Phải chăng nam diễn viên đang úp mở tiết lộ cái kết hạnh phúc của 11 Tháng 5 Ngày rằng Nhi và Đăng sẽ đám cưới rồi cùng nhau tận hưởng cuộc sống giàu có?

Bị nghi "hack" xe máy của Thanh Sơn, Trung Ruồi tiết lộ luôn cái kết "11 Tháng 5 Ngày"? ảnh 3
Bị nghi "hack" xe máy của Thanh Sơn, Trung Ruồi tiết lộ luôn cái kết "11 Tháng 5 Ngày"? ảnh 4

11 Tháng 5 Ngày được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3.

Bị nghi "hack" xe máy của Thanh Sơn, Trung Ruồi tiết lộ luôn cái kết "11 Tháng 5 Ngày"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm