Billboard Music Awards và cuộc thi âm nhạc Eurovision 2020 hoãn vô thời hạn

HHT - Không chỉ phim bom tấn hoãn chiếu, nhiều sao hoãn phát hành album mà một loạt sự kiện quốc tế quan trọng khác cũng lên kế hoạch dời lịch hoặc buộc phải huỷ bỏ khiến 2020 quả là một năm ảm đạm với ngành công nghiệp giải trí. 
Theo đó, mới đây, cuộc thi âm nhạc nổi tiếng được tổ chức mỗi năm là Eurovision Song Contest vừa thông báo huỷ do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Thông báo được chính thức công bố bởi Liên hiệp phát sóng các nước châu Âu (European Broadcasting Uninon - EBU). Trước đó, cuộc thi có lịch sử tổ chức 64 năm này được xác nhận diễn ra tại thành phố Rotterdam Hà Lan.
Billboard Music Awards và cuộc thi âm nhạc Eurovision 2020 hoãn vô thời hạn ảnh 1 Thông báo chính thức từ cuộc thi Eurovision Song Contest 2020
Tiếp đến, lễ trao giải Billboard Music Awards dự kiến diễn ra vào 29/4 cũng thông báo hoãn lại vì diễn biến phức tạp của đại dịch. Sự kiện trao giải khác là Billboard Latin Music Awards cũng xác nhận hoãn. 2020 Rock and Roll Hall of Fame đáng lẽ diễn ra vào 2/5 cũng phải hoãn lại.
Billboard Music Awards và cuộc thi âm nhạc Eurovision 2020 hoãn vô thời hạn ảnh 2 Taylor Swift và Brandon Urie trình diễn ca khúc ME! tại Billboard Music Awards 2019
Tương tự, lễ trao giải 2020 Academy of Country Music Awards dời từ tháng 4 sang tháng 9 năm nay. 2020 iHeartRadio Music Awards dự kiến diễn ra vào 29/3 cũng hoãn vô thời hạn. Ngoài ra, lễ trao giải âm nhạc lớn của của Canada là 2020 Juno Awards cũng xác nhận huỷ dù ngày ấn định diễn ra là 15/3.
Một sự kiện luôn được cộng đồng chú ý hàng năm là MET Gala cũng không nằm ngoài hậu quả của dịch Covid-19 khi buộc phải công bố hoãn vô thời hạn, ngày tổ chức trước đó là 4/5 năm nay.
Với dấu hiệu lan rộng của virus Corona, 2020 sẽ là một năm không mấy sáng sủa với loạt sự kiện giải trí và trao giải khắp nơi. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.