Bị nghi ngờ mua giải, Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Kim Duyên phản hồi khác biệt ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không ít nàng hậu phải đối mặt với tin đồn mua giải sau khi giành thứ hạng cao ở các cuộc thi nhan sắc và họ xử trí tình huống này thế nào? Thùy Tiên hay Kim Duyên có câu trả lời thuyết phục hơn?

Mỗi khi có một người đẹp nào đó giành giải thưởng cao ở các cuộc thi sắc đẹp, cư dân mạng sẽ nảy sinh các ý kiến trái chiều, thậm chí còn nổi lên tin đồn những người đẹp này đã mua giải.

Bị nghi ngờ mua giải, Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Kim Duyên phản hồi khác biệt ra sao? ảnh 1

Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Kim Duyên đã thẳng thắn đề cập đến tin đồn mua giải. Cô thừa nhận rằng mình đã mơ đến chiếc vương miện Hoa hậu khi lọt vào Top 3 nhưng việc chỉ dành được danh hiệu Á hậu 2 là câu trả lời rõ ràng cho việc cô có mua giải hay không.

Bị nghi ngờ mua giải, Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Kim Duyên phản hồi khác biệt ra sao? ảnh 2

Hoa hậu Nông Thúy Hằng sau Chung kết Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2022 cũng bị nghi ngờ mua giải vì cô có biểu cảm rất lạnh lùng, bình thản khi đăng quang, như thể đã biết trước kết quả. Nông Thúy Hằng đã giải thích rằng mỗi người có cách biểu cảm khác nhau trước hạnh phúc bất ngờ. Sự thật là cô rất hoang mang khi nghe tên mình được xướng lên và đã cố gắng cười thật tươi. Bởi Nông Thúy Hằng cho rằng nếu bật khóc nức nở, cô sẽ dễ bị cho là diễn lố.

Bị nghi ngờ mua giải, Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Kim Duyên phản hồi khác biệt ra sao? ảnh 3

Dù chiến thắng đầy thuyết phục ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thì Thùy Tiên cũng vấp phải ý kiến nghi ngờ sự minh bạch của cuộc thi này. Đáp lại sự nghi ngờ, Thùy Tiên đã khẳng định nếu có thể mua được ngôi vị Hoa hậu, cô không phải nỗ lực rèn luyện trong thời gian dài cũng không phải chuẩn bị kỹ lưỡng cho từng bộ trang phục như thế.

Có thể thấy mỗi nàng hậu đều có cách giải thích riêng để thanh minh cho bản thân, và câu trả lời thuyết phục nhất sẽ là thời gian bởi vương miện mới chỉ là điểm khởi đầu cho hành trình chứng minh nội lực của các người đẹp.

Bị nghi ngờ mua giải, Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Kim Duyên phản hồi khác biệt ra sao? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm