Bi Rain - Kim Tae Hee đành phải giấu con rất kỹ chỉ vì lý do đau lòng này

Bi Rain - Kim Tae Hee đành phải giấu con rất kỹ chỉ vì lý do đau lòng này
HHT - Không thể ngờ Bi Rain nhất quyết giấu kỹ con gái mình, vì một nguyên nhân rất buồn.

Bi Rain - Kim Tae Hee là cặp đôi quyền lực nhất nhì làng giải trí, nhưng cũng vô cùng kín tiếng. Từ khi kết hôn đến lúc sinh con, hai vợ chồng luôn cố gắng giữ bí mật được càng nhiều càng tốt. Con gái đầu lòng của Bi Rain - Kim Tae Hee chào đời từ tháng 10/2017 nhưng cho đến bây giờ, chưa có hình ảnh nào của cô bé lộ ra trước công chúng.

Bi Rain - Kim Tae Hee đành phải giấu con rất kỹ chỉ vì lý do đau lòng này ảnh 1

Trong khi đó, nhiều cặp đôi nổi tiếng khác lại rất vui vẻ khoe ảnh các con của mình. Sự trái ngược này càng khiến cư dân mạng thấy khó hiểu, không biết vì sao Bi Rain - Kim Tae Hee giữ kín con gái cưng đến thế. Mới đây, Bi Rain đã có dịp tâm sự về quyết định của hai vợ chồng.

“Trước đây, tôi đã từng rất vui vẻ khi nói rằng mình muốn có một gia đình bình yên. Nhưng sau khi được làm cha, tôi thấy thế giới bên ngoài sao quá đáng sợ. Tôi rất muốn khoe con gái, nhưng lại sợ rằng điều đó có thể làm hại gia đình mình bất kỳ lúc nào”.

Bi Rain - Kim Tae Hee đành phải giấu con rất kỹ chỉ vì lý do đau lòng này ảnh 2

Bởi chính Bi Rain đã biết rằng làm người thân của một ngôi sao, sẽ gặp rất nhiều phiền nhiễu. Như cuối năm 2018, mẹ của Bi Rain dù qua đời đã lâu, vẫn bị vướng vào rắc rối khi có người tố cáo bà vay nợ một khoản tiền lớn mà hơn 30 năm rồi không trả. Dù sau đó Bi Rain đã giải quyết ổn thỏa mọi chuyện, nhưng vẫn rất buồn  khi mẹ mình bị kéo vào chuyện không hay.

Anh chia sẻ “Tôi thấy rất có lỗi với những gì đã xảy đến với mẹ mình. Mọi người có thể chê bai chỉ trích tôi, thậm chí lãng quên tôi, nhưng xin đừng động chạm đến gia đình tôi. Tôi không muốn nói quá nhiều về người thân của mình là vì thế”.

Hy vọng rằng sau chia sẻ của Bi Rain, khán giả sẽ ngưng quan tâm tò mò quá nhiều đến gia đình nhỏ của anh.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm