BLACKPINK "tá hỏa" khi gặp côn trùng tại concert ở Hà Nội: Lisa, Jennie hốt hoảng vẫn đáng yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bọ và muỗi trở thành các "vị khách không mời", ghé thẳng lên sân khấu của BLACKPINK tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Phản ứng bất ngờ của 4 cô gái khi thấy bọ từ đâu xuất hiện khiến fan vừa thương vừa "lịm tim" vì đáng yêu.

Trong ngày đầu của concert tại Hà Nội, khoảng 2 tiếng trước giờ diễn, ai nấy đều hoảng hồn trước trận mưa bất ngờ tại sân vận động Mỹ Đình. Rất may là cơn mưa kéo dài không quá lâu. Ngỡ tưởng BLACKPINK đã vượt qua “kiếp nạn” này, 4 cô gái lại “phát tín hiệu SOS” khi đang diễn lại “đụng độ” bọ trên sân khấu.

BLACKPINK "tá hỏa" khi gặp côn trùng tại concert ở Hà Nội: Lisa, Jennie hốt hoảng vẫn đáng yêu ảnh 1

BLACKPINK tỏa sáng trong lần đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam.

Fancam ghi lại phản ứng của BLACKPINK khi nhìn thấy bọ trong buổi biểu diễn khiến cư dân mạng không khỏi bật cười. Cô nàng Lisa vừa giây trước đang tươi cười thì giây sau đã “mắt chữ A mồm chữ O” vì bọ thì người chị Jennie cũng chạy xa đội hình cả mét để tránh bọ. Khi hoàn thành xong màn trình diễn, Jennie cũng không quên mách với Lisa.

Phản ứng đáng yêu của BLACKPINK được fan ghi lại - Nguồn: Lạc Sâu Bích

Người hâm mộ vừa thương vừa buồn cười với phản ứng của Lisa và Jennie. Nhiều fan còn đùa rằng đến bọ cũng không cưỡng lại được sức hấp dẫn của concert Born Pink, hay GATO với loài bọ” vì bọ được ngồi ở vị trí siêu gần BLACKPINK, còn mình thì phải ở nhà hoặc ngoài CAT 6 (khu vực bên ngoài sân vận động).

BLACKPINK "tá hỏa" khi gặp côn trùng tại concert ở Hà Nội: Lisa, Jennie hốt hoảng vẫn đáng yêu ảnh 2

Biển hồng tại ngày diễn đầu tiên của BLACKPINK ở Việt Nam.

Qua đến đêm diễn thứ hai, 4 cô nàng vẫn chẳng thể tránh được loài côn trùng này ghé thăm. Sau Lisa và Jennie, tới lượt chị cả Jisoo phải nhăn mặt chạy vội khi nhìn thấy bọ trên sân khấu. Biểu cảm đáng yêu của Jisoo khiến fan chắc mẩm về loạt meme mới sắp được tạo ra.

BLACKPINK "tá hỏa" khi gặp côn trùng tại concert ở Hà Nội: Lisa, Jennie hốt hoảng vẫn đáng yêu ảnh 3

Jisoo co rúm người khi thấy bọ tại sân khấu. - Nguồn: Kênh 14

Không chỉ bọ mà đến muỗi Việt Nam cũng "tạo dấu ấn" với BLACKPINK trong ngày diễn thứ hai. Rosé dù đang giao lưu với người hâm mộ, hay Jennie đang trình diễn đều không tránh được "kiếp nạn" bị muỗi đốt.

BLACKPINK "tá hỏa" khi gặp côn trùng tại concert ở Hà Nội: Lisa, Jennie hốt hoảng vẫn đáng yêu ảnh 4

Nguồn: Facebook Kcrush

BLACKPINK "tá hỏa" khi gặp côn trùng tại concert ở Hà Nội: Lisa, Jennie hốt hoảng vẫn đáng yêu ảnh 5
Nguồn: Kcrush.

Dù có gặp vấn đề nho nhỏ, nhưng BLACKPINK vẫn luôn giữ biểu cảm tươi cười trong suốt buổi trình diễn. Không thể phủ nhận rằng concert Born Pink tại Hà Nội đã diễn ra vô cùng bùng nổ, với sự ủng hộ nhiệt huyết từ người hâm mộ và cả sự sung sức của 4 cô nàng trên sân khấu.

BLACKPINK "tá hỏa" khi gặp côn trùng tại concert ở Hà Nội: Lisa, Jennie hốt hoảng vẫn đáng yêu ảnh 6
Đêm diễn tại Việt Nam cũng là concert cuối cùng khép lại hành trình tại châu Á của BLACKPINK trong chuyến lưu diễn này. Ảnh: aang
BLACKPINK "tá hỏa" khi gặp côn trùng tại concert ở Hà Nội: Lisa, Jennie hốt hoảng vẫn đáng yêu ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.