Billboard Music Awards và cuộc thi âm nhạc Eurovision 2020 hoãn vô thời hạn

HHT - Không chỉ phim bom tấn hoãn chiếu, nhiều sao hoãn phát hành album mà một loạt sự kiện quốc tế quan trọng khác cũng lên kế hoạch dời lịch hoặc buộc phải huỷ bỏ khiến 2020 quả là một năm ảm đạm với ngành công nghiệp giải trí. 
Theo đó, mới đây, cuộc thi âm nhạc nổi tiếng được tổ chức mỗi năm là Eurovision Song Contest vừa thông báo huỷ do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Thông báo được chính thức công bố bởi Liên hiệp phát sóng các nước châu Âu (European Broadcasting Uninon - EBU). Trước đó, cuộc thi có lịch sử tổ chức 64 năm này được xác nhận diễn ra tại thành phố Rotterdam Hà Lan.
Billboard Music Awards và cuộc thi âm nhạc Eurovision 2020 hoãn vô thời hạn ảnh 1 Thông báo chính thức từ cuộc thi Eurovision Song Contest 2020
Tiếp đến, lễ trao giải Billboard Music Awards dự kiến diễn ra vào 29/4 cũng thông báo hoãn lại vì diễn biến phức tạp của đại dịch. Sự kiện trao giải khác là Billboard Latin Music Awards cũng xác nhận hoãn. 2020 Rock and Roll Hall of Fame đáng lẽ diễn ra vào 2/5 cũng phải hoãn lại.
Billboard Music Awards và cuộc thi âm nhạc Eurovision 2020 hoãn vô thời hạn ảnh 2 Taylor Swift và Brandon Urie trình diễn ca khúc ME! tại Billboard Music Awards 2019
Tương tự, lễ trao giải 2020 Academy of Country Music Awards dời từ tháng 4 sang tháng 9 năm nay. 2020 iHeartRadio Music Awards dự kiến diễn ra vào 29/3 cũng hoãn vô thời hạn. Ngoài ra, lễ trao giải âm nhạc lớn của của Canada là 2020 Juno Awards cũng xác nhận huỷ dù ngày ấn định diễn ra là 15/3.
Một sự kiện luôn được cộng đồng chú ý hàng năm là MET Gala cũng không nằm ngoài hậu quả của dịch Covid-19 khi buộc phải công bố hoãn vô thời hạn, ngày tổ chức trước đó là 4/5 năm nay.
Với dấu hiệu lan rộng của virus Corona, 2020 sẽ là một năm không mấy sáng sủa với loạt sự kiện giải trí và trao giải khắp nơi. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.