Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An
HHT - Tập thể lớp 12A1 trường THPT Quỳnh Lưu 2 (Nghệ An) đã chọn trang phục áo lính để lưu lại những thời khắc cuối cùng của đời học sinh, cùng nhau cắp sách tới trường.
Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An ảnh 1

Từ lâu, chụp ảnh kỷ yếu đã trở thành một phần không thể thiếu của bất kỳ tập thể cuối cấp nào, từ học sinh mẫu giáo, lớp 5, lớp 9, lớp 12 và các lớp đại học. Nhằm lưu lại những kỷ niệm đẹp bên nhau, nhiều tập thể còn tỉ mỉ nghĩ ra cả câu chuyện cho bộ ảnh của mình, chọn những trang phục mang ý nghĩa để chụp ảnh theo chủ đề.

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An ảnh 2

Mới đây, bộ ảnh của tập thể lớp 12A1 trường THPT Quỳnh Lưu 2 (Nghệ An) là một ví dụ như thế. Không phải áo dài trắng, áo vest như những bộ ảnh truyền thống thường thấy, các bạn học sinh này quyết định chọn đồng phục áo lính để đánh dấu kỷ niệm trước khi chia tay mái trường THPT.

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An ảnh 3

Trong bộ đồng phục màu xanh cùng chiếc mũ tai bèo, các cô cậu học trò đều trở nên chín chắn như những anh bộ đội thực thụ, vừa có nét duyên dáng nhí nhảnh, vừa yêu đời tràn đầy sức trẻ.

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An ảnh 4

Nói về ý tưởng bộ ảnh kỷ yếu, bạn Lê Thị Mỹ Uyên - đại diện cán bộ lớp chia sẻ: “Chúng mình là thanh niên, thế hệ trẻ tương lai nên luôn ý thức phải tiếp nối truyền thống cha anh đã để lại.

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An ảnh 5

Chúng mình tự hào về những người quân nhân Việt Nam, những anh bộ đội cụ Hồ với tinh thần kiên cường bất khuất nên đã quyết định thực hiện bộ ảnh kỷ yếu này. Qua bộ ảnh chúng mình cũng muốn truyền đi thông điệp về tình yêu Tổ quốc”.

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An ảnh 6
Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An ảnh 7

Được biết, tập thể lớp 12A1 có tổng cộng 43 thành viên, tất cả đều tham gia đầy đủ và đồng lòng thực hiện bộ ảnh kỷ yếu trong màu áo lính.

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An ảnh 8

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An ảnh 9

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang màu xanh áo lính của teen Nghệ An ảnh 10

Bạn Uyên cũng cho biết thêm tập thể rất hào hứng khi tham gia, đặc biệt thời tiết ủng hộ nên lớp cũng không gặp phải khó khăn gì trong quá trình thực hiện bộ ảnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.