BLACKPINK "tá hỏa" khi gặp côn trùng tại concert ở Hà Nội: Lisa, Jennie hốt hoảng vẫn đáng yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bọ và muỗi trở thành các "vị khách không mời", ghé thẳng lên sân khấu của BLACKPINK tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Phản ứng bất ngờ của 4 cô gái khi thấy bọ từ đâu xuất hiện khiến fan vừa thương vừa "lịm tim" vì đáng yêu.

Trong ngày đầu của concert tại Hà Nội, khoảng 2 tiếng trước giờ diễn, ai nấy đều hoảng hồn trước trận mưa bất ngờ tại sân vận động Mỹ Đình. Rất may là cơn mưa kéo dài không quá lâu. Ngỡ tưởng BLACKPINK đã vượt qua “kiếp nạn” này, 4 cô gái lại “phát tín hiệu SOS” khi đang diễn lại “đụng độ” bọ trên sân khấu.

BLACKPINK "tá hỏa" khi gặp côn trùng tại concert ở Hà Nội: Lisa, Jennie hốt hoảng vẫn đáng yêu ảnh 1

BLACKPINK tỏa sáng trong lần đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam.

Fancam ghi lại phản ứng của BLACKPINK khi nhìn thấy bọ trong buổi biểu diễn khiến cư dân mạng không khỏi bật cười. Cô nàng Lisa vừa giây trước đang tươi cười thì giây sau đã “mắt chữ A mồm chữ O” vì bọ thì người chị Jennie cũng chạy xa đội hình cả mét để tránh bọ. Khi hoàn thành xong màn trình diễn, Jennie cũng không quên mách với Lisa.

Phản ứng đáng yêu của BLACKPINK được fan ghi lại - Nguồn: Lạc Sâu Bích

Người hâm mộ vừa thương vừa buồn cười với phản ứng của Lisa và Jennie. Nhiều fan còn đùa rằng đến bọ cũng không cưỡng lại được sức hấp dẫn của concert Born Pink, hay GATO với loài bọ” vì bọ được ngồi ở vị trí siêu gần BLACKPINK, còn mình thì phải ở nhà hoặc ngoài CAT 6 (khu vực bên ngoài sân vận động).

BLACKPINK "tá hỏa" khi gặp côn trùng tại concert ở Hà Nội: Lisa, Jennie hốt hoảng vẫn đáng yêu ảnh 2

Biển hồng tại ngày diễn đầu tiên của BLACKPINK ở Việt Nam.

Qua đến đêm diễn thứ hai, 4 cô nàng vẫn chẳng thể tránh được loài côn trùng này ghé thăm. Sau Lisa và Jennie, tới lượt chị cả Jisoo phải nhăn mặt chạy vội khi nhìn thấy bọ trên sân khấu. Biểu cảm đáng yêu của Jisoo khiến fan chắc mẩm về loạt meme mới sắp được tạo ra.

BLACKPINK "tá hỏa" khi gặp côn trùng tại concert ở Hà Nội: Lisa, Jennie hốt hoảng vẫn đáng yêu ảnh 3

Jisoo co rúm người khi thấy bọ tại sân khấu. - Nguồn: Kênh 14

Không chỉ bọ mà đến muỗi Việt Nam cũng "tạo dấu ấn" với BLACKPINK trong ngày diễn thứ hai. Rosé dù đang giao lưu với người hâm mộ, hay Jennie đang trình diễn đều không tránh được "kiếp nạn" bị muỗi đốt.

BLACKPINK "tá hỏa" khi gặp côn trùng tại concert ở Hà Nội: Lisa, Jennie hốt hoảng vẫn đáng yêu ảnh 4

Nguồn: Facebook Kcrush

BLACKPINK "tá hỏa" khi gặp côn trùng tại concert ở Hà Nội: Lisa, Jennie hốt hoảng vẫn đáng yêu ảnh 5
Nguồn: Kcrush.

Dù có gặp vấn đề nho nhỏ, nhưng BLACKPINK vẫn luôn giữ biểu cảm tươi cười trong suốt buổi trình diễn. Không thể phủ nhận rằng concert Born Pink tại Hà Nội đã diễn ra vô cùng bùng nổ, với sự ủng hộ nhiệt huyết từ người hâm mộ và cả sự sung sức của 4 cô nàng trên sân khấu.

BLACKPINK "tá hỏa" khi gặp côn trùng tại concert ở Hà Nội: Lisa, Jennie hốt hoảng vẫn đáng yêu ảnh 6
Đêm diễn tại Việt Nam cũng là concert cuối cùng khép lại hành trình tại châu Á của BLACKPINK trong chuyến lưu diễn này. Ảnh: aang
BLACKPINK "tá hỏa" khi gặp côn trùng tại concert ở Hà Nội: Lisa, Jennie hốt hoảng vẫn đáng yêu ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.