Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An
HHT - Tập thể lớp 12A1 trường THPT Quỳnh Lưu 2 (Nghệ An) đã chọn trang phục áo lính để lưu lại những thời khắc cuối cùng của đời học sinh, cùng nhau cắp sách tới trường.

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An ảnh 1

Từ lâu, chụp ảnh kỷ yếu đã trở thành một phần không thể thiếu của bất kỳ tập thể cuối cấp nào, từ học sinh mẫu giáo, lớp 5, lớp 9, lớp 12 và các lớp đại học. Nhằm lưu lại những kỷ niệm đẹp bên nhau, nhiều tập thể còn tỉ mỉ nghĩ ra cả câu chuyện cho bộ ảnh của mình, chọn những trang phục mang ý nghĩa để chụp ảnh theo chủ đề.

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An ảnh 2

Mới đây, bộ ảnh của tập thể lớp 12A1 trường THPT Quỳnh Lưu 2 (Nghệ An) là một ví dụ như thế. Không phải áo dài trắng, áo vest như những bộ ảnh truyền thống thường thấy, các bạn học sinh này quyết định chọn đồng phục áo lính để đánh dấu kỷ niệm trước khi chia tay mái trường THPT.

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An ảnh 3

Trong bộ đồng phục màu xanh cùng chiếc mũ tai bèo, các cô cậu học trò đều trở nên chín chắn như những anh bộ đội thực thụ, vừa có nét duyên dáng nhí nhảnh, vừa yêu đời tràn đầy sức trẻ.

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An ảnh 4

Nói về ý tưởng bộ ảnh kỷ yếu, bạn Lê Thị Mỹ Uyên - đại diện cán bộ lớp chia sẻ: “Chúng mình là thanh niên, thế hệ trẻ tương lai nên luôn ý thức phải tiếp nối truyền thống cha anh đã để lại.

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An ảnh 5

Chúng mình tự hào về những người quân nhân Việt Nam, những anh bộ đội cụ Hồ với tinh thần kiên cường bất khuất nên đã quyết định thực hiện bộ ảnh kỷ yếu này. Qua bộ ảnh chúng mình cũng muốn truyền đi thông điệp về tình yêu Tổ quốc”.

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An ảnh 6

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An ảnh 7

Được biết, tập thể lớp 12A1 có tổng cộng 43 thành viên, tất cả đều tham gia đầy đủ và đồng lòng thực hiện bộ ảnh kỷ yếu trong màu áo lính.

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An ảnh 8

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An ảnh 9

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An ảnh 10

Bạn Uyên cũng cho biết thêm tập thể rất hào hứng khi tham gia, đặc biệt thời tiết ủng hộ nên lớp cũng không gặp phải khó khăn gì trong quá trình thực hiện bộ ảnh.

MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.