Biệt Đội Phong Cách

Biệt Đội Phong Cách
HHT - Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm, đào tạo và phát triển các tài năng trẻ trong lĩnh vực thời trang, thiết kế, trang điểm, xây dựng phong cách mang tên Biệt Đội Phong Cách lần đầu tiên chính thức xuất hiện tại Việt Nam.
Biệt Đội Phong Cách ảnh 1

Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm, đào tạo và phát triển các tài năng trẻ trong lĩnh vực thời trang, thiết kế, trang điểm, xây dựng phong cách mang tên Biệt Đội Phong Cách lần đầu tiên chính thức xuất hiện tại Việt Nam.

Đây là cơ hội tỏa sáng của những tài năng trẻ trong lĩnh vực thiết kế thời trang, trang điểm, định hình phong cách để thể hiện cá tính của bản thân. Chương trình là bước đệm cho các nhà thiết kế trẻ, những người mẫu trẻ, cùng các chuyên gia trang điểm trẻ và những stylist trẻ có “gout”, phong cách khác biệt có khả năng tỏa sáng và đưa tên tuổi của mình lên nấc thang mới. 

 
Biệt Đội Phong Cách ảnh 2

Khác với các cuộc thi dành riêng cho người mẫu hay nhà thiết kế, Biệt Đội Phong Cách là cuộc thi nhóm đầu tiên về sáng tạo phong cách thời trang. Mỗi một nhóm gồm từ 3 thành viên, trong đó gồm stylist hoặc nhà thiết kế (là đội trưởng), người mẫu, chuyên viên trang điểm, làm tóc. 12 nhóm thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng nhau tranh tài qua các liveshow trình diễn – Collection night. Mỗi tuần, họ sẽ cùng nhau sáng tạo, phối đồ, trang điểm để phù hợp với chủ đề thử thách. Sản phẩm của mỗi đội là 1 “set” đồ riêng biệt. Biệt Đội Phong Cách chú trọng sự sáng tạo không biên giới của thời trang để mỗi cá tính được lên ngôi và tỏa sáng.

Cầm trịch Biệt Đội Phong Cách sẽ là những gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang. Họ sẽ truyền cảm hứng sáng tạo không giới hạn cho các nhóm thí sinh cũng như cùng đồng hành với quá trình tạo dựng phong cách cho giới trẻ Việt. 

Vòng sơ tuyển của Biệt Đội Phong Cách sắp sửa diễn ra tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM trong thời gian tới. Mọi công dân Việt Nam trên 16 tuổi, có năng khiếu, đam mê sáng tạo trong ngành công nghiệp thời trang đều có thể đăng ký tham gia chương trình. Các thí sinh có thể đăng ký cá nhân hoặc theo nhóm. Để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm, thí sinh có thể truy cập facebook chính thức của Biệt Đội Phong Cách ở địa chỉ:http://www.facebook.com/BietDoiPhongCach

Biệt Đội Phong Cách gồm 85 tập, phát sóng vào khung giờ 19h55 hàng ngày trên VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam. Trong đó, 13 liveshow sẽ được truyền hình trực tiếp vào mỗi thứ ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 25/10/2016.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm