BLACKPINK chúc mừng kỷ niệm 7 năm debut: Rosé, Jisoo đăng ảnh chụp tại Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa chuyển qua những phút đầu tiên của ngày 8/8 (theo giờ Hàn Quốc), các thành viên của BLACKPINK đã lần lượt đăng bài chúc mừng kỷ niệm 7 năm ra mắt. Bức ảnh chụp tại phòng chờ khi biểu diễn tại Hà Nội vừa qua được Rosé và Jisoo "đăng nóng" nhân dịp đặc biệt.

Điểm chung trong bài đăng chúc mừng của các thành viên là đều có hình chụp lại set ảnh selfie của cả nhóm. Jisoo và Rosé đăng bài sớm nhất trên Instagram. Dựa vào kiểu tóc và phông nền có thể nhận thấy một trong những bức ảnh được 2 cô gái đăng chính là hình được chụp tại phòng chờ khi BLACKPINK tổ chức concert tại Hà Nội vào cuối tháng 7 vừa qua.

BLACKPINK chúc mừng kỷ niệm 7 năm debut: Rosé, Jisoo đăng ảnh chụp tại Hà Nội ảnh 1BLACKPINK chúc mừng kỷ niệm 7 năm debut: Rosé, Jisoo đăng ảnh chụp tại Hà Nội ảnh 2

Bài đăng mừng kỷ niệm 7 năm ra mắt của BLACKPINK trên Instagram của Jisoo và Rosé. V-BLINKs cũng náo loạn khi nhìn thấy bức ảnh trên.

BLACKPINK chúc mừng kỷ niệm 7 năm debut: Rosé, Jisoo đăng ảnh chụp tại Hà Nội ảnh 3

Set ảnh selfie này đều được các thành viên chia sẻ trong bài mừng kỷ niệm 7 năm ra mắt.

Jisoo, Jennie đăng caption ngắn gọn chúc mừng và nói lời yêu với BLACKPINK và BLINK. Trong khi Rosé viết một dòng trạng thái dài:

"Cảm ơn BLACKPINK vì đã là một điều may mắn trong cuộc đời mình. Mình đã trải qua mọi điều và hơn cả những gì mình từng mong ước khi lớn lên, với tư cách một nghệ sĩ với nhiều khát vọng.

Cảm ơn rất nhiều, rất nhiều. BLACKPINK, BLINK của chúng ta, Teddy, YG và cả những người luôn tin tưởng chúng mình suốt 7 năm qua. Trái tim mình đang chất chứa nhiều xúc cảm. Mình không biết làm thế nào để nói hết sự biết ơn của mình với từng người đã đồng hành cùng chúng mình trong 7 năm qua.

BLACKPINK được 7 tuổi rồi. Mình tự hào về tất cả, vì đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc lịch sử, vì đã cùng nhau trải qua vui buồn. Cảm ơn BLINK vì đã luôn tin tưởng và bên chúng mình suốt thời gian qua".

BLACKPINK chúc mừng kỷ niệm 7 năm debut: Rosé, Jisoo đăng ảnh chụp tại Hà Nội ảnh 4BLACKPINK chúc mừng kỷ niệm 7 năm debut: Rosé, Jisoo đăng ảnh chụp tại Hà Nội ảnh 5BLACKPINK chúc mừng kỷ niệm 7 năm debut: Rosé, Jisoo đăng ảnh chụp tại Hà Nội ảnh 6BLACKPINK chúc mừng kỷ niệm 7 năm debut: Rosé, Jisoo đăng ảnh chụp tại Hà Nội ảnh 7

Nhưng vừa khiến fan cảm động vì bài đăng thì Rosé lại khiến fan phải phì cười khi "chơi lạ", tìm 4 bức ảnh hồi nhỏ của từng thành viên để đính kèm trong bài.

Tương tự năm ngoái, Jennie cũng đăng một loạt ảnh chất lượng (không) cao từ thời mới ra mắt của BLACKPINK đến hiện tại. Vì có bức ảnh trùng với bài đăng của Rosé, người hâm mộ đoán rằng có lẽ Jennie lại là người truy tìm Pinterest hay Twitter để tìm ảnh cho "hội chị em", rủ đăng chung.

BLACKPINK chúc mừng kỷ niệm 7 năm debut: Rosé, Jisoo đăng ảnh chụp tại Hà Nội ảnh 8
BLACKPINK chúc mừng kỷ niệm 7 năm debut: Rosé, Jisoo đăng ảnh chụp tại Hà Nội ảnh 9

Cũng ngay sau khi đăng bài, Jisoo đã mở livestream trên Weverse để trò chuyện với người hâm mộ. Cô bật mí có một tin tốt sắp đến nhưng phải giữ bí mật. BLINK đang xôn xao đoán rằng khả năng cao sẽ là tin nhóm tái ký hợp đồng và trở lại bằng sản phẩm âm nhạc mới.

Jisoo cũng bộc bạch cô rất háo hức chờ đến kỷ niệm năm thứ 8 của nhóm, vì như vậy BLACKPINK sẽ đón sinh nhật rất đẹp: 8 tuổi vào ngày 8/8. Điều này càng khiến nhiều người tin chắc nhóm đã vượt qua "lời nguyền 7 năm", chỉ là chưa chính thức công bố.

BLACKPINK chúc mừng kỷ niệm 7 năm debut: Rosé, Jisoo đăng ảnh chụp tại Hà Nội ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm