Sao Hàn 24H: Không ngoài dự đoán, “Eight” của IU và SUGA công phá mọi bảng xếp hạng

HHT - Vẫn biết rằng cái bắt tay của IU và SUGA chắc chắn sẽ làm chao đảo K-Pop nhưng chẳng ngờ ca khúc "Eight" lại lập thành tích ngoạn mục đến vậy.
Sao Hàn 24H: Không ngoài dự đoán, “Eight” của IU và SUGA công phá mọi bảng xếp hạng ảnh 1

Sau chưa đầy nửa ngày lên sóng, ca khúc Eight mà IU và SUGA bắt tay nhau thực hiện đã leo lên đứng đầu bảng của hàng loạt bảng xếp hạng tại Hàn Quốc như Melon, Genie, Bugs, Soribada hay FLO. Được biết sau khi bảng xếp hạng Melon thay đổi hệ thống xếp hạng từ đầu năm 2017 thì mãi đến bây giờ mới có ca khúc vừa mới ra lò đã vọt lên vị trí thứ nhất. Cũng ở Melon thì Eight còn nắm giữ nhiều kỷ lục khác như ca khúc như có lượng người nghe thuần trong giờ đầu tiên cao nhất với xấp xỉ 200.000 người, ca khúc cán mốc 50.000 tim nhanh nhất.

Trên tài khoản Instagram, IU cũng đã gửi lời cảm ơn đến SUGA còn phản ứng chung của fan K-Pop là khen ngợi giai điệu tươi mới của Eight, đậm không khí mùa Hè và đúng như RM nói là rất hợp để nghe trong lúc lái xe, trong những chuyến đi xa.

Sao Hàn 24H: Không ngoài dự đoán, “Eight” của IU và SUGA công phá mọi bảng xếp hạng ảnh 2

Công ty Cube đã xác nhận hai thành viên Hyunsik và Sungjae của BTOB đều lên đường nhập ngũ vào ngày 11/5, khiến nhóm chỉ còn hai thành viên tiếp tục hoạt động. Vì Hyunsik muốn nhập ngũ một cách lặng lẽ nên phía Cube sẽ không thông báo địa điểm và thời gian chính xác. Bản thân Hyunsik cũng đã có tâm thư đến các fan của BTOB, tâm sự rằng thời gian gần đây nam idol thường xuyên nhớ lại những kỷ niệm giữa nhóm nhạc và người hâm mộ, đã xem lại hình ảnh và video từ thời mới debut và chỉ mong BTOB cùng các Melody có thể gặp gỡ như trước đây. Hyunsik cũng không quên nhắn nhủ các fan hãy giữ gìn sức khỏe.

Sao Hàn 24H: Không ngoài dự đoán, “Eight” của IU và SUGA công phá mọi bảng xếp hạng ảnh 3

Cuộc đua tháng 5 lại có thêm một nhân vật đình đám gia nhập: Baekhyun (EXO) với mini album riêng thứ hai mang tên Delight phát hành vào ngày 25/5. Sản phẩm lần này gồm 7 ca khúc và hình ảnh, teaser sẽ được nhá hàng dần dần trong nay mai. Chính Baekhyun cũng chia sẻ trên Instagram rằng mình đang dành cả ngày trong phòng tập, và rất mong đến ngày khoe tiết mục mới với các fan.

Sao Hàn 24H: Không ngoài dự đoán, “Eight” của IU và SUGA công phá mọi bảng xếp hạng ảnh 4

Cư dân mạng hết sức bất ngờ nhìn thấy Sehun và Suho cùng nhau xuất hiện tại một trung tâm chăm sóc trẻ em nhân ngày thiếu nhi Hàn Quốc. Bất ngờ hơn nữa, Sehun đã có 8 năm làm người bảo trợ lặng lẽ cho trung tâm này, nên cạnh việc quyên góp tiền bạc thì còn dành thời gian rảnh rỗi đến chơi đùa cùng các em nhỏ. Sehun không hề kể về việc này mà chính những người vô tình bắt gặp Sehun ở đây đã tiết lộ hành động đẹp của chàng em út nhóm EXO. Cũng từ đó mà các EXO-L có thêm động lực để tích cực làm thiện nguyện hơn nữa.

Sao Hàn 24H: Không ngoài dự đoán, “Eight” của IU và SUGA công phá mọi bảng xếp hạng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm