Biệt thự 8 triệu USD của Beckham bị trộm đột nhập

Biệt thự 8 triệu USD của Beckham bị trộm đột nhập
HHT - Căn nhà tại Oxfordshire (Anh) của vợ chồng Beckham bị trộm đột nhập vào thứ sáu tuần trước nhưng không xảy ra mất mát tài sản.

Cảnh sát đã được gọi đến sau khi đội an ninh của căn nhà phát hiện hình ảnh 3 nghi phạm trên hệ thống camera giám sát CCTV. Theo lời khai của các nhân chứng có mặt tại khách sạn Soho Farmhouse gần đó, 3 tên trộm đeo mặt nạ đã dùng một chiếc thang dựng cạnh nhà kho để trèo lên tầng một. Khi bị phát hiện, chúng liền bỏ chạy và hiện vẫn chưa bị bắt giữ.

Trong lúc xảy ra sự việc, vợ chồng Beckham đang bay tới Australia cùng 3 người con Romeo, Cruz và Harper. Mirror Online cho biết, cặp sao rất hốt hoảng khi biết căn nhà bị trộm viếng thăm. "Họ rất hoang mang và hy vọng những tên trộm sẽ bị bắt giữ sớm để tình trạng này không xảy ra một lần nào nữa".

Biệt thự 8 triệu USD của Beckham bị trộm đột nhập ảnh 1
Biệt thự giá 6 triệu bảng Anh (tương đương 7,8 triệu USD, 180 tỷ đồng) của Beckham.
Biệt thự 8 triệu USD của Beckham bị trộm đột nhập ảnh 2
Victoria và các con thường chia sẻ ảnh chụp tại căn nhà này mỗi dịp cuối tuần.

Nguồn tin từ Daily Mail cũng tiết lộ thêm: "David rất ghét việc gia đình anh luôn phải có đội an ninh công nghệ cao xung quanh họ. Anh ấy thích một cuộc sống bình thường nhưng ưu tiên số một là sự an toàn của vợ con. Anh ấy rất tức giận vì giờ phải tăng cường thêm chuông báo động và nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh cho các ngôi nhà của mình".

Căn biệt thự phong cách đồng quê tại Oxfordshire là địa điểm tụ họp mỗi dịp cuối tuần của gia đình Beckham. Nơi đây có 9 phòng ngủ, được bao quanh bởi một khu vườn lớn các con đường rộng rãi. Gia đình Beckham thường tới đây để nghỉ ngơi, tránh sự chú ý của báo giới và công chúng. Ngoài căn nhà này, Beckham cũng có một lâu đài trị giá 27 triệu bảng (hơn 820 tỷ đồng) tại Gloucestershire và dinh thự giá 40 triệu bảng (hơn 1200 tỷ) tại phía tây London.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm