Blogger Hà Trúc đáp trả nhẹ nhàng mà sâu cay khi bị anti-fan chỉ trích “ăn bám cơ trưởng“

HHT - Mới đây, Hà Trúc bị anti-fan chỉ trích là "thứ ăn bám, đào mỏ bồ" khiến nữ blogger tức giận và có màn đáp trả cực ấn tượng.

Cơ trưởng Nguyễn Quang Đạt và travel blogger Hà Trúc luôn gây sốt với những bức ảnh du lịch cực chất và nghệ thuật là cặp đôi ngọt ngào được đông đảo bạn trẻ theo dõi. Đầu năm 2020, Hà Trúc và Quang Đạt công khai chuyện tình cảm và nhận được sự chúc phúc lẫn ngưỡng mộ của cộng đồng mạng.

Blogger Hà Trúc đáp trả nhẹ nhàng mà sâu cay khi bị anti-fan chỉ trích “ăn bám cơ trưởng“ ảnh 1
Blogger Hà Trúc đáp trả nhẹ nhàng mà sâu cay khi bị anti-fan chỉ trích “ăn bám cơ trưởng“ ảnh 2 Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh "tình bể bình", những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau khiến hội F.A không khỏi "GATO". Ảnh: IGNV

Hà Trúc và Quang Đạt đẹp đôi là thế, ấy vậy mà mới đây, cô nàng lại bị anti-fan nói là "thứ ăn bám, đào mỏ bồ" khiến nữ blogger tức giận và có màn đáp trả cực ấn tượng.

Cụ thể, Hà Trúc chỉ thả nhẹ thông tin tài chính cá nhân "sương sương": "Có một công ty và một (vài) căn nhà trước 24 tuổi, chưa đủ hả bạn". Chỉ một câu thôi nhưng đủ để hội anti-fan "câm nín".

Blogger Hà Trúc đáp trả nhẹ nhàng mà sâu cay khi bị anti-fan chỉ trích “ăn bám cơ trưởng“ ảnh 3 Màn đáp trả anti-fan cực "gắt" của Hà Trúc.

Trước giờ, Hà Trúc thường ít chia sẻ về gia thế, tài chính của bản thân, cô nàng cũng chưa từng đề cập đến chuyện mua nhà, mở công ty. Thế nên màn đáp trả của cô nàng thực sự khiến dân tình vừa bất ngờ lại vừa trầm trồ. Ở tuổi 24, không mấy ai đã có được những tài sản, thành tựu như Hà Trúc. Cô lại còn là một người biết tận hưởng cuộc sống và rất yêu thương bản thân.

Ngoài ra, Hà Trúc còn tiết lộ thêm về chuyện tình cảm của mình với cơ trưởng Quang Đạt: "Cũng suốt 1 quãng thời gian cả hai nghĩ chắc không trở thành người yêu của nhau đâu. Nhưng kiểu mưa dầm thấm lâu, bạn bè bạn bè xong sau khi phát hiện bạn mình mê đọc rap cái đổ luôn. Anh ấy còn đáng yêu nhiều thứ chứ không chỉ kiểu văn thơ cool ngầu trên mạng đâu".

Blogger Hà Trúc đáp trả nhẹ nhàng mà sâu cay khi bị anti-fan chỉ trích “ăn bám cơ trưởng“ ảnh 4 Hà Trúc chia sẻ về bạn trai Quang Đạt.
Blogger Hà Trúc đáp trả nhẹ nhàng mà sâu cay khi bị anti-fan chỉ trích “ăn bám cơ trưởng“ ảnh 5 Khi có người hỏi muốn "mượn" anh người yêu, Hà Trúc hài hước đáp: "Ví dụ mà học Taekwondo hơn 8 năm thì có đánh được đứa đòi giành người yêu mình không nhỉ?".
Blogger Hà Trúc đáp trả nhẹ nhàng mà sâu cay khi bị anti-fan chỉ trích “ăn bám cơ trưởng“ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm