Big Hit bất ngờ "đánh úp" ARMY với MV chính thức của "Black Swan" (BTS)

Big Hit bất ngờ "đánh úp" ARMY với MV chính thức của "Black Swan" (BTS)
HHT - Một lần nữa, ARMY lại phải thốt lên "BIG HITTTTTTTTTTTTTT!"

Black Swan vốn là single "mở đường" cho màn comeback lần này của BTS với full album Map of the Soul: 7. Ca khúc đã được phát hành vào 16h chiều ngày 17/1 (theo giờ Việt Nam). Đi kèm với ca khúc là MV cùng tên nhưng khác với mọi lần, MV Black Swan được thực hiện dưới dạng Art film. 

Big Hit bất ngờ "đánh úp" ARMY với MV chính thức của "Black Swan" (BTS) ảnh 1

Big Hit đã mang đến một art film đầy tính nghệ thuật. Tuy nhiên, vì BTS không tham gia vào MV nên các ARMY đều hy vọng sẽ được thưởng thức MV Black Swan với sự góp mặt của BTS. Dẫu vậy, vì Big Hit chưa hề có bất kỳ một lời nào về việc Black Swan sẽ có MV thứ hai nên đa số ARMY đều nghĩ rằng đó là ước mơ không bao giờ trở thành hiện thực.

Big Hit bất ngờ "đánh úp" ARMY với MV chính thức của "Black Swan" (BTS) ảnh 2
Bản đồ comeback của BTS không hề "bật mí" về MV thứ hai cho Black Swan.

Ấy thế mà bất ngờ đã xảy ra. Vào 22h tối ngày 4/3 (theo giờ Việt Nam), toàn thể ARMY trên thế giới ngạc nhiên cực kỳ khi thấy một MV Black Swan mới toanh bất thình lình xuất hiện trên kênh Big Hit Labels. Bất ngờ hơn nữa là BTS cũng xuất hiện trong MV.

Khỏi nói cũng biết các ARMY vui mừng và xúc động thế nào trước màn "đánh úp" trong đêm khuya này của Big Hit. MV Black Swan chính thức cũng đầy tính nghệ thuật như Art film. Một lần nữa, các ARMY phải thốt lên "BIG HITTTTTTTTTTTTTT!" với tất cả cảm xúc hỗn loạn đan xen của bản thân. Hashtag #Black Swan No.1 BXH Top trending toàn cầu trên Twitter là một minh chứng cho điều này.

Big Hit bất ngờ "đánh úp" ARMY với MV chính thức của "Black Swan" (BTS) ảnh 3
Big Hit bất ngờ "đánh úp" ARMY với MV chính thức của "Black Swan" (BTS) ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.