Bộ đôi tân binh bỗng "gây sốt" vì cover nhạc BLACKPINK quá tệ!

Bộ đôi tân binh bỗng "gây sốt" vì cover nhạc BLACKPINK quá tệ!
HHT - Hai thành viên nhóm nhạc ii có lẽ không hề mong muốn được nổi tiếng bằng cách này.

Nhóm nhạc tân binh ii đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội Hàn Quốc.

Mới đây, bộ đôi này đã có mặt trên chương trình radio của Kim Shin Young, nơi họ cover trực tiếp ca khúc Playing with Fire của BLACKPINK. Bản cover đã lan truyền chóng mặt khi một số cư dân mạng coi đó là "khủng khiếp", thậm chí hai thành viên còn bị vỡ giọng khi đang hát. Mặc dù DJ Kim Shin Young nói rằng rằng họ hát khá ổn, cư dân mạng không cảm thấy thuyết phục và nhiều người thậm chí còn nói rằng mình đã phải chuyển kênh radio.

Công ty quản lý của ii đã lập tức phân trần: "Cổ họng của họ không được tốt và bản cover không được chuẩn bị trước, nên họ đa bị vỡ giọng. Đây cũng là lần đầu tiên họ được xuất hiện trên sóng phát thanh nên họ đã lo lắng".

ii debut ngày 1 tháng 5 với ca khúc I'm Already You. Sau khi bản cover Playing with Fire gây tranh cãi, rất nhiều người đã tìm nghe ca khúc này của ii.

Playing with Fire phát hành cuối tháng 11 năm 2016 là một trong những bản hit nổi bật của BLACKPINK. Đĩa đơn đạt No.1 Billboard World Digital Song Sales và MV ca khúc hiện đã đạt hơn 200 triệu lượt xem.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.