Bộ phim "số nhọ" School 2021 cuối cùng đã "chốt đơn" thời gian ghi hình và dàn cast chính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khoảng thời gian dài trì hoãn và vướng phải nhiều lùm xùm về nhân sự, dự án phim thanh xuân vườn trường "School 2021" đã chính thức có buổi đọc kịch bản đầu tiên và ngày lên sóng sắp tới.

School 2021 là bộ phim với sự góp mặt của những gương mặt trẻ như Kim Yo Han, Cho Yi Hyun, Choo Young Woo, Hwang Bo Reum Byul và Kim Kang Min đã bắt đầu có buổi đọc kịch bản đầu tiên. Đồng thời bộ phim sẽ tiến hành ghi hình để sớm ngày lên sóng vào tháng 11 này.

Bộ phim "số nhọ" School 2021 cuối cùng đã "chốt đơn" thời gian ghi hình và dàn cast chính ảnh 1

Dàn diễn viên "School 2021" trong buổi đọc kịch bản

School 2021 là một trong những dự án liên tục dính scandal, khiến bộ phim nhiều lần phải trì hoãn ghi hình. Trước đó, School 2021 từng có "phốt" khi bất ngờ thay nữ diễn viên chính Ahn Seo Hyun, đổi lại Kim Sae Ron vào vị trí này. Thế nhưng Kim Sae Ron cũng đã lên tiếng phủ nhận.

Về sau, School 2021 thông báo dàn diễn viên sẽ gồm Kim Yo Han, Hwang Bo Reum Byul, Cho Yi Hyun và Kim Young Dae. Một lần nữa, vì không thỏa thuận được với nhau, đại diện Kim Young Dae cũng đã lên tiếng nam diễn viên rời khỏi dự án.

Bộ phim "số nhọ" School 2021 cuối cùng đã "chốt đơn" thời gian ghi hình và dàn cast chính ảnh 2

Choo Young Woo (thứ hai từ trái qua) là diễn viên sau cùng vào đoàn, thay thế cho vị trí của Kim Young Dae.

Cuối cùng, School 2021 cũng đã chốt được dàn diễn viên chính, phụ và lập tức tiến hành ghi hình, không trì hoãn thêm.

School 2021 có nội dung xoay quanh tình bạn, tình yêu, cuộc sống học đường và những ngã rẽ cuộc đời của năm nhân vật Gong Ki Joon (Kim Yo Han), Jin Ji Won (Cho Yi Hyun), Jung Young Joo (Choo Young Woo), Kang Seo Yeong (Hwang Bo Reum Byul) và Ji Ho Seong (Kim Kang Min).

Ngoài sự xuất hiện của những ngôi sao trẻ, School 2021 còn có sự góp mặt của những cái tên kỳ cựu như Park In Hwan, Kim Min Sang, Lee Ji Ha.

Bộ phim "số nhọ" School 2021 cuối cùng đã "chốt đơn" thời gian ghi hình và dàn cast chính ảnh 3

School 2021 sẽ chính thức lên sóng sau khi bộ phim truyền hình Dali and Cocky Prince kết thúc.

Bộ phim "số nhọ" School 2021 cuối cùng đã "chốt đơn" thời gian ghi hình và dàn cast chính ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm