BLV Tạ Biên Cương ngẫu hứng làm thơ khi đội tuyển Việt Nam hạ Indonesia 4-0

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi khi BLV Tạ Biên Cương xuất hiện trên các chương trình thể thao của đài VTV, những bình luận của anh luôn “đi vào lòng người” và để lại nhiều ấn tượng với khán giả xem truyền hình.

Rạng sáng ngày 8/6, người hâm mộ bóng đá nước nhà hết sức phấn khích và tự hào khi đội tuyển Việt Nam "phá đảo" khung thành đội tuyển Indonesia với tỉ số áp đảo 4-0. Bên cạnh những pha ghi bàn "nức lòng" người hâm mộ của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam, khán giả xem trận đấu còn ấn tượng bởi những câu bình luận trực tiếp "mặn hơn bể muối" từ BLV quen thuộc - Tạ Biên Cương.

BLV Tạ Biên Cương ngẫu hứng làm thơ khi đội tuyển Việt Nam hạ Indonesia 4-0 ảnh 1

Bình luận viên Tạ Biên Cương. Ảnh: FBNV

Điểm lại những bình luận có một không hai của BLV “lão làng” trong các chương trình thể thao đài VTV, mở đầu với câu thơ ngẫu hứng: "Năm xưa vượt tuyết Thường Châu/ Năm nay nắng nóng vẫn không nản lòng".

Bên cạnh đó, BLV Biên Cương còn sử dụng những biện pháp so sánh, hình ảnh thú vị như: "Trong thời tiết nắng nóng như thế này, các CĐV đã được tưới mát bằng cơn mưa bàn thắng", "Dây chuyền sản xuất bàn thắng của chúng ta đã hoạt động trơn tru trong hiệp 2".

BLV Tạ Biên Cương ngẫu hứng làm thơ khi đội tuyển Việt Nam hạ Indonesia 4-0 ảnh 2

Câu thơ ngẫu hứng nhưng "đi vào lòng người" của Tạ Biên Cương nhanh chóng trở nên viral trên khắp diễn đàn bóng đá. Nguồn ảnh: Fandom Owker

Về phía đội bạn, BLV Biên Cương cũng không ngần ngại "cà khịa" lối chơi bạo lực khi khẳng định "Đây không phải là bóng đá đây là võ thuật" hay "Nếu bây giờ Indonesia có thủ môn xuất sắc nhất thế giới cũng khó lòng cản phá nổi pha bóng của Quang Hải."

Có thể thấy, loạt câu nói của BLV Biên Cương đã để lại ấn tượng không thua kém các câu punchline trong nhạc Rap, khiến người nghe vô cùng thích thú.

BLV Tạ Biên Cương ngẫu hứng làm thơ khi đội tuyển Việt Nam hạ Indonesia 4-0 ảnh 3

Nguồn ảnh: Internet.

BLV Tạ Biên Cương ngẫu hứng làm thơ khi đội tuyển Việt Nam hạ Indonesia 4-0 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm