"Bộ sưu tập biểu cảm dễ thương" của chú chó khi được làm nail khiến dân mạng thích thú

"Bộ sưu tập biểu cảm dễ thương" của chú chó khi được làm nail khiến dân mạng thích thú
HHT - Sau khi chủ đưa đến tiệm làm nail, chú chó được cắt dũa và tráng gương, dưỡng móng với biểu cảm vô cùng đáng yêu khiến cư dân mạng thích thú.

Ngày nay, việc nuôi “boss” và nghiễm nhiên trở thành “sen” đã trở thành một phần không thể thiếu đối với nhiều người, nhất là các bạn trẻ. Cùng với đó, nhu cầu ăn diện của thú cưng cũng tăng lên theo cấp số nhân. Bởi hiện tại chỉ cần bước chân ra đường, bạn cũng có thể gặp những chú chó được trải chuốt, ăn mặc khá bắt mắt. Điều đặc biệt, vào dịp cuối tuần nhất là buổi tối, bạn nếu có lạc bước lên phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) hay phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) thì đừng hiểu nhầm mình đang tham dự bữa tiệc thời trang của các “boss” nhé! Bởi ở đó quy tụ tất cả các “boss” với trang phục màu sắc, kiểu dáng khác nhau.

Các câu chuyện của “boss” được giới trẻ yêu động vật thường xuyên cập nhật. Gần đây nhất, chuyện chú chó Momo được chủ dẫn đi làm nail với “bộ sưu tập biểu cảm dễ thương” khiến cư dân mạng thích thú. Được biết, chủ nhân của Momo chơi thân với chủ tiệm nail nên đã đưa em đi làm đẹp diện Tết. Momo được trải nghiệm từ dịch vụ cơ bản như cắt, dũa cho đến sơn móng, tráng gương cực kỳ tỉ mỉ.

"Bộ sưu tập biểu cảm dễ thương" của chú chó khi được làm nail khiến dân mạng thích thú ảnh 1

Hình ảnh Momo đang trên đường đi làm nail.

Chủ tiệm nail chia sẻ sau khi được chủ dẫn vào, Momo không quan tâm đến chủ đi lên tầng 2 mà chỉ chăm chăm chờ đến lượt mình làm đẹp.

"Bộ sưu tập biểu cảm dễ thương" của chú chó khi được làm nail khiến dân mạng thích thú ảnh 2

Chú chó gây xôn xao mạng xã hội vì biểu cảm quá dễ thương.

"Bộ sưu tập biểu cảm dễ thương" của chú chó khi được làm nail khiến dân mạng thích thú ảnh 3

Nhìn dáng ngồi đã thấy chuyên nghiệp rồi.

Nhìn biểu cảm giống như chỉ muốn hét lên “Đã quá!!!” với tất cả mọi người của Momo khiến ai thấy cũng phải bật cười. “Mình và chủ Momo chơi thân với nhau nên có rủ đưa Momo qua tiệm làm đẹp. Trước đó, mình đã rất hâm mộ chú chó thông minh, đáng yêu này. Nhìn biểu cảm khoái chí lần đầu được làm nail của bạn ấy ai cũng thích thú. Trong 20 phút làm, em ấy chăm chú và tập trung lắm! Đặc biệt sau khi làm xong, Momo chạy khắp nơi khoe bộ móng mới”, chủ tiệm nail - bạn Hạt Mít chia sẻ.

"Bộ sưu tập biểu cảm dễ thương" của chú chó khi được làm nail khiến dân mạng thích thú ảnh 4

Cuối cùng đã làm xong, thấy em đẹp không nè!

Chắc hẳn từ sau bộ nail này, Momo sẽ trở thành “khách quen” của tiệm. Nếu bạn là người yêu động vật, Momo dường như đã khá quen thuộc trong những clip hình ảnh trên một fanpage cùng tên. Những biểu cảm dễ thương cùng với hành động tinh nghịch đều được chủ nhân của Momo ghi lại.

Năm mới chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là đến, trong khi nhiều người còn đang bận rộn kiếm tiền tiêu Tết thì thú cưng nhà người ta đã được đi làm đẹp. Bởi vậy, lúc rảnh, bạn đừng quên chăm chút bản thân nhé!

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm