Blinks ơi, BLACKPINK sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt để gặp gỡ các bạn này!

HHT - Sau màn tái xuất rực rỡ với album đầu tay “THE ALBUM”, BLACKPINK đã công bố kế hoạch tổ chức sự kiện đặc biệt để gặp gỡ và giao lưu với fan.
  1. BLACKPINK sẽ hội ngộ đông đảo người hâm mộ toàn cầu tại sự kiện TikTok Stage with BLACKPINK vào lúc 5 giờ tối ngày 21/10 sắp tới. Toàn bộ 100 phút chương trình sẽ được trình chiếu trực tiếp độc quyền. Trước sự kiện, các cô nàng sẽ khởi xướng một thử thách đặc sắc để người hâm mộ tham gia giành lấy tấm vé tham dự buổi giao lưu trực tuyến.

  2. Blinks ơi, BLACKPINK sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt để gặp gỡ các bạn này! ảnh 1

    Chương trình lần này sẽ là không gian kết nối thú vị và ẩn chứa nhiều bất ngờ của BLACKPINK với những người yêu mến họ trên toàn thế giới. Đặc biệt, lần đầu tiên những câu chuyện hậu trường thú vị đằng sau THE ALBUM sẽ được bật mí, và đặc biệt hơn cả là người hâm mộ có cơ hội chứng kiến những khía cạnh đa dạng màu sắc của BLACKPINK. 

  3. Blinks ơi, BLACKPINK sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt để gặp gỡ các bạn này! ảnh 2  
  4. Album đầu tay của BLACKPINK đã chứng minh được sức nóng bằng việc liên tục góp mặt trong hàng loạt bảng xếp hạng toàn cầu. Sau khi được phát hành vào ngày 2/10, THE ALBUM còn đưa cái tên BLACKPINK xuất hiện trong bảng xếp hạng iTunes tại hơn 57 quốc gia và phá vỡ kỷ lục về doanh thu album trong tuần của hàng loạt nhóm nhạc nữ K-Pop trước đó. THE ALBUM còn đạt No.2 trên Billboard 200, giúp BLACKPINK trở thành nhóm nữ đầu tiên kể từ năm 2008 lập được thành tích xuất sắc như vậy.

  5. Blinks ơi, BLACKPINK sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt để gặp gỡ các bạn này! ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm