Chưa ai từng nghĩ j-hope và Suga giống nhau, cho tới khoảnh khắc thần thánh này

HHT - Chẳng cần ARMY, đến fan thông thường cũng khó mà nhầm j-hope với Suga. Nhưng khoảnh khắc này thì gây lú thật sự.

Trong K-Pop có rất nhiều cặp idol giống nhau như anh chị em sinh đôi, đến fan ruột nhiều khi còn nhầm. Nhưng j-hope và Suga của BTS chưa từng rơi vào hoàn cảnh ấy. Hai chàng trai có khuôn mặt và thần thái rất khác biệt, khó mà nhầm lẫn được. Nhưng hóa ra vẫn có thời điểm fan đã phải hoang mang không biết người đứng trước mặt mình là j-hope hay Suga.

Chưa ai từng nghĩ j-hope và Suga giống nhau, cho tới khoảnh khắc thần thánh này ảnh 1 Thực ra Suga và j-hope không mấy giống nhau

Đó là trong concert Love Yourself của BTS tổ chức tại Seoul, màn trình diễn riêng của Suga. Tuy đã biết rằng đây là Suga, nhưng khi anh chàng nghiêng đầu, mím môi thì lại khiến mọi người tưởng là j-hope. Quả thực là từ góc nhìn này, Suga giống j-hope đến đáng ngạc nhiên.

Chưa ai từng nghĩ j-hope và Suga giống nhau, cho tới khoảnh khắc thần thánh này ảnh 2 Khoảnh khắc gây lú cho khán giả

Các ARMY vô cùng thích thú khi phát hiện ra khoảnh khắc gây lú này, càng chứng tỏ cho truyền thuyết càng ở lâu cạnh nhau, càng thân thiết nhau thì người ta sẽ nhìn càng giống nhau. j-hope và Suga đã sát cánh bên nhau từ khi làm thực tập sinh tới ngày debut, giờ đã thành ngôi sao nổi tiếng vẫn là cặp bài trùng gắn bó với nhau. Thân thiết nhiều năm như vậy nên j-hope và Suga bỗng dưng giống nhau cũng dễ hiểu thôi mà.

Chưa ai từng nghĩ j-hope và Suga giống nhau, cho tới khoảnh khắc thần thánh này ảnh 3 Thật khó phân định đây là j-hope hay Suga

Lâu nay, j-hope và Suga vẫn được xem là cặp bài trùng bù trừ cho nhau đến hoàn hảo. Suga trầm tĩnh ít nói thì j-hope sôi nổi giàu năng lượng. Suga luôn ủng hộ mọi quyết định của j-hope, j-hope thì luôn quan tâm chăm sóc Suga. Hai chàng tự đặt tên chung là SOPE. j-hope thuộc cung Bảo Bình, Suga thuộc cung Song Ngư và hai cung Hoàng đạo này nếu kết thân thì sẽ gắn kết không rời.

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".