Biết về Choi Woo Sik của “Our Beloved Summer”: Ghét hạ, yêu đông và tài hội họa khó tả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên Choi Woo Sik đang thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả khi trở lại với phim truyền hình “Our Beloved Summer”. Và đây là những bí mật được bật mí của Choi Woo Sik, mà có thể bạn đã biết!

Bộ phim truyền hình Our Beloved Summer (Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta) với sự tham gia của hai diễn viên chính Choi Woo Sik và Kim Da Mi đã tạo ra các cuộc thảo luận sôi nổi trong cộng đồng yêu phim Hàn.

Bộ phim kể về Choi Woong và Kook Yeon Su trái ngược nhau về thành tích học tập lẫn tính cách, khi còn học cấp ba họ đã cùng quay một phim tài liệu rồi thành đôi, rồi chia tay, đến khi trưởng thành lại tình cờ gặp lại vì công việc. Câu chuyện đơn giản nhưng sâu sắc, đầy cảm xúc và dễ chịu, đã chiếm được tình cảm của đông đảo người xem.

Biết về Choi Woo Sik của “Our Beloved Summer”: Ghét hạ, yêu đông và tài hội họa khó tả ảnh 1

Và đây là một số bí mật thú vị về Choi Woo Sik được "bật mí"!

Choi Woo Sik và “duyên nợ” với Kim Da Mi

Choi Woo Sik và nữ chính Kim Da Mi của Our Beloved Summer đã gặp nhau từ trước, trong The Witch: Part 1. The Subversion, trình chiếu năm 2018. Trong bộ phim này, Choi Woo Sik và Kim Da Mi có mối quan hệ “chết người”. Khi còn nhỏ, cả hai đều bị bắt giữ để thực hiện các thí nghiệm siêu năng lực. Khi lớn lên, cả hai gặp lại nhau và hình thành mối quan hệ săn đuổi, đối đầu đầy căng thẳng.

Biết về Choi Woo Sik của “Our Beloved Summer”: Ghét hạ, yêu đông và tài hội họa khó tả ảnh 2
Thời The Witch đánh nhau tơi tả.

Phần 2 của The Witch dự kiến sẽ được phát hành vào giữa năm 2022. Nữ chính Kim Da Mi chắc chắn sẽ trở lại, nhưng liệu Choi Woo Sik có khả năng trở lại hay không vẫn khá mơ hồ, bởi nhân vật của anh trong phần 1 đã bị cô nàng “xử đẹp”.

Biết về Choi Woo Sik của “Our Beloved Summer”: Ghét hạ, yêu đông và tài hội họa khó tả ảnh 3
Sang Our Beloved Summer lại thắm thiết thế này đây!

Hội bạn bè của Choi Woo Sik

Hội bạn bè thân thiết của Choi Woo Sik rất nổi tiếng, với những gương mặt đình đám của giới giải trí xứ kim chi: Park Seo Joon, Park Hyung Sik, V (BTS), Peakboy. Mặc dù công việc bận rộn nhưng các fan thấy nhóm bạn này nếu có dịp vẫn tụ tập cùng nhau trò chuyện, vui chơi, và ủng hộ cho các hoạt động của nhau.

Biết về Choi Woo Sik của “Our Beloved Summer”: Ghét hạ, yêu đông và tài hội họa khó tả ảnh 4
Biết về Choi Woo Sik của “Our Beloved Summer”: Ghét hạ, yêu đông và tài hội họa khó tả ảnh 5

Khi Choi Woo Sik ở Mỹ cùng đoàn làm phim Parasite và phim đạt giải Oscar, V và Park Seo Joon đã ngay lập tức gửi lời chúc mừng nam diễn viên. Khi Choi Woo Sik tổ chức một buổi gặp gỡ fan online, những người bạn của anh cũng đến tham dự với tư cách khách mời dù vẫn đang bận việc.

Choi Woo Sik còn tiết lộ rằng mình lưu tên của Park Seo Joon trong điện thoại là “Tài xế Park Yong Gyu” (Park Seo Joon có tên khai sinh là Park Yong Gyu), vì ngày xưa khi anh không biết lái xe, anh sẽ gọi cho Park Seo Joon và người bạn này sẽ qua chở anh đi khắp nơi.

Biết về Choi Woo Sik của “Our Beloved Summer”: Ghét hạ, yêu đông và tài hội họa khó tả ảnh 6
Biết về Choi Woo Sik của “Our Beloved Summer”: Ghét hạ, yêu đông và tài hội họa khó tả ảnh 7

Câu chuyện về Edward Choi

Mặc dù sinh ra ở Hàn nhưng vào năm Choi Woo Sik học lớp 6, gia đình anh đã chuyển đến Canada, cho đến năm 21 tuổi thì anh về Hàn để theo đuổi nghiệp diễn. Khán giả quen thuộc với tên Choi Woo Sik, nhưng anh còn có một cái tên khác là Edward Choi.

Biết về Choi Woo Sik của “Our Beloved Summer”: Ghét hạ, yêu đông và tài hội họa khó tả ảnh 8

Khi ở Canada, Choi Woo Sik đã đậu vào trường Đại học Simon Fraser, một trường đại học danh tiếng ở Canada, nhưng anh đã bỏ dở giữa chừng để rẽ sang sự nghiệp làm diễn viên. Chính vì thế, ban đầu, gia đình anh không ủng hộ anh theo nghiệp diễn.

Chính vì sống và học tập ở Canada lâu năm, tiếng Anh của Choi Woo Sik vô cùng xịn sò. Thậm chí, anh tiết lộ rằng trước đây anh cảm thấy dùng tiếng Anh thoải mái hơn tiếng Hàn, về sau anh nói tiếng Hàn mới tốt hơn.

Biết về Choi Woo Sik của “Our Beloved Summer”: Ghét hạ, yêu đông và tài hội họa khó tả ảnh 9

Những điều thích và ghét

Choi Woo Sik thích các môn thể thao như lướt sóng, trượt tuyết, leo núi, anh chàng khá là năng động khác với hình ảnh thích nằm dài ngắm mây trời trong Our Beloved Summer.

Dị ứng với phấn hoa xuất hiện theo mùa. Choi Woo Sik đùa bảo rằng mắt mình nhỏ hơn vào mùa Hè và khuôn mặt trông đẹp hơn vào mùa Đông là do chứng dị ứng này.

Biết về Choi Woo Sik của “Our Beloved Summer”: Ghét hạ, yêu đông và tài hội họa khó tả ảnh 10

Món ngon nhất với Choi Woo Sik là trứng tráng. Tửu lượng thì được một chai rưỡi rượu soju.

Tưởng vậy mà không phải vậy

Do gương mặt baby nên người ta có cảm giác Choi Woo Sik nhỏ con, không nghĩ rằng anh cao, nhưng thực tế anh cao 1,8 mét.

Choi Woo Sik khá có duyên đóng vai họa sĩ. Trong Our Beloved Summer, anh là một họa sĩ nổi tiếng và thành công, có tiền và danh tiếng. Trước đó, trong Ho Goo’s Love, Choi Woo Sik cũng vào vai một họa sĩ truyện tranh mà đến cuối phim rất thành công. Trên phim thì thế, nhưng kỹ năng hội họa thực sự của Choi Woo Sik thì… không thể diễn tả được.

Biết về Choi Woo Sik của “Our Beloved Summer”: Ghét hạ, yêu đông và tài hội họa khó tả ảnh 11
Biết về Choi Woo Sik của “Our Beloved Summer”: Ghét hạ, yêu đông và tài hội họa khó tả ảnh 12
Biết về Choi Woo Sik của “Our Beloved Summer”: Ghét hạ, yêu đông và tài hội họa khó tả ảnh 13
Biết về Choi Woo Sik của “Our Beloved Summer”: Ghét hạ, yêu đông và tài hội họa khó tả ảnh 14

Gần đây, Choi Woo Sik có thử trổ tài vẽ chân dung và đăng tải lên YouTube. Những “người mẫu” được bàn tay vàng của Choi Woo Sik phác họa lại đều khó mà nhìn ra chính chủ, rất… khó tả, chỉ có thể tự mình trải nghiệm!

Biết về Choi Woo Sik của “Our Beloved Summer”: Ghét hạ, yêu đông và tài hội họa khó tả ảnh 18
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm