Hậu concert BLACKPINK tại Hà Nội: Fan chưa thoát được dư âm, cần cỗ máy thời gian gấp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều khán giả nhận định, dù concert của BLACKPINK tại Hà Nội đã kết thúc, bản thân trở lại đi học, đi làm nhưng đầu vẫn văng vẳng giai điệu các ca khúc của nhóm hay lời các cô gái nói "các bạn hét lên đi".

Ngày 26/6, YG xác nhận BLACKPINK sẽ "hạ cánh" tại Hà Nội với 2 đêm concert trong khuôn khổ chuyến lưu diễn toàn cầu Born Pink. Khán giả có 1 tuần chuẩn bị, chia sẻ kinh nghiệm trước ngày vé mở bán chính thức. Người hâm mộ có 1 tháng để vừa kêu gọi gây quỹ vừa chuẩn bị các dự án (project) để chào đón, quảng bá cho BLACKPINK.

1 tháng chờ concert, người hâm mộ đi từ vui mừng phấn khích đến lo lắng, bất an khi những thông tin xấu liên tục ập đến, khiến concert của BLACKPINK tại Hà Nội luôn đứng trước nguy cơ bị hủy, ngay cả khi đã sát ngày diễn.

Hậu concert BLACKPINK tại Hà Nội: Fan chưa thoát được dư âm, cần cỗ máy thời gian gấp ảnh 1

Ảnh: aang

Cuối cùng, vượt qua mọi "kiếp nạn", không chỉ những người xem trực tiếp các cô gái biểu diễn, mà khán giả "mua CAT 6 + n" (các khu vực ngoài sân vận động) cũng đều "cháy hết mình" với concert của BLACKPINK. Đã 2 ngày kể từ khi concert kết thúc, các cô gái cũng đã rời Hà Nội và tất bật với các lịch trình kế tiếp, thì khán giả tại Việt Nam vẫn chưa thể thoát khỏi dư âm từ 2 đêm diễn.

Hậu concert BLACKPINK tại Hà Nội: Fan chưa thoát được dư âm, cần cỗ máy thời gian gấp ảnh 2

Ảnh: aang

Cư dân mạng chia sẻ hậu concert, dù đã trở lại đi làm hay đi học bình thường nhưng bên tai hay trong đầu vẫn vang đâu đó tiếng nhạc của BLACKPINK. Fan rơi vào trạng thái "lụy tình" vì thời gian cạnh bốn cô gái trôi nhanh như cái chớp mắt:

"Đi làm lại thôi các bác ơi. Buồn nào mà chẳng hết mưa nào rồi cũng tạnh. Chỉ có lụy concert là không biết bao giờ mới tạnh."

"Suy dữ lắm mọi người, đợt trước xem ở Thái Lan tui cũng không có suy như vầy."

"3 giờ sáng ngủ không được, lướt từ Facebook qua TikTok xem cut của concert."

"Bị hụt hẫng với trống rỗng ý ạ, cảm giác cứ buồn ý."

"Hậu chia tay là gì, hậu concert mới đáng sợ."

Hậu concert BLACKPINK tại Hà Nội: Fan chưa thoát được dư âm, cần cỗ máy thời gian gấp ảnh 3

Thương nhớ BLACKPINK, không ít người hâm mộ muốn có được cỗ máy thời gian để quay trở về ngày concert diễn ra. Một số khác "tự thao túng" chính mình về một day 3 (ngày thứ 3) concert BLACKPINK tại Hà Nội.

Hậu concert BLACKPINK tại Hà Nội: Fan chưa thoát được dư âm, cần cỗ máy thời gian gấp ảnh 4

Khán giả hậu concert BLACKPINK lúc này: "Ủa, tuần sau nhóm mới về mà, ai bán vé day 3 khum?".

Gọi vui đây là "hội chứng hậu concert", người hâm mộ tin rằng nỗi tương tư này sẽ sớm qua đi. Sau tất cả, V-BLINK đã có một mùa Hè đáng nhớ với giấc mơ tưởng như không bao giờ thành sự thật lại được hiện thực hóa một cách rạng rỡ, đẹp đẽ nhất.

Hậu concert BLACKPINK tại Hà Nội: Fan chưa thoát được dư âm, cần cỗ máy thời gian gấp ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm