Bộ phim "số nhọ" School 2021 cuối cùng đã "chốt đơn" thời gian ghi hình và dàn cast chính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khoảng thời gian dài trì hoãn và vướng phải nhiều lùm xùm về nhân sự, dự án phim thanh xuân vườn trường "School 2021" đã chính thức có buổi đọc kịch bản đầu tiên và ngày lên sóng sắp tới.

School 2021 là bộ phim với sự góp mặt của những gương mặt trẻ như Kim Yo Han, Cho Yi Hyun, Choo Young Woo, Hwang Bo Reum Byul và Kim Kang Min đã bắt đầu có buổi đọc kịch bản đầu tiên. Đồng thời bộ phim sẽ tiến hành ghi hình để sớm ngày lên sóng vào tháng 11 này.

Bộ phim "số nhọ" School 2021 cuối cùng đã "chốt đơn" thời gian ghi hình và dàn cast chính ảnh 1

Dàn diễn viên "School 2021" trong buổi đọc kịch bản

School 2021 là một trong những dự án liên tục dính scandal, khiến bộ phim nhiều lần phải trì hoãn ghi hình. Trước đó, School 2021 từng có "phốt" khi bất ngờ thay nữ diễn viên chính Ahn Seo Hyun, đổi lại Kim Sae Ron vào vị trí này. Thế nhưng Kim Sae Ron cũng đã lên tiếng phủ nhận.

Về sau, School 2021 thông báo dàn diễn viên sẽ gồm Kim Yo Han, Hwang Bo Reum Byul, Cho Yi Hyun và Kim Young Dae. Một lần nữa, vì không thỏa thuận được với nhau, đại diện Kim Young Dae cũng đã lên tiếng nam diễn viên rời khỏi dự án.

Bộ phim "số nhọ" School 2021 cuối cùng đã "chốt đơn" thời gian ghi hình và dàn cast chính ảnh 2

Choo Young Woo (thứ hai từ trái qua) là diễn viên sau cùng vào đoàn, thay thế cho vị trí của Kim Young Dae.

Cuối cùng, School 2021 cũng đã chốt được dàn diễn viên chính, phụ và lập tức tiến hành ghi hình, không trì hoãn thêm.

School 2021 có nội dung xoay quanh tình bạn, tình yêu, cuộc sống học đường và những ngã rẽ cuộc đời của năm nhân vật Gong Ki Joon (Kim Yo Han), Jin Ji Won (Cho Yi Hyun), Jung Young Joo (Choo Young Woo), Kang Seo Yeong (Hwang Bo Reum Byul) và Ji Ho Seong (Kim Kang Min).

Ngoài sự xuất hiện của những ngôi sao trẻ, School 2021 còn có sự góp mặt của những cái tên kỳ cựu như Park In Hwan, Kim Min Sang, Lee Ji Ha.

Bộ phim "số nhọ" School 2021 cuối cùng đã "chốt đơn" thời gian ghi hình và dàn cast chính ảnh 3

School 2021 sẽ chính thức lên sóng sau khi bộ phim truyền hình Dali and Cocky Prince kết thúc.

Bộ phim "số nhọ" School 2021 cuối cùng đã "chốt đơn" thời gian ghi hình và dàn cast chính ảnh 7
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.
Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.