Bị nói yêu Shark Bình vì tiền, Phương Oanh tung bằng chứng cho thấy cô chẳng kém đại gia

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi thấy chuyện tình cảm giữa mình và Shark Bình liên tục bị chỉ trích, Phương Oanh đã quyết định lên tiếng thanh minh rằng cô hoàn toàn không đến với nam doanh nhân vì cái mác đại gia.

Thời gian gần đây, một số khoảnh khắc tình cảm của Phương Oanh và Shark Bình khi đi ăn uống đã bị cư dân mạng ghi lại rồi chia sẻ rộng rãi, bàn luận rôm rả khiến nữ diễn viên cảm thấy không còn được riêng tư.

Bị nói yêu Shark Bình vì tiền, Phương Oanh tung bằng chứng cho thấy cô chẳng kém đại gia ảnh 1

Phương Oanh mệt mỏi vì chuyện tình cảm bị chỉ trích.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Saostar, Phương Oanh thừa nhận cô thấy áp lực và đau đớn khi đến cả người thân, gia đình cũng bị kéo vào vòng thị phi, phải chịu những lời chỉ trích nặng nề. Nữ diễn viên khẳng định cô vẫn sống chuẩn mực, vẫn ý thức được mình là nghệ sĩ nên chưa làm điều gì ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác. Nhưng Phương Oanh thấy mình ngày càng bị ghét bỏ vì những video bị quay lén rồi cắt ghép tung lên mạng.

Bị nói yêu Shark Bình vì tiền, Phương Oanh tung bằng chứng cho thấy cô chẳng kém đại gia ảnh 2

Phương Oanh khẳng định vẫn luôn sống chuẩn mực.

Phương Oanh cũng khẳng định mọi người đã hiểu lầm rằng cô đến với Shark Bình vì tiền. Phương Oanh tiết lộ hiện giờ cô có thể kiếm được từ 1 đến 2 tỷ mỗi tháng từ thù lao đóng phim, kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, bất động sản rồi các hợp đồng quảng cáo. Chính vì thế mà Phương Oanh luôn tự hào khi biết cách kiếm tiền từ chính sức lao động của mình.

Bị nói yêu Shark Bình vì tiền, Phương Oanh tung bằng chứng cho thấy cô chẳng kém đại gia ảnh 3

Phương Oanh tiết lộ kiếm được từ 1 đến 2 tỷ mỗi tháng.

Phương Oanh tin rằng người giàu có khi chọn “nửa kia” thì cũng đủ nhận thức để biết đối phương đến với mình vì cái gì. Còn nếu quả thực cô là người dễ bị cám dỗ trước tiền bạc thì đâu có theo đuổi nghề diễn viên như hiện nay. Bởi mỗi lần đóng phim là Phương Oanh bỏ ra cả năm trời, chấp nhận vất cả mệt mỏi, đến tận vùng núi cao xa xôi, đối mặt với việc làn da rám nắng, chân tay đầy sẹo sau những ngày quay miệt mài.

Bị nói yêu Shark Bình vì tiền, Phương Oanh tung bằng chứng cho thấy cô chẳng kém đại gia ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm